Khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt và tiết kiệm chi phí?

Khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt là vấn đề mà các chị em cần quan tâm, tìm hiểu ngay để lựa chọn cho mình một địa chỉ cơ sở y tế uy tín, khám và tầm soát bệnh chính xác với chi phí hợp lý. Vậy, chị em nên đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu? Nội dung bài viết này sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc này để khám và tầm soát ung thư hiệu quả.

>> Tổng quan về xét nghiệm ung thư cổ tử cung và những điều cần biết

>> Khám ung thư cổ tử cung như thế nào? – 6 bước giúp bạn bảo vệ tính mạng

Sự cần thiết của việc lựa chọn khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt?

Bệnh ung thư cổ tử cung rất nguy hiểm, đã cướp đi tính mạng của rất nhiều chị em khi còn ở độ tuổi rất trẻ và trở thành nỗi ám ảnh chung của phụ nữ khắp thế giới. Một trong những cách để phòng tránh và chữa trị thành công căn bệnh này là tầm soát, khám sàng lọc ung thư định kỳ. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt để đảm bảo độ chính xác trong kết quả khám sàng lọc.

Thực tế, việc lựa chọn cho mình một cơ sở y tế đủ y tín và chất lượng đảm bảo kết quả thăm khám, xét nghiệm chính xác khiến rất nhiều chị em đau đầu. Thậm chí đối với nhiều chị em việc khó khăn trong lựa chọn địa chỉ thăm khám lại chính là rào cản cho việc khám tầm soát khiến phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn với nguy cơ tử vong cao.

Khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt quyết định kết quả thăm khám

Khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt quyết định kết quả thăm khám

Đau lòng hơn là có những chị em khi có dấu hiệu bệnh đi thăm khám nhưng lại bị chẩn đoán nhầm bệnh, điều trị sai phương pháp khiến cho cơ hội sống giảm xuống. Điển hình như chị Mai (Hoài Đức – Hà Nội), chị cho biết, khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường chị chủ động đi thăm khám tại 1 cơ sở y tế được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi thận và tư vấn uống thuốc để tiêu sỏi.

Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị, bệnh tình ngày càng nặng, đau đớn nhiều hơn, cơ thể suy nhược, chị đi thăm khám tại bệnh viện chuyên khoa lớn thì được biết mình mắc ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối. Ở giai đoạn này tỉ lệ điều trị khỏi rất mong manh, tiên lượng sống thấp khiến cơ hội sống của chị gần như bằng 0.

Những sự việc đau lòng này quả thật không biết nên đổ lỗi cho “số phận” hay lỗi của các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán nhầm bệnh cho chị Mai cũng như nhiều chị em khác. Nhưng có một điều nỗi đau của người bệnh và người nhà bệnh nhân là bài học lớn cho các bác sĩ tại cơ sở y tế làm việc tắc trách.

Việc khám tầm soát bệnh rất quan trọng và việc lựa chọn đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu cũng quan trọng không kém. Vì vậy, chị em nên sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ khám tầm soát ung thư cung uy tín và chất lượng để bảo vệ chính cuộc sống của mình.

Vậy, chị em nên khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt?

Hiện tại, các bệnh viện có chuyên khoa phụ sản lớn của cả nước như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội… là những địa chỉ khám tầm soát ung thư cổ tử cung uy tín. Tuy nhiên thăm khám ở đây luôn trong tình trạng quá tải, bạn phải chờ đợi rất lâu.

Nên đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt?

Phòng khám Vietmec là địa chỉ khám tầm soát ung thư cổ tử cung bạn nên tin tưởng

Để có kết quả thăm khám chính xác, không phải chờ đợi, nhiều chị em tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận lựa chọn Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec – Số 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội. Lý do để bạn có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám Vietmec khi thắc mắc khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt là:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi

Phòng khám hội tụ các bác sĩ chuyên khoa phụ sản đầu ngành giỏi và giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Các bác sĩ luôn tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân, không ngừng học hỏi, tiếp thu thành quả của y học hiện đại, chẩn đoán và đọc kết quả chính xác.

  • Khám tầm soát ung thư cổ tử cung theo đúng quy trình

Khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt cần quan tâm đến việc thực hiện theo đúng quy trình các bước thăm khám để đảm bảo kết quả thăm khám chính xác. Tại Phòng khám Vietmec, quy trình tầm soát ung thư được thực hiện theo chuẩn quy định của Bộ Y tế. Cụ thể:

– Bước 1: Thăm khám tổng quát, tìm hiểu thông tin và hỏi tiền sử bệnh.

– Bước 2: Khám phụ khoa cơ bản, thăm khám bên ngoài và bên trong cơ quan sinh sản.

– Bước 3: Sử dụng mỏ vịt và các dụng cụ y tế để lấy dịch âm đạo, dịch và tế bào ổ tử cung làm xét nghiệm phát hiện tế bào ung thư cổ tử cung.

– Bước 4: Tiến hành các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm Pap smear, xét nghiệm HPV, soi và sinh thiết cổ tử cung…

– Bước 5: Đọc kết quả và tư vấn cách điều trị kịp thời trong trường hợp mắc bệnh, tư vấn cách phòng tránh bệnh và hẹn lịch tầm soát lần tiếp theo nếu không có dấu hiệu bệnh. Kết quả sẽ được trả nhanh nhất có thể để người bệnh không phải chờ đợi lâu.

  • Phương pháp thăm khám tiên tiến

Một trong những yếu tố quyết định khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt là do mức độ hiện đại về trang thiết bị y tế và sự tiên tiến về phương pháp thăm khám, xét nghiệm. Phòng khám Vietmec là địa chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí này để đạt được hiệu quả thăm khám và xét nghiệm chính xác nhất.

Đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phương pháp khám, xét nghiệm ung thư cổ tử cung tiên tiến

– Các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến cho phép thăm khám và phát hiện dấu hiệu ung thư cổ tử cung và các bệnh phụ khoa nguy hiểm với kết quả chính xác. Điển hình là máy soi cổ tử cung, thiết bị thực hiện xét nghiệm phát hiện ung thư, máy siêu âm công nghệ cao…

– Phòng khám thực hiện đầy đủ các xét nghiệm ung thư cổ tử cung tiên tiến cần thiết tại phòng xét nghiệm hiện đại như: Xét nghiệm Pap smear, xét nghiệm HPV, soi và sinh thiết cổ tử cung phát hiện sự xuất hiện của tế bào ung thư. Chính vì thế, nếu băn khoăn chưa biết khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt chị em hoàn toàn có thể cân nhắc Phòng khám Vietmec.

  • Cam kết chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất

Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec cam kết mang đến cho chị em chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thủ tục đăng ký khám nhanh gọn, không phải chờ đợi.

Hệ thống tư vấn sức khỏe online, tổng đài tư vấn miễn phí giúp người bệnh đến gần hơn với bác sĩ, được tư vấn mọi vấn đề gặp phải, giải đáp đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu trong từng trường hợp hiệu quả.

  • Chi phí khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt, phù hợp

Chi phí khám tầm soát ung thư cũng là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn và chần chừ thăm khám. Tuy nhiên, khi đến với Phòng khám Vietmec bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí thăm khám vì mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo bảng giá chung của Sở và Bộ y tế.

Chi phí quyết định nên đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt?

Chi phí khám ung thư cổ tử cung tại Phòng khám Vietmec phù hợp

Với ưu điểm là phòng khám công lập nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khám tầm soát ung thư tại đây. Mức chi phí này phù hợp với mọi đối tượng chị em với những mức thu nhập khác nhau.

Chị em thân mến! Ung thư cổ tử cung nguy hiểm nhưng bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh hoặc chữa trị khỏi nếu phát hiện bệnh sớm qua khám tầm soát tại phòng khám phụ khoa uy tín. Vậy, tại sao bạn không thăm khám để phòng tránh, tầm soát bệnh hiệu quả và bảo vệ tính mạng của mình khi bạn hoàn toàn có đủ khả năng làm điều đó?

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung hiệu quả

Ngày đăng: 19/03/2018 - Cập nhật lúc: 4:06 PM , 02/08/2019

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

  • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?