Tháo vòng tránh thai an toàn tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec

10:35 21/04/2018
Bạn cần tháo vòng tránh thai ngay vì muốn mang thai trở lại hoặc vòng tránh thai đã hết hạn nhưng lại sợ đau đớn và bị nhiễm trùng. Nếu đang băn khoăn lựa chọn một địa điểm tháo vòng tránh thai chất lượng, hãy đến với Vietmec để được các bác sĩ tháo vòng tránh thai an toàn và mang đến cho chị em những kiến thức bổ ích để bảo vệ sức khỏe sinh sản sau khi tháo vòng.

Tháo vòng tránh thai tại Vietmec: An toàn, chính xác

Đi kèm với dịch vụ đặt vòng tránh thai, Phòng khám sản phụ khoa Vietmec cũng thực hiện dịch vụ tháo vòng tránh thai cho chị em có nhu cầu. Việc tháo vòng tránh thai tại phòng khám của Vietmec được tiến hành theo quy trình đảm bảo với những yêu cầu do Bộ y tế đưa ra.

Gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tư vấn về việc tháo vòng tránh thai.

 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi tháo vòng. Một số trường hợp không thể tháo vòng ngay như:

+ Đang bị viêm nhiễm vùng kín, cần điều trị khỏi bệnh mới được tháo vòng.

+ Phụ nữ đang bị bệnh cấp tính, sức khỏe yếu cần đợi hồi phục mới có thể tháo vòng.

+ Đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

 • Bước 3: Tiến hàng gây tê, sát trùng nhằm đảm bảo tháo vòng tránh thai không gây đau đớn, không gây nhiễm trùng cho chị em.

 • Bước 4: Tháo vòng tránh thai.

 • Bước 5: Tư vấn sau tháo vòng. Bác sĩ sẽ kê thuốc cho chị em cùng nhắc nhở việc kiêng cữ trong quan hệ vợ chồng để tránh viêm nhiễm buồng tử cung hay dính buồng tử cung sau tháo vòng tránh thai.

Với việc đảm bảo quy trình tháo vòng chặt chẽ nêu trên, việc tháo vòng tại Vietmec không hề gây đau đớn, chảy máu cho các khách hàng. Bạn có thể xóa đi nỗi lo lắng bao trùm lấy mình.

Quy trình tháo vòng tránh thai tại Vietmec đảm bảo an toàn, chuẩn xác

Quy trình tháo vòng tránh thai tại Vietmec đảm bảo an toàn, chuẩn xác

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng, người phụ trách chính dịch vụ đặt, tháo vòng tránh thai tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec khẳng định:

“Việc áp dụng các yêu cầu khắc khe của việc tháo vòng giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt nhất cho mọi chị em. Chúng tôi chỉ tiến hàng tháo vòng khi sức khỏe của bệnh nhân cho phép và thực hiện thủ thuật trong môi trường vô trùng cùng dụng cụ đảm bảo để không gây viêm nhiễm cho chị em. Vì thế, chưa có trường hợp nào tháo vòng tránh thai tại Vietmec gặp phải vấn đề đáng tiếc như chảy máu, dính buồng tử cung,... sau thủ thuật”.

Chi phí tháo vòng tránh thai tại Vietmec là bao nhiêu?

Vấn đề chi phí tháo vòng tránh thai được rất nhiều chị em quan tâm. Hiện nay, có sự chênh lệch về mức phí giữa việc tháo vòng tránh thai tại các cơ sở y tế công lập với các bệnh viện, phòng khám tư.

Là phòng khám công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội, chi phí tháo vòng tránh thai tại Vietmec được niêm yết công khai và phù hợp với mức chi phí chung so với các bệnh viện, phòng khám công lập khác.

Cụ thể, có hai mức chi phí cho dịch vụ tháo vòng tránh thai gồm:

 • Mức độ tháo vòng tránh thai bình thường: 250.000 đồng/ lần.

 • Mức độ tháo vòng tránh thai khó: 1.000.000 đồng/ lần.

Sau khi tư vấn và kiểm tra điều kiện sức khỏe cũng như xác định vị trí của vòng tránh thai, các bác sĩ tại Vietmec sẽ trao đổi với bạn về thủ thuật tháo vòng thuộc mức độ thường hay khó để bạn nắm được tình hình. Vấn đề này chỉ có thể xác định dựa trên tình hình thực tế nên chị em phải đến trực tiếp phòng khám để làm việc.

Bác sĩ tại Vietmec sẽ tư vấn cho bạn các lưu ý sau tháo vòng tránh thai để đảm bảo sức khỏe sinh sản

Bác sĩ tại Vietmec sẽ tư vấn cho bạn các lưu ý sau tháo vòng tránh thai để đảm bảo sức khỏe sinh sản

Một số trường hợp, vòng tránh thai của chị em bị rơi vào ổ bụng, phải tiến hàng phẫu thuật để lấy vòng ra, các bác sĩ sẽ trao đổi kĩ càng với bệnh nhân để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Lưu ý sau khi tháo vòng tránh thai tại Vietmec

Ngoài việc tuân thủ thời gian uống thuốc và kiêng quan hệ tình dục trong những ngày đầu khi mới tháo vòng, chị em cần đi kiểm tra sức khỏe để đảm bảo vùng kín không có dấu hiệu của sự viêm nhiễm và buồng tử cung vẫn hoạt động bình thường. Đây là cách tốt nhất để biết được sau đặt vòng, chị em đã khôi phục khả năng mang thai lại hay chưa.

Vì thế, sau khi tháo vòng tại Vietmec trong khoảng thời gian nửa năm, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám để đặt lịch tái khám bất cứ lúc nào theo đường dây nóng: (024) 6686 9977 - 0963 396 115. Các nhân viên y tế tại Vietmec sẽ hỗ trợ và sắp xếp thời gian phù hợp nhất cho khách hàng để được tái khám khi có nhu cầu.

Bạn nên tái khám sau khi tháo vòng để được các bác sĩ tại Vietmec kiểm tra sức khỏe

Bạn nên tái khám sau khi tháo vòng để được các bác sĩ tại Vietmec kiểm tra sức khỏe

Đồng thời, khi quay trở lại Vietmec, bạn còn có cơ hội được tư vấn 0 đồng các vấn đề về sức khỏe sinh sản, mang thai nếu có nhu cầu. Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao tại đây sẽ mang đến cho bạn những giải đáp hữu ích nhất.

Hãy tận dụng ngay cơ hội được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình nhất tại Vietmec sau đặt vòng tránh thai. Vietmec cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín dành cho mọi khách hàng.

Tháo vòng tránh thai tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Bình luận (30)

 • Phương Thảo

    Ngày trước mình từng tháo vòng tránh thai ở Vietmec rồi do đặt không hợp bị viêm nhiễm nên phải tháo ra. Bác sĩ tháo ra nhẹ nhàng lắm chỉ hơi nhói 1 xíu thôi. Sau khi tháo thì mình có áp dụng cấy que tránh thai ở đây luôn, ưng lắm luôn. Bác sĩ cấy nhanh lắm vèo cái là xong mà cấy xong thì cũng chỉ hơi cộm cộm ở dưới cảnh tay thôi nhưng mà ngày hôm sau quen rồi thì thấy cứ như không ấy, cũng không ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng đâu nên các chị em không phải sợ nhé!

  Trả lời
 • nguyễn thị sáu

    Em đang định đi đặt vòng tránh thai nhưng mà cứ sợ đặt với tháo nó sẽ bị đau nên chưa dám đi nhưng đọc bài này xong thấy yên tâm hẳn, có khi cuối tuần qua Vietmec thăm khám xem có gì sẽ đặt vòng tránh thai luôn

  Trả lời
 • Nim Lolo

    Mình đặt vòng tránh thai ở cái pk ngay gần nhà hôm đó bác sĩ đặt cho xong về mình sợ phát khiếp luôn vì đặt đau ơi là đau còn chảy nhiều máu nữa chứ. Phải chịu đau như thế mà cuối cùng do không đảm bảo vệ sinh nên mình đã bị viêm phụ khoa và phải tháo vòng ra. Mình sợ mất mật không dám qua đây tháo nữa và được đứa bạn giới thiệu qua Vietmec tháo, bác sĩ tháo nhẹ nhàng lắm, chỉ hơi nhói cái thôi mình chịu đc nên cảm thấy thế là không hề đau. chị em nào có nhu cầu thì qua đây tháo cho đảm bảo nhé!

  Trả lời
 • Hoài Anh

    Đặt hay tháo vòng tránh thai các chị em cũng phải tìm những địa chỉ uy tín, chất lượng và tay nghề bác sĩ cao nhé chứ phần đó nhạy cảm làm không cẩn thận là dễ viêm phụ khoa lắm đó.

  Trả lời
 • Hương Sen

    M thì chưa tháo vòng ở Vietmec bao giờ vì mình cấy que tránh thai nhưng mà đã qua đây tháo que tránh thai rồi. Bác sĩ làm nhanh và nhẹ nhàng lắm, lúc tháo có gây tê nên không cảm thấy đau, tháo xong cũng chỉ còn lại 1 cái sẹo bé tí xíu như hạt đỗ thôi à.

  Trả lời
 • Xuân

    Các chị ơi em sợ không dám đặt vòng tránh thai nên đang tìm hiểu phương pháp cấy que tránh thai, các chị cấy rồi cho em hỏi cấy que tránh thai có đau không và ở Vietmec này họ có cấy không ạ?

  Trả lời
  • Hải Đường

     nếu bạn cấy que ở pk uy tín và bác sĩ tay nghề giỏi thì không đau đâu à. mình cấy ở Vietmec luôn này, bs Hằng làm cho. Bs làm nhẹ nhàng lắm mà khi cấy cũng tiêm thuốc tê nên không cảm thấy đau xíu nào. cấy xong mình chỉ cảm thấy hơi bận bận 1 chút nhưng rồi quen thì thấy như không có gì. Trước khi cấy bác sĩ cũng tư vấn rõ ràng nhiệt tình về những tác dụng cũng như tác dụng phụ mà việc cấy que có thể mang lại mình thấy ổn thì cấy còn không thì thôi.

   Trả lời
 • Su Su

    Em sợ đặt vòng sẽ ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng nên em đang suy nghĩ đến cấy que tránh thai nhưng mà trong que tránh thai có chứa hooc môn làm thay đổi nội tiết tố nên em cũng sợ nó ảnh hưởng đến nhu cầu. Các chị đặt rồi có bị ảnh hưởng gì không chia sẻ cho em với ạ. Em cảm ơn!

  Trả lời
  • Thuyên Hà

   Mình vừa được VietMec tư vấn và đang sử dụng que tránh thai Implanon. Lúc đầu cũng giống bạn cứ lo cấy que tránh thai là hai vợ chồng sẽ không còn “sung” trong “gần gũi” đâu, nhưng từ ngày sử dụng que Implanon, 2 vợ chồng mình thấy không hề ảnh hưởng gì đến chuyện sinh hoạt vợ chồng cả mà còn yên tâm hơn khi làm chuyện ấy cơ.

   Trả lời
 • Nhà Mía

    Lúc đầu,sau khi cấy que tránh thai ở VietMec xong bác sĩ nói là sẽ gặp một vài thay đổi về cả tâm và sinh lí nhưng sẽ biến mất sau một thời gian. Gì thì gì chứ em bị vô kinh trong 2 tháng luôn nên cũng cứ lo và hỏi đi hỏi lại bác sĩ. Phải đến khi bác sĩ Hằng tư vấn cho em về những lợi ích khi kinh nguyệt ít đi hoặc vô kinh trong một thời gian thì em mới hết băn khoăn đấy ạ. Các chị cũng đừng quá lo,vì máu kinh cũng không hề tích tụ trong cơ thể mà chỉ là hiện tượng bình thường khi mới áp dụng phương pháp cấy mà thôi.

  Trả lời
 • Dĩm

    Mình đã đặt vòng tránh thai ở phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec chỗ Khương Đình được gần 1 năm rồi, thấy ổn lắm. Bác sĩ đặt thì nhẹ nhàng, lúc đầu thì thấy hơi khó chịu chút nhưng dần dần quen thì thấy bình thường. Mình đặt xong thì bị ra kinh khoảng 3 ngày nhưng không ra nhiều, sau đó thì mọi thứ đều ổn chu kỳ kinh nguyệt cũng đều. Mình mới chỉ đặt nhưng rất ưng nên sau này có tháo thì cũng qua Vietmec tháo cho an tâm.

  Trả lời
 • Thu Moon

    Hôm bữa, mình có qua phòng khám sản phụ khoa Vietmec để định đặt vòng tránh thai. Đến đó mình được bác sĩ Hương thăm khám và tư vấn ưu nhược điểm về các loại hình tránh thai trước khi quyết định có đặt vòng hay không. Bác sĩ tư vấn rất nhiều loại hình và mình thấy có biện pháp cấy que tránh thai rất hay nên mình đã quyết định không đặt vòng nữa mà chuyển sang cấy que tránh thai. Giờ mình đã cấy được 5 ngày rồi, đang chờ xem phản ứng của cơ thể như thế nào. Từ lúc cấy đến h thì chưa thấy gì, chắc là phải chờ vài tháng nữa mới biết được nhỉ. Có gì mình cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm nhé. Nhưng cảm thấy yên tâm và thoải mái, lúc cấy cũng chỉ đau tý tẹo, sau đó bị vài hôm thấy ngưa ngứa chỗ cấy que thôi. Bây h thì ở chỗ cấy chẳng có dấu vết gì nữa

  Trả lời
 • Hằng Cat

    Các chị ơi tháo vòng tránh thai có đau không ạ? Em đang định đi tháo vòng để sinh thêm đứa nữa mà cứ lo tháo ra nó sẽ đau

  Trả lời
  • Thược Dược

   mẹ nó ơi, đặt vòng tránh thai hay tháo vong có đau hay không nó phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ nên mẹ nó cần chọn cơ sở y tế uy tín và bác sĩ có tay nghề để đặt nhé. Tớ tháo vòng tránh thai ở PK sản phụ khoa Vietmec bác sĩ làm nhẹ nhàng lắm, trước khi tháo bác sĩ cũng làm vệ sinh rất cẩn thận để tránh gây viêm nhiễm. Mẹ nó có thể qua đây tháo cho an tâm nhé!

   Trả lời
 • Hải Yến

    Híc mình đặt vòng tránh thai rồi đây nhưng không hợp và lại phải tháo ra. Đặt xong mình bị rong kinh cả tuần trời xong rồi còn bắt đầu có những dấu hiệu của việc viêm nhiễm nữa, giờ nghĩ lại vẫn thấy sợ. À mình đặt ở phòng khám ở Cầu Giấy nhưng mà tháo ở Vietmec, bác sĩ Vietmec tháo cẩn thận và không đau đâu à.

  Trả lời
 • Hoài An

    Các chị ơi, làm ơn cho em hỏi chút kinh nghiệm về biện pháp phòng tranh thai sau khi sinh với. Hiện em mới sinh cháu đầu được 9 tháng, muốn áp dụng biện pháp tranh thai mà đang băn khoăn quá, ko biết nên dùng biện pháp nào? Em thấy nhiều người sinh xong cứ chủ quan không kế hoạch để rồi mang thai ngoài ý muốn vừa không tốt cho sức khoẻ của bản thân vừa tội nghiệp đứa con nên em muốn có biện pháp kế hoạch ngay ạ, cảm ơn các chị!

  Trả lời
  • Hằng Nga

     Mẹ nó ơi, tớ cũng mới sinh xong và đang áp dụng biện pháp cấy que tránh thai rất an toàn, hiệu quả. Tớ cấy xong vẫn cho con bú bình thường, chất lượng sữa cũng không bị ảnh hưởng nên mẹ nó cứ yên tâm nhé. Hoặc mẹ nó có thể tham khảo các biện pháp trong bài viết này xem mình hợp biện pháp nào nhé

   Trả lời
 • Tom & Ben

    Mình cũng tham khảo khắp các diễn đàn, hỏi khắp các nơi rồi nên mới quyết định qua bên Vietmec tháo vòng tránh thai đấy vì mình thấy có nhiều chị em không chỉ lúc đặt mà lúc tháo không cẩn thận có thể dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa. Làm ở đây thì miễn chê luôn các chị em ạ, em tháo xong cơ thể nhanh chóng trở lại bình thường cũng không bị viêm nhiêm gì và giờ thì đang mang bầu cháu thứ 2 được 3 tháng rồi này.

  Trả lời
 • Thu Quế

    Lúc đầu mình cũng định đặt vòng tránh thai nhưng cứ nghĩ đưa vào chỗ đó lại thấy sợ, tìm hiểu thì thấy có pp cấy que tránh thai, nó cấy ở dưới da thôi nên đỡ sợ hơn. Nhưng mà mình cứ nghĩ “nhét” que vào như vậy liệu có cảm thấy khó chịu không và nhét ở tay thì có thể mang lại hiệu quả tránh thai tốt không, nhưng đúng là trăm nghe không bằng một thấy,mà trăm thấy cũng không bằng một thử. Mình thấy rất hài lòng với bác sĩ mát tay và phương pháp này ở phòng khám VietMec.

  Trả lời
 • Ngọc Huyền

    Em vừa sinh xong bé đầu tiên muốn kế hoạch vài năm nữa đã nhưng còn đang băn khoăn không biết lựa chọn biện pháp nào cho an toàn và hiệu quả nên các chị em ai có kinh nghiệm chia sẻ cho em với, em cảm ơn ạ!

  Trả lời
  • Quyết Tâm

     Có nhiều phương pháp truyền thống để tránh thai sau sinh mà hiệu quả không ngờ đấy chị ạ : như cho con bú hay dùng thuốc tránh thai cũng vẫn hay được sử dụng nhiều chị ạ, mà cũng còn tùy chị có muốn sinh bé nữa hay không thì mình mới có quyết định sáng suốt nhất chị ạ, lúc đi khám ở đây em cũng được khuyên như thế :

   Trả lời
 • Thu Hà

    đặt vòng có ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng không các chị? hiuhiu em đang phải kế hoạch 3 năm mà vẫn chưa quyết đc chọn cách nào, lúc đầu định dùng bcs nhưng sau nghĩ cũng thương ông chồng nên e định đặt xem tn

  Trả lời
  • Hà Giang

     Theo mình được biết thì đặt vòng không ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng nếu như bạn đặt bởi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm nhé! Nếu bạn đặt vòng ở chỗ bác sĩ tay nghề kém có thể làm vòng bị lệch hoặc dây vòng để lại quá dài, điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả tránh thai cũng như chuyện của vợ chồng.

   Trả lời
 • Nguyễn Thương Huyền

    Mình đang đặt vòng tránh thai và cảm thấy rất yên tâm, mình không dùng thuốc vì thuốc làm kinh nguyệt cứ rối tung cả lên mà mặt mũi cứ sần sần dầy mụn cám. Nói chung là pp tránh thai nào cũng có tác dụng phụ cả, tùy từng người mà lựa chọn thôi. Và mình thấy đặt vòng phù hợp với nhu cầu mình hơn.

  Trả lời
 • Lão Bà bà

    Ở Vietmec ngoài các dịch vụ phục vụ chị em kế hoạch hoá gia đình thì còn có các dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa, siêu âm thai, siêu âm tim, siêu âm giãn tĩnh mạch chi dưới, siêu âm tuyến giáp,...nữa đấy. Các chị em có nhu cầu dịch vụ nào thì cứ qua đây làm cho yên tâm vì ở đây họ đầu tư máy móc hiện đại, bác sĩ thì có chuyên môn cao, thích thì đặt lịch trước qua là vào khám luôn tránh những hôm pk đông khách.

  Trả lời
 • Thu Hường

    Hôm trước mình với chị mình vừa qua Vietmec xong. Mình thì qua khám phụ khoa còn bà chị mình tháo vòng tránh thai. Bs siêu âm đầu dò cho mình rất cẩn thận hinh ảnh nhìn rõ nét luôn mà không đau tí nào còn bà chị mình tháo vòng xong cũng như không ấy, hỏi đau không thì bà ấy bảo không đau.

  Trả lời
 • Chim Sâu

    huhu em sinh xong có đi đặt vòng tránh thai nhưng không hợp nên lại phải tháo ra luôn không biết cấy que tránh thai có hợp không nhỉ?Em ngại dùng bcs mà cứ nghe mọi người kể những câu chuyện mang thai ngoài ý muốn sau khi sinh rồi không giữ được con mà em sợ quá :(

  Trả lời
 • Thuyên Hà

    Để biết là mình có hợp hay không thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn nhé chứ cái này khó nói lắm mỗi người có một cơ địa khác nhau. Mình cũng như bạn đặt vòng không hợp nhưng được cái cấy que tránh thai thì hợp. Trước khi cấy mình có qua Vietmec được bác sĩ Hằng ở đây tư vấn rất nhiệt tình và cẩn thận. Bạn thử qua đây xem sao nhé hoặc có thể inb cho page bác sĩ Hằng để hỏi nha

  Trả lời
 • Hạnh Hoa

    Sau khi sinh xong được 6 tuần tớ dùng biện pháp đặt vòng tránh thai ở pk Vietmec, đến nay cũng được gần 1 năm rồi thấy rất ổn. Bình thường các chị em đã phải chú ý đến vấn đề vệ sinh vùng kín cũng như khám phụ khoa định kỳ rồi nhưng nếu đặt vòng tránh thai các chị em càng phải chú ý đến vấn đề này hơn nữa nhé! Tốt nhất các chị em cứ đi khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng/lần vì sức khoẻ của mình nhé!

  Trả lời
 • Ngô Huyền

    Phụ nữ vất vả nhỉ, sinh đẻ đã vất vả rồi, sau sinh vừa phải chăm con lại còn phải lo lắng mấy cái chuyện kế hoạch, nhỡ nhàng một cái thì người khổ nhất là mình sau đó là đến con. Rất may là giờ cũng có nhiều biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả, tiện lợi hỗ trợ các chị em.

  Trả lời

Tin liên quan

22:52 21/08/2017

Làm thế nào để tránh thai hiệu quả và an toàn nhất?

“Tôi và chồng mới cưới nhưng chưa muốn có con, muốn hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son. Bình thường sinh hoạt vợ chồng đều dùng các biện pháp an toàn và thuốc tránh thai, nhưng dùng nhiều sẽ có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản sau này. Tôi muốn hỏi có phương pháp tránh thai nào an toàn...

17:24 18/09/2017

Bạn có nên tiêm thuốc tránh thai?

Tiêm thuốc tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay bởi tính hiệu quả và chi phí hợp lý. Tuy nhiên, liệu có nên tiêm thuốc tránh...

22:59 23/08/2017

5 biện pháp tránh thai an toàn cho mẹ bỉm khi đang cho con bú

Có thai trong thời kì cho con bú sẽ rất không tốt với cả cơ thể mẹ và em bé. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc tránh thai khi đang cho con bú thì có thể sẽ gây ra một số tác dụng phụ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của em bé. Vậy biện pháp tránh thai nào là an toàn với cả mẹ bỉm và con...

 
Top