Hai nữ bác sĩ mát tay nhất ở phòng khám sản phụ khoa Vietmec

10:36 04/10/2017
Là phòng khám công lập chất lượng cao tại Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân, Vietmec được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh sản phụ khoa. Trong đó, bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng và bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai là hai nữ bác sĩ mát tay nhất ở đây.

Bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa vietmec

Hai nữ bác sĩ mát tay tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Cả hai bác sĩ đều tốt nghiệp đại học y chính quy, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng vào trình độ chuyên môn cũng như thái độ khám chữa bệnh với bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai là bác sĩ siêu âm chẩn đoán ở Vietmec. Nếu tìm hiểu một chút, mọi người sẽ thấy bác sĩ Mai được nhắc đến trên khá nhiều diễn đàn mẹ và bé. Đây là một bác sĩ giỏi, có khả năng siêu âm chẩn đoán rất tốt tại Hà Nội.

Nổi tiếng nhất và được nhiều người khen ngợi nhất phải nói đến khả năng siêu âm thai chính xác của bác sĩ Mai. Bằng kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Mai có thể xác định được giới tính và những dị tật bất thường của thai nhi từ rất sớm.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai

Bên cạnh đó, bác sĩ Mai cũng rất giàu kinh nghiệm trong siêu âm ổ bụng, phụ khoa, tim, mạch, vú,… nhằm phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe của chị em.

Bác sĩ Mai từng công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn, nhưng vì tình yêu với nghề và mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh nên bác sĩ Mai quyết định dành tâm huyết của mình tại phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec.

Bác sĩ Mai chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn giúp những chị em phụ nữ và tôi làm điều đó bằng việc siêu âm chẩn đoán. Tôi tin rằng siêu âm tốt, chính xác sẽ giúp cho quá trình chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ trở nên hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều”.

Với bác sĩ Mai, bệnh nhân như những người bạn, người thân trong gia đình của mình. Vì vậy, chị luôn cố gắng tận tâm với nghề, tận tình, chu đáo với người bệnh. Phải tự tay khám cho bệnh nhân, siêu âm kĩ lưỡng, cẩn thận để không bỏ sót bất kì dấu hiệu bất thường nào.

Hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ Mai luôn dành toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp y khoa của mình, luôn hết mình vì bệnh nhân và coi họ như người nhà. Chính vì thế, bác sĩ Tuyết Mai luôn nhận được sự tin tưởng và quý trọng từ mọi người.

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng Phòng khám sản phụ khoa vietmec

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng

Ở Hà Nội có không ít bác sĩ sản phụ khoa, nhưng để nhận được danh xưng “mát tay” thì không nhiều người. Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng tại Vietmec đã được bệnh nhân yêu mến và đặt cho danh xưng ấy.

Tốt nghiệp đại học y chính quy, có hơn 20 năm công tác tại các cơ sở y tế lớn, bác sĩ Hằng có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong khám chữa các bệnh sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe mẹ, bé và các phương pháp hỗ trợ kế hoạch hóa gia đình.

Bác sĩ Hằng là một người nhẹ nhàng, ân cần và tận tình với người bệnh. Khi tiếp xúc với bác sĩ Hằng, mọi người đều cảm nhận được sự gần gũi, hiền dịu từ bác sĩ, đúng như người ta vẫn nói “Lương y như từ mẫu”.

Với kinh nghiệm lâu năm và khả năng khám chữa bệnh “mát tay” của mình, bác sĩ Hằng đã giúp đỡ rất nhiều trường hợp bệnh nhân khỏi viêm phụ khoa hoàn toàn, khám và điều trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình.

Dù công việc bận rộn, bác sĩ Hằng vẫn muốn chia sẻ nhiều thêm kiến  thức chuyên môn của mình tới mọi người. Vì vậy chị đã viết trang blog http://bacsisanphukhoa.net với mong muốn qua đó, chị em phụ nữ sẽ có thêm một kênh thông tin đáng tin cậy để tham khảo.

Rất nhiều người bệnh đến phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec được các y bác sĩ ở đây khám và điều trị đã khỏi bệnh hoàn toàn và không bị tái phát. Các bạn có thể liên hệ và đặt lịch khám bệnh với bác sĩ siêu âm Nguyễn Thị Tuyết Mai và bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Dương Thúy Hằng theo thông tin:

Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec: Trung tâm y tế quận Thanh Xuân - số 23 ngõ 282 Khương Đình, Thanh Xuân.

Điện thoại: (024) 6686 9977

Email: info@vietmec.org

Vũ Thúy Linh (tổng hợp)

http://vietmec.org

Bình luận (0)

Tin liên quan

14:06 27/09/2017

Học cách “nhìn mặt - đoán bệnh” của người Trung Hoa

Người Trung Hoa xưa và nay rất xem trọng thuật xem tướng, họ tin rằng, đây là cách để dự đoán tương lai, tính cách và đặc biệt là sức khỏe của một người. “Bản đồ” khuôn mặt là kỹ thuật đoán bệnh điển hình của người Trung Hoa. Dựa vào khí sắc và biểu hiện trên khuôn mặt, thầy thuốc cũng có thể đoán...

13:50 27/09/2017

Có 4 dấu hiệu này, trẻ cần phải đi khám nhi khoa ngay lập tức

Bệnh ở trẻ thực sự là thử thách đối với mỗi bậc phụ huynh. Theo trang Talkchick, khi có 4 dấu hiệu bệnh dưới đây, cha mẹ cần đưa ngay trẻ đến các cơ sở y tế nhi khoa để thăm khám và điều...

11:06 26/09/2017

Tổng quan về cắt, đốt sùi mào gà âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn và những điều cần biết

Sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng, trong đó bao gồm ung thư cổ tử cung. Cắt, đốt sùi mào gà âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn hiện là phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến nhất đang được áp dụng trong điều trị bệnh....

 
Top