Mách mẹ bầu bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội

15:07 06/12/2017
Yếu tố quan trọng nhất quyết định khám thai hiệu quả, chính xác và tuyệt đối an toàn với thai nhi là do bác sĩ khám thai giỏi trực tiếp thăm khám. Nội dung dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với mẹ bầu bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội để tiện cho việc thăm khám và vượt qua thai kỳ suôn sẻ, sinh con khỏe mạnh.

Trong quá trình mang thai, mẹ bầu gặp phải rất nhiều những lo lắng như: chăm sóc và bảo vệ con thế nào, khám thai ở đâu tốt, khám thai như thế nào, ở đâu có bác sĩ khám thai giỏi?... Những lo lắng đó rất đáng quan tâm để giúp thai phụ theo dõi sự phát triển của con và bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ tốt nhất.

Để tìm cho mình được vị bác sĩ khám thai tốt tại Hà Nội, trước hết mẹ bầu cần phải biết các tiêu chí để lựa chọn bác sĩ khám thai giỏi.

1. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ khám thai giỏi

Theo các bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành và kinh nghiệm khám thai của các mẹ bầu, một bác sĩ khám thai giỏi phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau:

Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi

Bác sĩ khám thai giỏi phải là các bác sĩ sản phụ khoa tốt nghiệp các trường đại học Y chính quy chuyên ngành sản phụ khoa, có bằng cấp chuyên môn đầy đủ. Hoặc có các học vị cao hơn như sau đại học, du học nước ngoài chuyên ngành sản phụ khoa.

Có trình độ chuyên môn sâu để đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất tình trạng phát triển của thai nhi, sức khỏe cơ thể mẹ và những nguy cơ biến chứng thai nhi bất thường có thể xảy ra. Nhằm thực hiện mục đích lớn nhất trong khám thai là bảo vệ an toàn và phát triển toàn diện của thai nhi.

Dày dặn kinh nghiệm khám thai

Một tiêu chí quan trọng bác sĩ khám thai giỏi phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám phụ khoa, khám thai. Bác sĩ có nhiều năm công tác tại các cơ sở y tế uy tín, tay nghề cao, mọi thao tác thăm khám thai thuần thục và chính xác. Sử dụng các trang thiết bị y tế trong khám thai hiện đại tốt nhất để đảm bảo kết quả thăm khám.

Bác sĩ khám thai giỏi

Bác sĩ khám thai giỏi phải có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Đồng thời có giải pháp xử lý kịp thời những biến chứng thai nhi hoặc những bất thường mà thai nhi và thai phụ gặp phải trong suốt thai kỳ.

Lên lịch khám thai định kỳ chuẩn

Thông qua khám thai lần đầu theo đúng quy trình, bác sĩ khám thai giỏi sẽ xác định được tình trạng thai phụ và sự phát triển của thai nhi để hẹn lịch khám thai định kỳ chuẩn. Việc lên lịch khám thai định kỳ trong suốt thai kỳ chính xác là cách giúp thai phụ mang thai và sinh nở suôn sẻ, khỏe mạnh.

Đưa ra những tư vấn và lời khuyên hữu ích

Bác sĩ khám thai giỏi sẽ luôn đưa ra những tư vấn hữu ích giúp thai phụ xác định ngày dự sinh, lựa chọn phương pháp sinh và cơ sở y tế sinh phù hợp nhất. Bên cạnh đó tư vấn cho thai phụ chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động hợp lý.

Tận tâm và thân thiện với thai phụ

Một bác sĩ khám thai tốt cần thân thiện, tận tâm với thai phụ giúp thai phụ yên tâm trong quá trình thăm khám và chia sẻ với bác sĩ mọi thắc mắc gặp phải. Có như vậy, quá trình thăm khám thai mới đạt được kết quả hoàn hảo như mong muốn là bảo vệ tốt nhất sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.

Công tác tại cơ sở y tế uy tín

Cơ sở mà bác sĩ khám thai tốt công tác phải là địa chỉ khám thai uy tín, có trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp khám thai tiên tiến và có chất lượng dịch vụ y tế tốt.

2. Bác sĩ nào khám thai giỏi ở Hà Nội?

Hà Nội là nơi hội tụ các bác sĩ sản phụ khoa có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm nổi tiếng của cả nước. Một trong những bác sĩ được các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành đánh giá cao và được các mẹ bầu truyền tai nhau bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội là bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng - Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec. Bác sĩ Hằng đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một bác sĩ khám thai giỏi. Cụ thể:

- Bác sĩ Hằng có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp Đại học Y chính quy chuyên ngành sản phụ khoa. Trong quá trình công tác khám chữa bệnh phụ khoa và thăm khám thai, bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao khả năng chuyên môn, tiếp thu các thành tựu y học hiện đại để có phương pháp khám thai tiên tiến, hiệu quả nhất.

Bác sĩ khám thai giỏi Nguyễn Dương Thúy Hằng

Bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội - Nguyễn Dương Thúy Hằng

- Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng công tác tại các cơ sở y tế lớn. Chính vì vậy, bác sĩ Hằng có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám thai, chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh, khám chữa bệnh phụ khoa.

- Trong quá trình khám thai bác sĩ Hằng luôn giúp thai phụ lên lịch khám thai định kỳ chuẩn nhất, phù hợp với sức khỏe của thai phụ và tình trạng phát triển của thai nhi. Trong lịch khám thai định kỳ mà bác sĩ tư vấn cho thai phụ luôn đặt lợi ích, sự an toàn cho thai phụ và thai nhi lên hàng đầu.

- Đồng thời, với khả năng chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn bác sĩ Hằng đã giúp nhiều thai phụ phát hiện và có giải pháp xử lý kịp thời các bất thường về sức khỏe của mẹ, nguy cơ biến chứng thai nhi nguy hiểm.

- Thông qua quá trình khám thai định kỳ, bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội Nguyễn Dương Thúy Hằng đã tư vấn cho thai phụ phương pháp sinh, lựa chọn cơ sở y tế sinh phù hợp với sức khỏe thai phụ, sự phát triển của thai nhi, tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối với mẹ và bé.

- Hiện tại, bác sĩ Hằng là bác sĩ sản phụ khoa chuyên khoa II công tác tại Trung tâm y tế quận Thanh Xuân và phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec ở địa chỉ số 23 ngõ 282 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

- Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec – nơi bác sĩ Hằng công tác là địa chỉ khám thai uy tín được các bác sĩ sản phụ khoa đánh giá cao về chất lượng, được rất nhiều thai phụ lựa chọn là địa chỉ khám thai định kỳ an toàn, hiệu quả.

- Không những thế, bác sĩ Hằng còn được các thai phụ tin tưởng bởi luôn tâm huyết với nghề, tận tình và hết mình với người bệnh. Bác sĩ hiền lành, phúc hậu, thân thiện, ân cần với bệnh nhân tạo cho thai phụ cảm giác an tâm để có thể chia sẻ tất cả những thắc mắc gặp phải.

- Bên cạnh các tư vấn chuyên sâu về sức khỏe sinh sản, sức khỏe thai kỳ, bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học giúp thai phụ vượt qua thai kỳ suôn sẻ và khỏe mạnh.

- Trong nhiều năm qua, bác sĩ Hằng đã thăm khám thai cho hàng ngàn thai phụ, giúp các thai phụ mang thai và sinh nở an toàn. Các thai phụ đã tin tưởng lựa chọn bác sĩ Hằng và phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec là địa chỉ khám thai cho các lần mang thai tiếp theo.

Chính vì vậy, chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám luôn nhận được những tâm sự, chia sẻ bày tỏ sự cảm ơn đối với bác sĩ Hằng.

Bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội

Nhiều thai phụ tin tưởng lựa chọn bác sĩ Hằng là bác sĩ khám thai tốt ở Hà Nội

Điển hình trong số đó là chia sẻ của chị Hoàng Thị Thúy (Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội): “ Tôi đã trải qua 2 lần mang thai và sinh nở. Tôi rất may mắn khi được bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng tại Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec tận tình thăm khám thai trong suốt thi kỳ và tư vấn phương pháp sinh, lựa chọn cơ sở y tế sinh an toàn. Cả 2 lần mang thai tôi đều tin tưởng lựa chọn bác sĩ Hằng là bác sĩ khám thai giỏi tại Hà Nội. Rất cảm ơn bác sĩ vì đã luôn ân cần, tận tình và đồng hành cùng tôi trong suốt thai kỳ”

Một mẹ bầu khác xem bác sĩ là ân nhân lớn khi đã phát hiện và khắc phục những bất thường trong quá trình mang thai: “ Em không biết bày tỏ sao cho hết lời cảm ơn đến bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng tại Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec khi đã giúp em chữa bệnh viêm âm đạo khi mang thai. Nhờ có bác sĩ khám thai định kỳ phát hiện và chữa trị kịp thời những bất thường gặp phải mà em đã bảo vệ con yêu an toàn trong suốt quá trình mang thai. Đối với em, bác sĩ Hằng không chỉ là bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội mà còn là ân nhân lớn”

Hy vọng, những thông tin trên đây đã giúp thai phụ lựa chọn được bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội. Mẹ bầu có thể đặt lịch khám thai với bác sĩ Hằng qua đường dây nóng (024) 6686 9977 – 0963 396 115 hoặc đến trực tiếp Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec – Số 23 ngõ 282 – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nên khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Thanh Thu

Bình luận (0)

Tin liên quan

10:36 04/12/2017

Chia sẻ cho mẹ bầu lịch khám thai 'chuẩn không cần chỉnh'

Trong quá trình mang thai, các mẹ bầu không chỉ cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hay tập luyện thể dục hàng ngày mà còn cần phải đặc biệt chú ý đến lịch khám thai định kỳ nhằm tránh những bất trắc đáng tiếc xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và em bé trong...

21:00 01/12/2017

Khám thai lần đầu khi nào và hết bao nhiêu tiền?

Khám thai sau khi biết mình mang bầu là việc vô cùng quan trọng để tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn như thai chết lưu, sẩy thai,… Vậy nên khám thai lần đầu khi nào, chi phí khám thai hết bao...

21:06 01/12/2017

Mẹ bầu nên khám thai bao nhiêu lần là đủ?

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi mới đi siêu âm ở phòng khám tư nhân và biết được mình có thai 7 tuần. Vì lần đầu mang thai nên tôi không biết mình nên đi khám thai vào những thời điểm nào, thưa bác sĩ? Bác sĩ có thể chỉ ra cho tôi biết những mốc thời gian quan trọng mẹ bầu cần đi khám thai và khám thai bao...

 
Top