Băn khoăn siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung chính xác được không?

17:11 11/07/2018
Siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung một cách chính xác để chẩn đoán và chữa trị bệnh 1 cách hiệu quả không là băn khoăn của nhiều chị em. Để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng, loại bỏ những băn khoăn gặp phải và chữa trị bệnh hiệu quả, mời chị em cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

>> Hình ảnh siêu âm lạc nội mạc tử cung và các bước chẩn đoán bệnh

>> Tổng hợp các phương pháp điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả

Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý âm thầm phát triển bên trong cơ quan sinh sản lâu năm và các triệu chứng bệnh không thực sự rõ ràng. Chính vì vậy, nhiều chị em bị bệnh mà không biết cho đến khi các triệu chứng bệnh trở nên nghiêm trọng. Để chẩn đoán chính xác bệnh lý bạn gặp phải, bên cạnh các bước thăm khám cơ bản, bác sĩ cần đến kỹ thuật siêu âm lạc nội mạc tử cung.

Siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung không?

Các khối lạc nội mạc tử cung có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau ngoài tử cung nên khó có thể phát hiện bằng các phương pháp thông thường. Kỹ thuật siêu âm phát hiện lạc nội mạc tử cung và là một trong những bước thăm khám cơ bản được các sĩ sử dụng để chẩn đoán bệnh lạc nội mạc tử cung ở nữ giới.

Siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung được

Siêu âm có phát hiện được lạc nội mạc tử cung một cách chính xác

Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải lo lắng siêu âm có phát hiện bệnh lạc nội mạc tử cung không thì bạn có thể yên tâm thực hiện bước thăm khám này tại cơ sở y tế uy tín. Đây là phương pháp cho phép xác định chính xác bệnh lý bạn gặp phải.

Bên cạnh đó, bạn cần biết quy trình khám lạc nội mạc tử cung thường diễn ra theo các bước sau:

- Bước 1: Bác sĩ sẽ hỏi tiền sử bệnh lý bản thân và yếu tố di truyền gia đình bạn, những triệu chứng bạn gặp phải.

- Bước 2: Khám lâm sàng vùng chậu và cơ quan sinh sản ngoài để xác định độ di động của tử cung, xác định có xuất hiện u cục nào bất thường tại cơ quan sinh sản hay không.

- Bước 3: Siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung bằng kỹ thuật siêu âm cận lâm sàng ổ bụng để phát hiện lạc nội mạc tử cung hoặc những vấn đề bất thường tại cơ quan sinh sản.

- Bước 4: Siêu âm nội soi trong trường hợp lạc nội mạc tử cung tại các vị trí mà siêu âm ổ bụng không quan sát thấy, nhất là ở vòi trứng, buồng trứng.

- Bước 5: Căn cứ vào kết quả siêu âm, bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh và tư vấn cho bạn cách điều trị hợp lý.

Nên siêu âm lạc nội mạc tử cung ở đâu tốt?

Siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung không còn phụ thuộc vào kỹ thuật siêu âm được tiến hành như thế nào và ở đâu. Thông thường kết quả siêu âm chỉ chính xác khi được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín do các bác sĩ có trình độ chuyên môn tiến hành, với trang thiết bị y tế tiên tiến.

Siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung được không?

Siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung được không phụ thuộc và kỹ thuật siêu âm

Nếu bạn đang băn khoăn không biết siêu âm lạc nội mạc tử cung ở đâu, bạn có thể đến với Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec. Những ưu điểm vượt trội của Phòng khám Vietmec dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn khám chữa bệnh lạc nội mạc tử cung hiệu quả.

  • Siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung bằng kỹ thuật hiện đại

Là phòng khám công lập chất lượng cao nên Vietmec được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại cho phép thực hiện các phương pháp siêu âm, xét nghiệm chuyên sâu với độ chính xác cao. Siêu âm chẩn đoán lạc nội mạc tử cung được tiến hành đúng quy trình kỹ thuật, cho phép xác định chính xác số lượng, vị trí và mức độ ảnh hưởng của các khối lạc nội mạc.

  • Siêu âm do các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện

Phòng khám Vietmec hội tụ các bác sĩ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên siêu âm, xét nghiệm có trình độ cao. Ưu điểm này giúp người bệnh có được kết quả siêu âm chính xác nhất, chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

  • Chất lượng dịch vụ y tế Vietmec hàng đầu

Đến với Vietmec, bạn sẽ không cần phải lo lắng siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung không hoặc lo sợ chờ đợi lâu. Các bước thăm khám tại Vietmec diễn ra nhanh chóng, bạn không cần xếp hàng chờ đợi, trả kết quả nhanh và tư vấn chữa trị lạc nội mạc tử cung ngay sau khi có kết quả.

Siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung tại Vietmec

Siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung chính xác tại Vietmec

  • Chi phí siêu âm lạc nội mạc tử cung phù hợp

Tại Vietmec, mọi chi phí được niêm yết công khai và thông báo đến người bệnh theo quy định chung của Bộ y tế. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi đến thăm khám và chữa trị bệnh tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec - Số 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội để được tư vấn và giải đáp cụ thể. Để tiện cho việc thăm khám, lựa chọn bác sĩ khám và không phải lo lắng siêu âm có phát hiện lạc nội mạc tử cung không, bạn vui lòng gọi đến số (024) 3398 9666 - 0963 396 115 hoặc nhấp vào khung tư vấn dưới đây.

Bạn nên biết: Chị em nên chữa lạc nội mạc tử cung ở đâu an toàn, hiệu quả?

Thanh Thu (Tổng hợp)

Tin liên quan

17:10 10/07/2018

Cảnh báo: Những sai lầm khi dùng thuốc uống chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dùng thuốc uống chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là một phương pháp khá hiệu quả với nhiều người. Nhưng rất nhiều chị em đang mắc phải những sai lầm khi dùng thuốc uống mà không hề biết. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các chị em hiểu rõ vấn đề để việc điều trị bệnh đạt được hiệu quả tối ưu....

16:39 11/07/2018

Hơn 70% chị em đang phải "gánh chịu" tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung vì chủ quan

Tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Bệnh có thể gây ra những nguy hiểm như thế nào cho chị em phụ nữ...? đang là thắc mắc của rất nhiều chị em. Bởi hiện nay, chứng bệnh phụ khoa này ngày càng phổ biến, nhưng hầu hết lại e ngại hoặc chủ quan trong việc điều...

09:11 11/07/2018

Gợi ý cách phòng ngừa viêm cổ tử cung hữu hiệu nhất không thể bỏ qua

Cách phòng ngừa viêm cổ tử cung như thế nào để tránh những hiểm họa từ bệnh là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ. Để biết thêm thông tin chị em có thể theo dõi phần tư vấn của bác sĩ dưới đây....

 
Top