Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền và đặt ở đâu an toàn, hiệu quả?

16:51 24/05/2018
Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền là một trong những chủ đề nóng đối với nhiều chị em trước khi thực hiện biện pháp tránh thai này. Đặc biệt đối với những chị em gặp không ít khó khăn về vấn đề kinh tế. Vậy, chi phí đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu và đâu là địa chỉ đặt vòng uy tín? Chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời.

Bạn nên đọc:

>> Tổng quan về đặt vòng tránh thai nội tiết và những điều cần biết

>> Vòng tránh thai và những điều chị em cần lưu ý khi áp dụng

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Đã từ rất lâu các chị em phụ nữ muốn thực hiện kế hoạch hóa gia đình, chưa muốn sinh con vội đã thực hiện đặt vòng tránh thai. Có thể nói rằng, biện pháp đặt vòng tránh thai chính là phương pháp ngừa thai truyền thống với mức chi phí không cao, hiệu quả từ 5 đến 10 năm tùy vào từng loại vòng.

Hiện nay, có nhiều cách tránh thai cho chị em bên cạnh, có thể sử dụng các thuốc tránh thai, tiêm thuốc tránh thai và cấy que tránh thai. Tuy nhiên, đặt vòng tránh thai vẫn là biện pháp được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Và mức chi phí khi đặt vòng sẽ không quá cao nên chị em nếu như gặp khó khăn về vấn đề kinh tế cũng không nên quá lo lắng.

Tuy nhiên, thực hiện đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền thì chúng tôi không thể trả lời một cách cụ thể và chính xác bởi chi phí chị em phải bỏ ra bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

Đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại vòng

Hiện nay có nhiều loại vòng tránh thai phục vụ nhu cầu của chị em. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng loại vòng nào cũng như tình hình kinh tế mà mức chi phí bỏ ra giữa mỗi người là khác nhau.

Thực hiện đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại vòng

Tình trạng sức khỏe của mỗi người

Một trong những yếu tố tác động đến việc đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền đó chính là mức độ, tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Nếu tình trạng sức khỏe của chị em ổn định, đặc biệt không mắc các bệnh phụ khoa thì việc đặt vòng vào buồng tử cung sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn, tất nhiên mức chi phí sẽ thấp hơn.

Còn nếu chị em có sức khỏe không tốt, mắc các bệnh phụ khoa thì lúc này chị em cần phải điều trị dứt điểm bệnh sau đó mới tiến hành đặt vòng tránh thai. Theo đó, số tiền cho việc điều trị bệnh phụ khoa và đặt vòng sẽ gộp lại và chị em sẽ phải chịu mức tiền phải chi cao hơn.

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền do từng cơ sở y tế

Lựa chọn đâu là cơ sở tiến hành đặt vòng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu. Tùy vào từng cơ sở y tế thì việc thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai sẽ khác nhau. Tuy nhiên, dù mức giá có chênh lệch bao nhiêu thì chị em cũng không nên quá đặt nặng và hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ có chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo đặt vòng tránh thai an toàn.

đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền do cơ sở y tế

Cơ sở thực hiện đặt vòng cũng là yếu tốt quyết định đến chi phí chị em phải bỏ ra

Đặt vòng ở đâu đảm bảo uy tín tại Hà Nội?

Sau khi trả lời được vấn đề đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền thì địa chỉ đặt vòng sẽ là vấn đề khác khiến chị em đau đầu. Bởi địa chỉ y tế là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí chị em phải bỏ ra là bao nhiêu.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có không ít những bệnh viện lớn, phòng khám hình thành để phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh cho chị em, trong đó có vấn đề kế hoạch hóa gia đình như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội...

Tuy nhiên, tại những bệnh viện lớn ưu điểm là có những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ... Tuy nhiên, có một vấn đề luôn khiến cho chị em cảm thấy không được thoải mái đó chính là quá đông lượt khám, và chỉ làm việc trong giờ hành chính.

Nếu chị em ở trên địa bàn Hà Nội muốn được thực hiện biện pháp đặt vòng tránh thai nhanh chóng và không gặp phải tình trạng ùn ứ, không phải lo lắng đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền thì chớ bỏ qua Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec.

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền và đặt ở đâu

Phòng khám Vietmec - địa chỉ uy tín, không lo đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền

Đây là một phòng khám công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, hội tụ rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa có tay nghề trong khám và điều trị bệnh phụ khoa cũng như tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai có chuyên môn và với mức chi phí hợp lý.

Trước khi thực hiện đặt vòng tránh thai chị em sẽ được khám sức khỏe, điều trị triệt để bệnh phụ khoa (nếu có) để không ảnh hưởng đến hiệu quả tránh thai cũng như hạn chế được những nguy cơ về sức khỏe. Chính vì vậy, đây sẽ là một địa chỉ an toàn cho chị em khi đặt vòng tránh thai.

Kết luận lại rằng, đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, mức giá để thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai thường rẻ nên chị em không nên quá lo lắng.

Nếu có những vấn đề liên quan về biện pháp đặt vòng tránh thai cũng như chi phí tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec chị em hãy liên hệ cho chúng tôi theo số: (024) 3398 9666 - 0963 396 115 hay đến phòng khám tại địa chỉ để được tư vấn đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền trực tiếp: Số 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Đặt vòng bao lâu được quan hệ và khi quan hệ cần lưu ý gì?

Ngân Thủy (T/h)

Tin liên quan

21:58 19/05/2018

Các loại thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả các chị em nên sử dụng

Các loại thuốc tránh thai hiện nay có khá nhiều và việc chị em sử dụng thuốc tránh thai cũng không còn xa lạ. Bởi đây là một trong những biện pháp tránh thai khá hữu hiệu. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe chị em nên lựa chọn những loại thuốc tránh thai an toàn, đảm bảo. Vậy đâu là cá...

21:17 21/05/2018

Đặt vòng bao lâu được quan hệ và khi quan hệ cần lưu ý gì?

Đặt vòng bao lâu được quan hệ là vấn đề cần có lời giải đáp của không ít chị em sau khi thực hiện biện pháp tránh thai này vì quan hệ tình dục chính là một "vũ khí" để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Trong bài viết này của chúng tôi sẽ giúp chị em có được lời giải đáp....

21:39 21/05/2018

Nên đặt vòng hay cấy que tránh thai thì tốt hơn?

Nên đặt vòng hay cấy que tránh thai tốt hơn chính là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Thực tế mỗi phương pháp tránh thai sẽ có thời gian ngừa thai khác nhau và lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy, chị em nên đặt vòng hay cấy que tránh thai. Hãy theo dõi bài viết dưới...

 
Top