Tháo vòng tránh thai an toàn tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec

10:35 21/04/2018
Bạn cần tháo vòng tránh thai ngay vì muốn mang thai trở lại hoặc vòng tránh thai đã hết hạn nhưng lại sợ đau đớn và bị nhiễm trùng. Nếu đang băn khoăn lựa chọn một địa điểm tháo vòng tránh thai chất lượng, hãy đến với Vietmec để được các bác sĩ tháo vòng tránh thai an toàn và mang đến cho chị em những kiến thức bổ ích để bảo vệ sức khỏe sinh sản sau khi tháo vòng.

Tháo vòng tránh thai tại Vietmec: An toàn, chính xác

Đi kèm với dịch vụ đặt vòng tránh thai, Phòng khám sản phụ khoa Vietmec cũng thực hiện dịch vụ tháo vòng tránh thai cho chị em có nhu cầu. Việc tháo vòng tránh thai tại phòng khám của Vietmec được tiến hành theo quy trình đảm bảo với những yêu cầu do Bộ y tế đưa ra.

Gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tư vấn về việc tháo vòng tránh thai.

  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi tháo vòng. Một số trường hợp không thể tháo vòng ngay như:

+ Đang bị viêm nhiễm vùng kín, cần điều trị khỏi bệnh mới được tháo vòng.

+ Phụ nữ đang bị bệnh cấp tính, sức khỏe yếu cần đợi hồi phục mới có thể tháo vòng.

+ Đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

  • Bước 3: Tiến hàng gây tê, sát trùng nhằm đảm bảo tháo vòng tránh thai không gây đau đớn, không gây nhiễm trùng cho chị em.

  • Bước 4: Tháo vòng tránh thai.

  • Bước 5: Tư vấn sau tháo vòng. Bác sĩ sẽ kê thuốc cho chị em cùng nhắc nhở việc kiêng cữ trong quan hệ vợ chồng để tránh viêm nhiễm buồng tử cung hay dính buồng tử cung sau tháo vòng tránh thai.

Với việc đảm bảo quy trình tháo vòng chặt chẽ nêu trên, việc tháo vòng tại Vietmec không hề gây đau đớn, chảy máu cho các khách hàng. Bạn có thể xóa đi nỗi lo lắng bao trùm lấy mình.

Quy trình tháo vòng tránh thai tại Vietmec đảm bảo an toàn, chuẩn xác

Quy trình tháo vòng tránh thai tại Vietmec đảm bảo an toàn, chuẩn xác

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng, người phụ trách chính dịch vụ đặt, tháo vòng tránh thai tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec khẳng định:

“Việc áp dụng các yêu cầu khắc khe của việc tháo vòng giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt nhất cho mọi chị em. Chúng tôi chỉ tiến hàng tháo vòng khi sức khỏe của bệnh nhân cho phép và thực hiện thủ thuật trong môi trường vô trùng cùng dụng cụ đảm bảo để không gây viêm nhiễm cho chị em. Vì thế, chưa có trường hợp nào tháo vòng tránh thai tại Vietmec gặp phải vấn đề đáng tiếc như chảy máu, dính buồng tử cung,... sau thủ thuật”.

Chi phí tháo vòng tránh thai tại Vietmec là bao nhiêu?

Vấn đề chi phí tháo vòng tránh thai được rất nhiều chị em quan tâm. Hiện nay, có sự chênh lệch về mức phí giữa việc tháo vòng tránh thai tại các cơ sở y tế công lập với các bệnh viện, phòng khám tư.

Là phòng khám công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội, chi phí tháo vòng tránh thai tại Vietmec được niêm yết công khai và phù hợp với mức chi phí chung so với các bệnh viện, phòng khám công lập khác.

Cụ thể, có hai mức chi phí cho dịch vụ tháo vòng tránh thai gồm:

  • Mức độ tháo vòng tránh thai bình thường: 250.000 đồng/ lần.

  • Mức độ tháo vòng tránh thai khó: 1.000.000 đồng/ lần.

Sau khi tư vấn và kiểm tra điều kiện sức khỏe cũng như xác định vị trí của vòng tránh thai, các bác sĩ tại Vietmec sẽ trao đổi với bạn về thủ thuật tháo vòng thuộc mức độ thường hay khó để bạn nắm được tình hình. Vấn đề này chỉ có thể xác định dựa trên tình hình thực tế nên chị em phải đến trực tiếp phòng khám để làm việc.

Bác sĩ tại Vietmec sẽ tư vấn cho bạn các lưu ý sau tháo vòng tránh thai để đảm bảo sức khỏe sinh sản

Bác sĩ tại Vietmec sẽ tư vấn cho bạn các lưu ý sau tháo vòng tránh thai để đảm bảo sức khỏe sinh sản

Một số trường hợp, vòng tránh thai của chị em bị rơi vào ổ bụng, phải tiến hàng phẫu thuật để lấy vòng ra, các bác sĩ sẽ trao đổi kĩ càng với bệnh nhân để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Lưu ý sau khi tháo vòng tránh thai tại Vietmec

Ngoài việc tuân thủ thời gian uống thuốc và kiêng quan hệ tình dục trong những ngày đầu khi mới tháo vòng, chị em cần đi kiểm tra sức khỏe để đảm bảo vùng kín không có dấu hiệu của sự viêm nhiễm và buồng tử cung vẫn hoạt động bình thường. Đây là cách tốt nhất để biết được sau đặt vòng, chị em đã khôi phục khả năng mang thai lại hay chưa.

Vì thế, sau khi tháo vòng tại Vietmec trong khoảng thời gian nửa năm, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám để đặt lịch tái khám bất cứ lúc nào theo đường dây nóng: (024) 3398 9666 - 0963 396 115. Các nhân viên y tế tại Vietmec sẽ hỗ trợ và sắp xếp thời gian phù hợp nhất cho khách hàng để được tái khám khi có nhu cầu.

Bạn nên tái khám sau khi tháo vòng để được các bác sĩ tại Vietmec kiểm tra sức khỏe

Bạn nên tái khám sau khi tháo vòng để được các bác sĩ tại Vietmec kiểm tra sức khỏe

Đồng thời, khi quay trở lại Vietmec, bạn còn có cơ hội được tư vấn 0 đồng các vấn đề về sức khỏe sinh sản, mang thai nếu có nhu cầu. Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao tại đây sẽ mang đến cho bạn những giải đáp hữu ích nhất.

Hãy tận dụng ngay cơ hội được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình nhất tại Vietmec sau đặt vòng tránh thai. Vietmec cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín dành cho mọi khách hàng.

Tháo vòng tránh thai tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Tin liên quan

22:52 21/08/2017

Làm thế nào để tránh thai hiệu quả và an toàn nhất?

“Tôi và chồng mới cưới nhưng chưa muốn có con, muốn hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son. Bình thường sinh hoạt vợ chồng đều dùng các biện pháp an toàn và thuốc tránh thai, nhưng dùng nhiều sẽ có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản sau này. Tôi muốn hỏi có phương pháp tránh thai nào an toàn...

17:24 18/09/2017

Bạn có nên tiêm thuốc tránh thai?

Tiêm thuốc tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay bởi tính hiệu quả và chi phí hợp lý. Tuy nhiên, liệu có nên tiêm thuốc tránh...

22:59 23/08/2017

5 biện pháp tránh thai an toàn cho mẹ bỉm khi đang cho con bú

Có thai trong thời kì cho con bú sẽ rất không tốt với cả cơ thể mẹ và em bé. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc tránh thai khi đang cho con bú thì có thể sẽ gây ra một số tác dụng phụ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của em bé. Vậy biện pháp tránh thai nào là an toàn với cả mẹ bỉm và con...

 
Top