Top các phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội được đánh giá cao hiện nay

16:11 16/04/2018
Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội không khó dể các chị em tìm kiếm khi có ý định thăm khám, chữa trị bệnh phụ khoa hoặc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Chúng tôi xin cung cấp cho chị em một số thông tin về các cơ sở y tế và phòng khám chất lượng hàng đầu giúp chị em yên tâm khám phụ khoa ở Hà Nội trong nội dung dưới đây.

Bạn nên đọc:

>> Khám phụ khoa có đau không và lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

>> Kinh nghiệm khám phụ khoa an toàn và hiệu quả cho chị em

Tại sao cần lựa chọn phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội?

Ai cũng biết bệnh phụ khoa ở nữ giới ngày càng phổ biến gây ra những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Tuy nhiên, nhiều chị em lại tỏ ra thờ ơ với bệnh, ngại ngùng thăm khám hoặc không biết đi khám phụ khoa ở đâu hiệu quả? điều này khiến cho việc có được kết quả khám và điều trị chưa đạt được như mong muốn.

Do đó, để đảm bảo kết quả thăm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt nhất, chị em nên lựa chọn cho mình địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng. Lý do là chỉ tại những cơ sở y tế uy tín mới đảm bảo được những yếu tố khám và chữa bệnh phụ khoa an toàn, hiệu quả. Cụ thể:

 • Trang thiết bị và phương pháp thăm khám hiện đại

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên khám phụ khoa ở Hà Nội tại địa chỉ nào thì bạn nên cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn cơ sở y tế có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp khám chữa tiên tiến cho phép chẩn đoán bệnh chính xác, trả kết quả nhanh, điều trị bệnh hiệu quả. Chị em nên duy trì thói quen khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội có trang thiết bị hiện đại

Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội có trang thiết bị hiện đại

 • Hội tụ bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Các địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám phụ khoa tốt tại Hà Nội hội tụ các bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Yếu tố này rất quan trọng để đảm bảo thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa an toàn, hiệu quả.

 • Chi phí tại phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội hợp lý

Vấn đề chi phí khám phụ khoa cũng khiến không ít các chị em đau đầu, khi cân nhắc khám phụ khoa ở đâu có chi phí phù hợp và không gặp phải tình trạng tiêu cực của ngành y tế.

Theo đó tại các bệnh viện và phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, bạn sẽ được thăm khám với mức chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh, theo quy định chung của Bộ y tế.

 • Chất lượng dịch vụ khám phụ khoa ở Hà Nội tốt

Chất lượng các dịch vụ y tế là điều mà tất cả mọi người bệnh quan tâm với mong muốn thăm khám phụ khoa thuận tiện và hài lòng tại các phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Chất lượng dịch vụ y tế ở đây chúng tôi muốn nói đến là thủ tục hành chính, thái độ của y bác sĩ và nhân viên y tế đối với bệnh nhân.

Tại các địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội đảm bảo uy tín thì chị em có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ y tế để có kết quả thăm khám và chữa trị tốt nhất.

Khám phụ khoa ở Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Khi băn khoăn không biết đi khám phụ khoa ở đâu tốt, đa số các chị em đều lựa chọn các bệnh viện có chuyên khoa phụ sản lớn tại Hà Nội. Một số bệnh viện khám phụ khoa tốt ở Hà Nội có thể kể đến là:

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Đây là một trong những bệnh viện phụ sản lớn nhất trong cả nước, hội tụ các y bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực thăm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa, phụ sản, vô sinh. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp thăm khám tiên tiến, được nhiều chị em lựa chọn là địa chỉ uy tín bên cạnh các phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện khám phụ khoa tốt hàng đầu

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

Bạn có thể tới thăm khám trực tiếp tại khoa khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản Trung ương tại địa chỉ nếu băn khoăn tìm kiếm địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội.

- Số 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm - Hà Nội.

- Điện thoại liên hệ: (024) 3825 2161.

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Lựa chọn bệnh viện khám phụ khoa tốt ở Hà Nội thứ 2 sau Bệnh viện Phụ sản Trung ương là khoa khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I tại Hà Nội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và chữa trị các bệnh phụ nữ, tư vấn tiền hôn nhân, phát hiện sớm ung thư…

Khoa khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội bạn nên tin tưởng lựa chọn khi băn khoăn không biết lựa chọn khám phụ khoa ở bệnh viện nào tốt nhất, với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại phương pháp khám chữa tiên tiến.

- Địa chỉ: Khoa khám bệnh Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – 929 La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

- Điện thoại liên hệ: (024) 3834 3181

3. Khám phụ khoa ở Hà Nội nên chọn Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương lớn, hiện đại bậc nhất của cả nước. Khoa Phụ sản của bệnh viện được xem là 1 trong 3 trung tâm sản phụ khoa lớn cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Chất lượng và các bước khám phụ khoa ở bệnh viện nào tốt nhất, bạn không nên bỏ qua địa chỉ này.

Bệnh Viện Bạch Mai là bệnh viện khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

Có thể chọn Bệnh viện Bạch Mai nếu tìm kiếm phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai có nhiệm vụ, chức năng khám và điều trị các bệnh phụ khoa ở phụ nữ, thực hiện các ca phẫu thuật sản phụ khoa dựa trên công nghệ kỹ thuật trang thiết bị hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến, bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, giàu kinh nghiệm.

Chị em có thể tới thăm khám và chữa trị bệnh phụ khoa tại địa chỉ:

- Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.

- Điện thoại: (024) 3868 6986

Chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn này là điều không còn gì để bàn cãi bởi đó là các bệnh viện chuyên khoa phụ sản top đầu của cả nước. Các bệnh viện lớn này luôn là lựa chọn của nhiều chị em khi băn khoăn không biết bệnh viện nào khám phụ khoa tốt nhất Hà Nội, phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội.

Tuy nhiên, tại các bệnh viện này, chị em có thể gặp phải các bất cập như mất thêm các khoản chi phí trung gian do nạn cò mồi bệnh viện, tiền lót tay bác sĩ, nhất là tình trạng quá tải phải chờ đợi cả ngày dài mệt mỏi mới tới lượt khám.

Để tránh những bất cập trên, nhiều chị em lựa chọn các phòng khám tư nhân để không phải chờ đợi, giờ khám bệnh linh hoạt, đăng ký khám dễ dàng. Tuy nhiên không phải phòng khám phụ khoa nào cũng tốt và thực tế là có rất nhiều những phòng khám có yếu tố nước ngoài, lừa đảo, vẽ bệnh lấy tiền, chất lượng khám chữa bệnh, trình độ y bác sĩ yếu kém.

Vì vậy, việc sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội là việc bạn cần làm trước khi có ý định khám phụ khoa.

4. Khám phụ khoa ở Hà Nội nên chọn Phòng khám Vietmec

Nếu bạn đang cảm thấy chán nản và mệt mỏi với tình trạng quá tải tại các bệnh viện công, lo lắng về chất lượng thực sự của các phòng khám tư và chưa biết khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội, bạn hãy tin tưởng đến với Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec. Vietmec là phòng khám công lập được các chuyên gia phụ sản đầu ngành đánh giá cao, được nhiều chị em tại Hà Nội và khu vực lân cận tin tưởng. Vietmec - Phòng khám phụ khoa ở Hà Nội có những ưu điểm vượt trội sau:

Vietmec là phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

Vietmec là phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

- Là phòng khám phụ khoa công lập, hoạt động dưới sự quản lý của Sở y tế Hà Nội và Bộ y tế.

- Phòng khám được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, ngoại nhập, thường xuyên tiếp thu các phương pháp khám chữa bệnh phụ khoa tiên tiến, trả kết quả thăm khám nhanh chóng, chữa trị bệnh an toàn, hiệu quả.

- Phòng khám hội tụ các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa tại các bệnh viện lớn, đảm bảo chẩn đoán chính xác, điều trị bệnh hiệu quả.

- Chi phí thăm khám phụ khoa phù hợp với mọi đối tượng chị em, mọi chi phí được công khai theo bảng giá rõ ràng, không có chi phí trung gian. Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Vietmec có hỗ trợ thanh toán bảo hiểm y tế trong một số hạng mục khám chữa bệnh phụ khoa.

- Chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế thân thiện, chuyên nghiệp, thủ tục đăng ký khám, lựa chọn bác sĩ khám nhanh chóng qua điện thoại, đăng ký Online hoặc trực tiếp, không phải xếp hàng chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

- Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec – Số 23 ngõ 282 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

- Số điện thoại: (024) 6686 9977 – 0963 396 115

- Click tại đây để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp chị em lựa chọn được địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Chúc chị em sức khỏe và hạnh phúc!

Mời bạn xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Thanh Thu (Tổng hợp)

Bình luận (33)

 • Dương Thiên Lý

    Các chị em ơi, có ai ở Hà Nội, thường xuyên đi khám phụ khoa không, cho e hỏi phòng khám nào tốt, bác sỹ nhiệt tình mà giá thì đừng có cắt cổ, các chị tư vấn giúp e với, e đang muốn đi khám mà chẳng biết dừng tại đâu, giờ thấy toàn bác sỹ vô lương tâm nên cũng sợ. Cảm ơn mọi người!

  Trả lời
  • Phúc Bồ

   Mấy cái bệnh viện phòng khám trong bài vừa chia sẻ đó bạn. Bạch Mai, Phụ sản trung ương, Phụ sản HN cũng được nhưng đông lắm. Tốt nhất bạn ra Thanh Xuân phòng khám Vietmec ở đó bác sỹ rất tận tình, làm thủ tục nhanh chóng, chứ không rườm rà như mấy bv lớn. Mình đi khám bs Hương chỗ Vietmec. Bác sĩ ý được nhiều mẹ đi khám lắm, nhẹ nhàng c ạ. C cứ đọc cmt về bs Hương là biết.

   Trả lời
  • Hạnh Nhi

   Mình nghĩ bạn nên qua khám chỗ bác sỹ Hương ở Vietmec mà chị gì ở trên kia đã giới thiệu...bản thân mình đã đến đó khám phụ khoa thấy bác sĩ rất nhẹ nhàng, chu đáo, giá cả so với thị trường thì phải chăng...trước khi đến đó mình đã khám ở một số nơi khác và nói thật là sợ đến già luôn...bác sĩ rất thô bạo, kém chuyên môn, không có y đức, làm qua loa, đại khái, kê thuốc và tính tiền với giá cắt cổ.

   Trả lời
 • Xuân Hồng

  . Cách đây nửa năm, mình từng bị viêm âm đạo, do chủ quan không đi chữa trị nên tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày. Được một người bạn giới thiệu đến Vietmec Thanh Xuân thăm khám. Sau khi thăm khám, các bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp chữa bệnh kết hợp điều trị bằng thuốc và can thiệp ngoại khoa. Sau một thời gian điều trị , tôi thấy các triệu chứng của bệnh đã có xu hướng giảm dần, tiếp tục điều trị thêm một thời gian và thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ , đến nay tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám Vietmec đã giúp tôi chữa khỏi bệnh.

  Trả lời
 • Minh Tít

  Vietmec chất lượng khám chữa bệnh thì thấy khen nhiều rồi, nhưng không biết giá cả thế nào? Chị em cho ý kiến

  Trả lời
  • Giang Trần

     Giá ở Vietmec ổn lắm các chị ạ, như đi khám phụ khoa chi phí ban đầu có 100k, bác sĩ chỉ định thêm dịch vụ gì thì mới thu thêm dịch vụ đó. Giá như vậy là khá ổn so với các phòng khám DV công lập bây giờ đấy ạ. Có chị nào đang cần tìm phòng khám sản phụ khoa thì có thể tham khảo nhé

   Trả lời
  • Mạc Thị Yến

       Giá cả thì bên này cũng hợp lý, phòng khám công lập nên nhiều dịch vụ được áp dụng BHYT như bình thường. Nói chung không lo chặt chém hay kê đơn thuốc thừa thãi như mấy phòng khám nhan nhản ngoài thị trường bây giờ đâu

   Trả lời
  • Hòa Nguyễn

       Kể các bạn nghe chuyện của mình. Hồi ấy chưa lấy chồng, đi khám tư thì bs bảo viêm phụ khoa. Mà chả hiểu hồi ấy khám kiểu gì mà hết tận gần 2tr. Vừa hoang mang về bệnh tật vừa xót tiền xót của. Mình về tâm sự với chị gái thì bà ấy tức tốc đưa mình đến Vietmec luôn, bs Hương khám cho, vừa khám vừa động viên mình còn trẻ, bệnh mới nên điều trị không khó. Sau đợt ấy thì về nhà chuẩn chỉ chế độ thuốc thang và vệ sinh chỉ mất chưa đến 1 triệu. 2 tháng sau thì khỏi hoàn toàn

   Trả lời
  • Hoàng Thi Thúy

         Chị ơi, giá ở Vietmec ổn lắm các chị ạ. Em là sinh viên, nói thật lần đầu đi khám cứ lo nơm nớp vì sợ không mang đủ tiền. Ấy vậy mà khám có 100k, rửa và đặt thuốc 50k, siêu âm TC, phần phụ 200k. Em về kể với các chị em trong phòng thì được khen là giá như vậy là khá ổn so với các phòng khám DV công lập bây giờ đấy ạ. Có chị nào đang cần tìm phòng khám sản phụ khoa thì có thể tham khảo nhé

   Trả lời
 • Chị Tư

  Em từ lúc khám đến đốt cắt polyp ở Vietmec là tròn 1 tháng đây. Em chia sẻ chút kinh nghiệm để các chị an tâm. Polyp của em thì khá lớn. Em lúc đầu cũng lo lắng đó. Nhưng thực ra việc cắt đốt cũng rất nhanh hồi phục và an toàn. Em khám, làm các xét nghiệm xong là được cắt đốt ngay. Không phải chờ đợi gì hết. 2 ngày sau là được xuất viện rồi, sau 1 tuần em đi làm lại được. Sau 1 tháng thì mọi thứ bình thường, tái khám thì bs bảo cứ để có thai tự nhiên ngay thôi

  Trả lời
 • Tiểu Long Nữ

  Em thấy chỗ Vietmec nhiều dịch vụ lắm, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng có mà kế hoạch hóa gia đình cũng có (em đi đặt vòng chỗ này rồi ok lắm), rồi siêu âm, khám thai...bla...bla...Giới thiệu người nhà, chị em văn phòng đến đều phản hồi tốt cả….Mọi người tham khảo nhé. Không biết dịch vụ khác thế nào nhưng siêu âm thì ổn nha. Hôm thứ 7 vừa rồi đi siêu âm 4D bác sĩ Long, hình siêu âm nhìn rõ nét mà đẹp lắm. Bs Long rất tâm lý và tận tình, tính mình hay thắc mắc hỏi nhiều (tâm lý mẹ bầu mà hihi) mà bs giải đáp hết, không thái độ như mấy chỗ khác

  Trả lời
 • Thanh Trúc

    Hay nghe tiếng bác sĩ Hương bên phụ khoa và bác sĩ Mai bên siêu âm ở Vietmec chuyên môn giỏi. Bạn nào đi khám 2 bác sĩ này chưa xác nhận lại giúp mình với ạ?

  Trả lời
  • Xuân Hương Hà

     Vietmec cơ bản có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao lắm nên bạn cứ yên tâm. Như bác sĩ Mai siêu âm cho mình cũng là bác sĩ giỏi. Bác sĩ Mai siêu âm có hơn 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện phụ sản tuyến đầu, siêu âm thai, siêu âm ổ bụng, tim, mạch... cực chính xác

   Trả lời
  • Oanh Dương

     Đợt đi khám thai mình siêu âm rồi khám luôn phụ khoa ở Vietmec luôn. Siêu âm thì có bác sĩ Mai 20 năm kinh nghiệm còn phụ khoa thì bác sĩ Hương khám rất kỳ, tư vấn nhiệt tình.

   Trả lời
  • Trà Giang Nguyễn

     Mình lúc trước cứ nghĩ đi khám phụ khoa thì rất xấu hổ, nên bị gì thì mình chỉ kể sơ sơ chứng bệnh cho mấy chị nhân viên bán thuốc rồi mua về sử dụng. Mãi đến sau này cụ thể là gần đây thôi mình mới dám đi khám phụ khoa bs Hương. Té ra là đi khám cái này cũng bình thường thôi, chả ai ngó ngàng gì đến mình cả. Đến đó trước khi khám bs phải hỏi đủ thứ từ tình trạng hôn nhân, đã quan hệ chưa, có triệu chứng như thế nào sau đó mới bắt đầu khám cho mình. Bs khám rất nhẹ nhàng, ân cần, mình cảm giác bs như mẹ của mình thôi. Nên con gái không cần kiêng rè hay sợ hãi, cứ đi khám phụ khoa bình thường nhé

   Trả lời
 • Bắc Băng Dương

  Bạn đang hoang mang lo lắng về tình trạng sức khỏe phụ khoa gặp phải và băn khoăn không biết khám phụ khoa nữ ở Hà Nội chỗ nào tốt? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa uy tín, đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả https://vietmec.org/mach-chi-em-lua-chon-dia-chi-kham-phu-khoa-nu-o-ha-noi-n3785.html

  Trả lời
 • Kiều Ly Phạm

  Chào các bạn. Cho mình hỏi Vietmec chuyên khám phụ khoa thôi đúng không vậy. Mình đang có nhu cầu kế hoạch hóa gia đình. Không biết phòng khám Vietmec ở Thanh Xuân có dịch vụ này không? Mình đang phân vân giữa phương pháp đặt vòng truyền thống và cấy que tránh thai. Bạn nào có kinh nghiệm thì chia sẻ giúp mình nhé

  Trả lời
  • Cô Ba Hà Thành

   Vietmec có đầy đủ dịch vụ về sản phụ khoa đấy chị ạ.Phòng khám có các dịch vụ về thai sản, sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình. Các dịch vụ này đều do bác sĩ Hằng thực hiện ạ. Nếu chị có nhu cầu kế hoạch hóa gia đình bằng phương pháp cấy que hoặc phương pháp đăt vòng thì chị nên đến trực tiếp để được bac sĩ tư vấn kỹ hơn nhé. Sau khi được bác sĩ tư vấn về ưu điểm của từng phương pháp thì chị có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp ạ. Không nên đến các cơ sở không đảm bảo uy tín và bác sĩ không có trình độ chuyên môn chị nhé. Nếu quy trình cấy, đặt không an toàn sẽ rất dễ gây phản ửng phụ và ảnh hưởng đến cổ tử cung đấy ạ

   Trả lời
  • Vui Bùi

     Vietmec có đầy đủ dịch vụ khám từ khám phụ khoa, khám thai, siêu âm cho đến kế hoạch hóa gia đình như đặt vòng, cấy que. Mặt bằng chất lượng các dịch vu đề tốt, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, nói chung là “đáng đồng tiền bát gạo”.

   Trả lời
  • Minh Tuyết

     Mình cấy que chỗ Vietmec rồi đây. Đợt khuyến mãi que cấy Implanon đợt 8/3 thấy hội chị em cơ quan đi nên tham gia luôn. Quy trình cấy khá chuyên nghiệp, bác sĩ thao tác chuẩn. Tới giờ mới có 3 tháng chưa chắc chắn điều gì nhưng không thấy có phản ứng phụ gì, kinh nguyệt vẫn đều đặn dù hồi mới cấy xong hơi nôn nao khó chịu xíu. Mẹ nào muốn cấy que thì có thể qua Vietmec, mình thấy cấy que có vẻ dễ chịu hơn đặt vòng

   Trả lời
 • Thúy Hằng

  Cách đây 2 tuần em thấy khí hư ra màu trắng đục, dính mảng và có mùi hôi, khi quan hệ thấy đau rát (mà lúc đó em vừa sạch kinh xong 3-4 ngày). Em thấy bất ổn nên đi khám tại bệnh viện Trung ương, bác sĩ bảo em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở dạng nặng, bác sĩ kê đơn cho em uống thuốc Ofloxacin mỗi ngày 2 viên chia sáng và chiều, ngoài ra còn đặt thuốc Grathozi mỗi tối, cứ đặt và uống hết thuốc bao giờ sạch kinh 2 ngày đến khám lại. Sau 2 tuần đặt thuốc, em vẫn ra khí hư màu vàng hơi nâu, có khi có pha chút máu hồng hồng, và đặt thuốc tối hôm trước thì hôm sau đi làm thuốc bị chảy ra ngoài cùng khí hư, cứ khoảng 1-2 tiếng là chảy. Đi khám lại thì bác sĩ vẫn bảo bình thường và kêu về đặt thuốc tiếp. May mà được mách tìm bác sĩ Hương ở Vietmec nên mình đến khám thử. Sau khi khám tổng quan và làm một số xét nghiệm và kiểm tra khác như: siêu âm ổ bụng, soi cổ tử cung, soi tươi dịch âm đạo,… bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3, nên không thể chỉ dùng thuốc mà phải kết hợp cả điều trị ngoại khoa mới khỏi được. Bác sĩ chỉ định dùng thuốc kết hợp điều trị với đốt viêm lộ tuyến nên lúc đầu mình cũng hơi lo lắng vì sợ đau và để lại sẹo. Nhưng làm cũng chỉ mất khoảng 10 phút và không đau như mình nghĩ. Sau 2 tuần thực hiện, mình đến kiểm tra lại thì thấy, các tế bào mầm bệnh đã tiêu diệt hết, các mô mềm xung quanh cũng không bị tổn thương hay để lại sẹo. Mẹ nào bị viêm lộ tuyến chữa ở Vietmec thành công thì điểm danh nào!

  Trả lời
  • Kim Tuyến

     E cũng bị viêm lộ tuyến 1 năm trước r. Em cũng đi pk tư. Lúc đó của e có 2mm nhưng bọn nó lại bảo em cắt leep. May hôm đấy ko mang đủ tiền ko là cũng tù mù làm theo. Về kể với bà chị, may là bà ấy trước cũng bị nên chia sẻ kinh nghiệm vs em. Té ra là bọn kia khám vớ vẩn. Của bà chị em nặng hơn em mà chỉ phải đốt điện. Xong bà ấy đưa em đến vietmec, bs hằng khám và thực hiện đốt điện cho em luôn. Bây giờ thì ngon lành rồi!

   Trả lời
  • Nguyễn Thị Loan

     Mình cũng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, khi biết mình mắc bệnh, thì mình tự ý mua thuốc về đặt nhưng không khỏi, rối mình đến phòng khám đa khoa điều trị cũng không khỏi cho đến lúc được một người bạn giới thiệu cho đến phòng khám Sản phụ khoa Vietmec thì mới hết bệnh. Kết quả tái khám tốt, tử cung không có sẹo, không còn dấu hiệu viêm lộ tuyến, sức khỏe cũng ổn

   Trả lời
 • Thanh Tú

    Thế túm lại là đi khám bv lớn như Bạch Mai, Phụ sản Hà Nội hơn hay pk tư kiểu như Vietmec hơn?

  Trả lời
  • Mai Hoàng

     Em trước đây trung thành với bệnh viện công lắm. Tuy nhiên dính 2 lần xếp hàng chờ ở bệnh viện rồi, phải bỏ khám, chán. Mẹ bầu đi khám đứng đợi mỏi chân chờ phát mệt ra. Từ khi mẹ chồng nghe mọi người rồi đưa đến Vietmec khám, em chỉ tin tưởng ở đây thôi. Làm cái gì cũng nhanh gọn, rõ ràng, chi phí minh bạch. Có điều giá cao hơn một chút vì là phòng khám dịch vụ của nhà nước, nhưng dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với giá tiền.

   Trả lời
 • Tiêu châu

  Tiêu chí để lựa chọn phòng khám phụ khoa là phải đảm bảo chất lượng tốt, an toàn, uy tín và đã được kiểm chứng, cấp phép bởi sở, bộ Y tế. Chị em phụ nữ thường phải băn khoăn để lựa chọn được một địa chỉ khám, chữa bệnh phụ khoa chất lượng, uy tín. Sau đây là Top 3 địa chỉ phòng khám uy tín tại Hà Nội https://vietmec.org/top-3-dia-chi-kham-phu-khoa-chat-luong-uy-tin-tai-ha-noi-n3201.html

  Trả lời
 • Nguyễn Thị Quyên

    Nói chung các bạn bị bệnh thì nên đọc hết các phần comment của mọi người và tự tóm tắt thông tin và đưa ra kết luận đi khám chữa ở đâu...Còn mình thì cứ đến bệnh viện chuyên ngành khám chữa tuy là có mất thời gian và thái độ bac sỹ ko dc như phòng khám tư nhưng mình yên tâm về khoản kỹ thuật va kinh nghiệm... hoặc tốt nhất là tới pk dịch vụ của nhà nước, chi phí minh bạch mà dịch vụ tốt.

  Trả lời
 • Minh Chuyên

    Nói chung các bạn bị bệnh thì nên đọc hết các phần comment của mọi người và tự tóm tắt thông tin và đưa ra kết luận đi khám chữa ở đâu...Còn mình thì cứ đến bệnh viện chuyên ngành khám chữa tuy là có mất thời gian và thái độ bac sỹ ko dc như phòng khám tư nhưng mình yên tâm về khoản kỹ thuật va kinh nghiệm... hoặc tốt nhất là tới pk dịch vụ của nhà nước, chi phí minh bạch mà dịch vụ tốt.

  Trả lời
 • Phạm Thị Yến

  Phòng khám Vietmec làm việc trong khung giờ nào vậy ạ? Có làm việc chủ nhật không? Khi khám có cần đặt lịch trước không?

  Trả lời
 • Trang Trần

  Đặt lịch qua hotline, website hoặc fanpage Vietmec đều được. Thật ra đi khám cũng không cần đặt lịch trước nhưng đặt trước thì sẽ được sắp xếp khám nhanh hơn. Vietmec không làm việc chủ nhật đâu nên bạn tới khám vào các ngày trong tuần nhé.    

  Trả lời
 • Cao thi hiền

  Ơ vinmec co bảo hiểm ko mấy chi?

  Trả lời
 • Cao thi hiền

  Ơ vinmec co bảo hiểm ko mấy chi?

  Trả lời

Tin liên quan

14:33 07/12/2017

Nỗi đau mất con vì chủ quan không đi khám phụ khoa khi mang thai

Khám phụ khoa khi mang thai nếu chủ quan không thực hiện có thể bạn sẽ phải hối hận cả đời bởi các bệnh phụ khoa không được chữa trị kịp thời rất nguy hiểm với thai nhi. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu cảnh giác hơn với viêm nhiễm phụ khoa và chủ động khám thai định kỳ kết hợp khám phụ khoa khi ...

11:04 01/12/2017

Mách chị em các bác sĩ khám phụ khoa nổi tiếng ở Hà Nội và TP. HCM

Bác sĩ khám phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao là một trong những yếu tố quan trọng quyết định mức độ an toàn và hiệu quả thăm khám, chữa trị bệnh. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu thông tin về các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội và TP HCM. Mời chị em cùng tham khảo và...

17:12 30/11/2017

Kinh nghiệm khám phụ khoa an toàn, hiệu quả không thể bỏ qua

Kinh nghiệm khám phụ khoa thế nào để an toàn, hiệu quả khi thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh sản là việc làm cần thiết của mọi chị em? Mình hiểu rằng không phải ai cũng có sẵn những kinh nghiệm thăm khám nên mình xin chia sẻ kinh nghiệm của bản thân qua các lần đi thăm khám để chị em có thêm thông...

 
Top