Mách chị em các bác sĩ khám phụ khoa nổi tiếng ở Hà Nội và TP. HCM

11:04 01/12/2017
Bác sĩ khám phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao là một trong những yếu tố quan trọng quyết định mức độ an toàn và hiệu quả thăm khám, chữa trị bệnh. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu thông tin về các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội và TP HCM. Mời chị em cùng tham khảo và lựa chọn cho mình vị bác sĩ cũng như địa chỉ khám phụ khoa uy tín.

Bạn nên biết:

>> Là phụ nữ, bạn đã biết khi nào nên đi khám phụ khoa chưa?

>> Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội nào chị em nên tin tưởng?

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ khám phụ khoa giỏi

Cuộc sống bận rộn, các thói quen sinh hoạt không khoa học, môi trường ô nhiễm, lơ là việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, không quan tâm đúng mức đến việc thăm khám phụ khoa là nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa ở chị em ngày càng gia tăng.

Bệnh phụ khoa không chỉ gây ra những khó chịu, bất tiện cho chị em mà về lâu dài bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Trên thực tế có khoảng 40% số ca vô sinh có nguyên nhân liên quan đến các bệnh phụ khoa.

Đứng trước thực trạng bệnh phụ khoa ngày càng phổ biến và gây ra những biến chứng nguy hiểm, nhiều chị em đã lựa chọn khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

Tuy nhiên, khi đi thăm khám chị em lại gặp phải lo lắng không biết lựa chọn cơ sở y tế và bác sĩ khám phụ khoa như thế nào, bác sĩ khám phụ khoa là nam hay nữ để đảm bảo kết quả thăm khám. Nội dung dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với chị em tiêu chí lựa chọn bác sĩ phụ khoa uy tín.

Để thăm khám phụ khoa an toàn và hiệu quả chị em có thể lựa chọn bác sĩ nữ khám phụ khoa qua các tiêu chí sau:

- Bác sĩ chuyên môn giỏi: Đây là tiêu chí đầu tiên mà chị em cần quan tâm, bác sĩ thăm khám cần có trình độ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp chuyên ngành y tại các trường đại học, học viện, có bằng cấp đào tạo sau đại học hoặc du học nước ngoài.

- Bác sĩ khám phụ khoa giàu kinh nghiệm: Chị em có thể tin tưởng vào các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm công tác khám chữa bệnh phụ khoa tại bệnh viện lớn hoặc phòng khám uy tín đảm bảo khám và điều trị bệnh an toàn hiệu quả.

- Tận tình với người bệnh: Bác sĩ nữ khám phụ khoa bên cạnh giỏi chuyên môn còn phải tận tình, thân thiện, ân cần, chu đáo với người bệnh. Yếu tố này rất quan trọng vì tạo được tinh thần thoải mái giúp người bệnh yên tâm trong quá trình thăm khám.

- Cơ sở y tế mà các bác sĩ công tác: Cơ sở y tế mà các bác sĩ khám phụ khoa giỏi công tác phải có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp thăm khám tiên tiến cho phép kiểm tra cơ quan sinh sản an toàn và hiệu quả nhất.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ khám phụ khoa

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội và TP. HCM tập trung hầu hết các bệnh viện lớn, phòng khám phụ khoa uy tín và các bác sĩ khám phụ khoa giỏi của cả nước. Điều này vừa là thuận lợi lại vừa gây khó khăn cho chị em khi không biết nên lựa chọn bác sĩ cũng như cơ sở y tế nào phù hợp nhất.

Vì vậy, trong nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu với chị em các bác sĩ nữ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội và TP. HCM.

Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở TP.HCM

Các chị em sinh sống tại TPHCM và các vùng phụ cận có thể tin tưởng khám phụ khoa tại cơ sở y tế của các bác sĩ nữ sau:

  • Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý – Bệnh viện Từ Dũ TPHCM

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện là trưởng khoa sản A, bệnh viện Từ Dũ, là bác sĩ chuyên khoa phụ sản chuyên khám chữa cho các thai phụ có bệnh lý, các ca bệnh khó cần can thiệp phẫu thuật.

Bác sĩ được biết đến là vị bác sĩ khám phụ khoa giỏi TPHCM có tâm với nghề, tận tình, thân thiện với bệnh nhân, luôn căn dặn và đưa ra những tư vấn chuyên sâu về sức khỏe sinh sản.

Cơ sở y tế mà bác sĩ công tác là bệnh viện phụ sản Từ Dũ – bệnh viện lớn của cả nước. Phòng khám của bác sĩ cũng khá đầy đủ trang thiết bị y tế đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, siêu âm thai…

- Địa chỉ phòng khám: 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM.

Bác sĩ khám phụ khoa tại TPHCM

Các bác sĩ khám phụ khoa ở TPHCM

  • Bác sĩ khám phụ khoa Lê Thị Kiều Dung – Bệnh viện Từ Dũ TPHCM

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang công tác tại khoa khám bệnh viện Từ Dũ và tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ Dung được nhiều chị em biết đến là bác sĩ nữ khám phụ khoa giỏi và dày dặn kinh nghiệm, mát tay trong đỡ sinh, mổ sinh với những vết khâu thẩm mỹ.

Bác sĩ được nhận xét là bác sĩ luôn nhẹ nhàng, ân cần, hết lòng với với bệnh nhân, được đồng nghiệp yêu quý và tôn trọng.

Phòng khám của bác sĩ có các trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng yêu cầu khám phụ khoa hiệu quả và an toàn, chi phí thăm khám hợp lý.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Dung: 221 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3 TPHCM.

Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Các chị em sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, có thể tin tưởng thăm khám phụ khoa an toàn và hiệu quả tại cơ sở y tế của các bác sĩ khám phụ khoa ở Hà Nội dưới đây:

  • Bác sĩ Lương Thị Thanh Bình – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bác sĩ Lương Thị Thanh Bình là bác sĩ chuyên khoa I – Chuyên ngành sản phụ và vô sinh, nguyên trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bác sĩ Bình có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, chuyên đảm nhận khám và chữa các bệnh sản phụ khoa, vô sinh, tiết niệu.

Bác sĩ được biết đến là bác sĩ nhiệt tình, tâm huyết với nghề, tận tâm và hết mình với người bệnh.

  • Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bác sĩ khám phụ khoa Đỗ Thị Ngọc Lan nguyên là trưởng khoa Phụ ngoại tại bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bác sĩ Lan có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, khám, theo dõi, điều trị và phẫu thuật phụ khoa. Bác sĩ nổi tiếng với các phẫu thuật nội soi, phẫu thuật sa sinh dục, phẫu thuật dị dạng sinh dục…

Đồng thời, bác sĩ tham gia giảng dạy về phẫu thuật sản phụ khoa, chuyển giao kỹ thuật mổ mở, mổ nội soi cho nhiều bệnh viện trong nước.

Nhiều chị em  biết đến bác sĩ với lòng tâm huyết với nghề, tận tình và thân thiện với bệnh nhân.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Lan: Số 26, ngõ 30 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • Bác sĩ khám phụ khoa Nguyễn Dương Thúy Hằng – Phòng Vietmec

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng là bác sĩ chuyên khoa II, phụ trách chính tại trung tâm y tế quận Thanh Xuân và phòng khám sản phụ khoa công lập Vietmec.

Bác sĩ Hằng có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh phụ khoa, từng công tác tại chuyên khoa sản phụ của các bệnh viện lớn. Bác sĩ được nhiều chị em tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tin tưởng lựa chọn là bác sĩ khám phụ khoa giỏi, mát tay tại Hà Nội.

Trong suốt 20 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh phụ khoa, bác sĩ Hằng được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và tay nghề trong khám chữa viêm phụ khoa, khám thai, tư vấn chuyên sâu các vấn đề sức khỏe sinh sản, sức khỏe giới tính…

Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec mà bác sĩ Hằng đang công tác được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá là phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Phòng khám có trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp khám chữa bệnh phụ khoa tiên tiến, chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu đáp ứng tối ưu yêu cầu khám chữa bệnh của chị em.

Bác sĩ nữ khám phụ khoa giỏi tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Bác sĩ khám phụ khoa nổi tiếng Hà Nội tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Ngoài dịch vụ khám phụ khoa phòng khám Vietmec còn có các dịch vụ điều trị bệnh sau:

- Khám và siêu âm thai định kỳ.

- Khám và điều trị các bệnh viêm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm tắc vòi trứng.

- Khám tầm soát và sàng lọc bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú và các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

- Thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu như: Xét nghiệm Papsmear, xét nghiệm nội tiết, soi tươi và xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu…

- Bác sĩ khám phụ khoa Vietmec còn giúp bạn tư vấn chuyên sâu các kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe giới tính, sức khỏe thai kỳ và sau sinh.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Hằng: Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec tại số 23, ngõ 282 – Khương Đình – Thanh Xuân –Hà Nội.

Chị em vui lòng gọi đến số điện thoại (024) 6686 9977 – 0963 396 115 để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn đặt lịch khám trực tiếp từ phía bác sĩ chuyên khoa phụ sản.

Hy vọng những thông tin về bác sĩ khám phụ khoa tại Hà Nội và TPHCM trên đây, đã giúp chị em lựa chọn được bác sĩ chuyên khoa phụ sản và phòng khám uy tín để thăm khám an toàn, hiệu quả. Đồng thời, giúp chị em bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và khả năng sinh sản của mình.

Có thể bạn quan tâm: 5 nữ bác sĩ sản phụ khoa uy tín nhất tại Hà Nội

Thanh Thu (Tổng hợp)

Bình luận (0)

Tin liên quan

17:13 28/11/2017

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn phòng khám phụ khoa ở Hà Nội

Khám phụ khoa đã trở thành thói quen của nhiều chị em để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt nhất. Tuy nhiên, thăm khám ở đâu đạt hiệu quả và an toàn là vấn đề mà chị em chúng mình phải quan tâm. Để giúp chị em lựa chọn được phòng khám phụ khoa ở Hà Nội mình xin chia sẻ kinh nghiệm của bản...

16:19 28/11/2017

Tiêu chí giúp chị em lựa chọn phòng khám phụ khoa có chất lượng tốt

Phòng khám phụ có khoa chất lượng tốt và uy tín luôn được chị em phụ nữ quan tâm tìm kiếm với mong muốn chăm sóc và bao vệ sức khỏe sinh sản một cách toàn diện nhất. Tiêu chí để lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín đảm bảo kết quả thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả dưới đây sẽ rất hữu ích cho chị...

11:19 28/11/2017

Tổng hợp những điều chị em cần biết về khám phụ khoa để bảo vệ thiên chức làm mẹ

Khám phụ khoa được xem là biện pháp chăm sóc và bảo vệ toàn diện nhất cho sức khỏe sinh sản phụ nữ. Vì vậy, nhiều chị em đã coi việc kiểm tra phụ khoa định kỳ là một thói quen không thể thiếu. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết để giúp chị em...

 
Top