Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về phương pháp điều trị viêm âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Phương pháp điều trị viêm âm đạo Đông – Tây y kết hợp của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đang được nhiều chị em truyền tai nhau áp dụng. Hiệu quả cao, bền vững, dễ sử dụng và kết quả hài lòng là những gì chuyên gia và người bệnh đánh giá về phương pháp này.

Xem thêm: Điều trị viêm âm đạo kết hợp Đông – Tây y: Những đặc điểm ưu Việt

Đánh giá của chuyên gia về phương pháp điều trị viêm âm đạo Đông – Tây y kết hợp

Điều trị viêm âm đạo Đông – Tây y kết hợp là giải pháp mà Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam áp dụng trong điều trị, giúp hàng ngàn phụ nữ thoát khỏi nỗi lo viêm âm đạo, lấy lại được tự tin và hạnh phúc cho mình. Phương pháp này nhận được đánh giá tích cực từ nhiều chuyên gia đầu ngành, cụ thể:

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT TW: “Sự kết hợp Đông – Tây y trong điều trị viêm âm đạo của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà giúp nâng cao ưu điểm chấm dứt nhanh triệu chứng từ Tây y và điều trị tận gốc, nâng cao đề kháng cơ thể từ Đông y, từ đó đem lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh. Tôi đánh giá đây là bước đột phá trong điều trị viêm âm đạo, sẽ giúp chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh, khó chịu và đớn đau dai dẳng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao về bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao về bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đánh giá: “Điều trị viêm âm đạo bằng Y học cổ truyền rất hiệu quả và đem lại hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, thời gian đầu sử dụng vì công thuốc và đặc thù tác động chậm, từ tận sâu bên trong nên khiến nhiều bệnh nhân khó chịu bởi cảm giác đau rát, ngứa ngáy thuyên giảm chậm. Cũng bởi vậy, bệnh nhân có thể chán nản, bỏ dở giữa chừng. Sự kết hợp Đông – Tây y của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là giải pháp tuyệt vời vì vừa giúp người bệnh chấm dứt được triệu chứng nhanh, vừa áp dụng đúng nguyên lý của Đông y, đem lại hiệu quả lâu bền cho người bệnh”.

Nhận xét của bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền, BV Giao thông Vận tải TP.HCM: “Phương pháp Đông – Tây y của bác sĩ Thanh Hà là sự kết hợp giữa cái mới và cái cũ, cái cổ truyền và cái hiện đại và sự kết hợp này đã mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, chỉ những thâỳ thuốc thật sự tài năng, có kinh nghiệm dày dặn cùng hiểu biết chuyên sâu về cả Đông y và Tây y mới đủ khả năng áp dụng. Tôi trân trọng sự đóng góp cho nền y học của bác sĩ Thanh Hà và thực sự nể phục trình độ, sự tiếp thu và cập nhật những điều mới không ngừng nghỉ nhằm đem tới hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân từ bác sĩ”.

=> Phương pháp điều trị bệnh phụ khoa của bác sĩ Hà được VTV2 giới thiệu:

Người bệnh nói gì về phương pháp điều trị của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Chị Nguyễn Thái Hà, 35 tuổi, Hà Nội: “Tôi bị viêm âm đạo đã từ lâu, từng chữa cả Tây y và meọ dân gian nhiều lần nhưng không khỏi. Tình cờ được một người bạn giới thiệu về bác sĩ Hà cùng phương pháp Đông – Tây y kết hợp của cô, tôi đến khám chữa và thực sự bất ngờ về hiệu quả. Chỉ trong một thời gian ngắn, các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát, ra khí hư khó chịu của tôi hoàn toàn biến mất, từ đó đến nay tôi thấy cơ thể mình mạnh khỏe, tự tin, không còn lo nơm nớp chuyện bệnh tái phát sau vài tháng”.

Chị Vương Thanh Ngần, 28 tuổi, Nghệ An: “Đang thời kỳ mang bầu thì tôi thấy vùng kín của mình ra nhiều khí hư với màu và mùi khó chịu. Không dám chữa Tây y vì lo ảnh hưởng tới con, tôi tìm hiểu và liên hệ bác sĩ Hà nhờ điều trị. Qua các kết quả xét nghiệm tôi gửi và những chia sẻ bệnh của tôi, bác sĩ Hà kê đơn thuốc Đông y để tôi dùng điều trị. Dùng thuốc 1 tháng, tôi thấy các triệu chứng khó chịu hết hẳn, cơ thể tôi cũng khỏe khoắn hơn, những cơn ốm ngén cũng không còn nữa”.

Trên các trang cộng đồng, nhiều chị em chia sẻ về hiệu quả phương pháp của bác sĩ Hà trong điều trị
Trên các trang cộng đồng, nhiều chị em chia sẻ về hiệu quả phương pháp của bác sĩ Hà trong điều trị

Cô Mai Thị Trang, 50 tuổi, Hải Phòng: “Cứ nghĩ đến thời kỳ tiền mãn kinh thì sẽ không còn mắc bệnh phụ khoa, ấy thế mà tôi lại mắc  viêm âm đạo. Đi khám chữa Tây y, các bác sĩ cho tôi sử dụng các loại thuốc nội tiết tố. Tuy vậy, cứ dừng thuốc là tôi lại thấy vùng kín mình khô và đau rát khó chịu. Tìm hiểu thì được biết những loại thuốc này dùng nhiều sẽ dễ sinh khối u nên tôi dừng hẳn. Con gái tôi tìm hiểu và đưa đến phòng khám bác sĩ Hà nhờ điều trị. Tại đây bác sĩ giải thích rõ với tôi thay vì bổ sung nội tiết tố, bác sĩ sẽ kê cho tôi bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên nhằm củng cố chức năng tỳ, thận, từ đó kích thích tuyến yên sinh nội tiết tố tự nhiên. Phải công nhận các loại thuốc của cô thực sự hiệu quả, dùng thuốc 1 thời gian ngắn nhưng tôi thấy bệnh viêm âm đạo chấm dứt hoàn toàn, da tôi cũng bớt thâm sạm hơn và tóc cũng bớt khô, xơ đáng kể”.

Những đánh giá, chia sẻ của chuyên gia và người bệnh đã phần nào chứng minh cho hiệu quả phương pháp điều trị viêm âm đạo của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Để biết thông tin chi tiết về bài thuốc cũng như được tư vấn, điều trị bệnh, độc giả vui lòng liên hệ: 

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam

**Lưu ý: Bác sĩ Thanh Hà hiện làm việc trực tiếp tại cơ sở Hà Nội

Xem thêm:

Ngày đăng: 10/10/2019 - Cập nhật lúc: 1:32 PM , 09/10/2020

Đóng

Phương pháp hoàn toàn mới giúp chị em thoát khỏi nỗi lo viêm âm đạo

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

 • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
 • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận

 1. Đỗ Thanh Trang says: Trả lời

  Tôi chính là người từng được bác sĩ Hà điều trị theo phương pháp này. Chữa Đông, Tây y tôi đều đã thử rồi và cái nào nó cũng có những ưu nhược điểm riêng:
  + Đông y chữa bệnh từ gốc nhưng thuốc tác động chậm quá nên phải dùng lâu mới thấy hiệu quả nhiều, mà lúc đang nấm ngứa không chịu nổi thì đúng là khó mà kiên nhẫn sử dụng.
  + Thuốc Tây y giúp giảm viêm, ngứa nhanh nhưng chỉ tiêu diệt nguyên nhân, không giúp nâng cao đề kháng cơ thể để chống lại bệnh tật, dễ khiến bệnh tái phát
  Phương pháp Đông – Tây y của bác sĩ đúng là khắc phục được những yếu điểm của những cách trên và đem lại hiệu quả tuyệt vời. Tôi từng chữa bằng nhiều cách 7 tháng trời không khỏi, vậy mà nhờ phương pháp này chỉ 2 tháng tôi chấm dứt hoàn toàn được nỗi lo âu. Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm!
  Chia sẻ một bài báo mới đọc được về bác sĩ Thanh Hà cho mọi người cùng biết https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-do-thanh-ha-chua-viem-phu-khoa-giup-chi-em-thoat-khoi-noi-am-anh-benh-kho-noi-c683a1086186.html

 2. An Nguyễn says: Trả lời

  Lần đầu tiên nghe đến phương pháp Đông – Tây y này. Liệu có thực sự hiệu quả như bài viết không các mẹ? Có mẹ nào từng điều trị khỏi không cho em xin đánh giá với ạ

  1. buithimai says: Trả lời

   Cùng quan điểm với chủ thớt, mình vừa đọc trên webtretho thấy các mẹ đánh giá cao lắm lắm luôn, mà vẫn muốn nghe mẹ nào đó chia sẻ chân thật

  2. Ngô Thanh says: Trả lời

   Mình từng chữa phương pháp này rồi nhé các mẹ, chữa chính bác sĩ Hà luôn. Phải nói ấn tượng đầu tiên của mình là cô rất tâm lý, nhiệt tình. Mình tìm thông tin trên mạng thôi, sau đó đặt lịch đến khám. Cô khám rất tỉ mỉ, hỏi mình từng li từng tí 1, thói quen sống, mặc đồ, vệ sinh… rồi khám bằng cả mỏ vịt và khám tay, bắt mạch, nghe nói là “tứ chẩn” gì đó. Khám xong cô kết luận mình bị viêm âm đạo do nấm, kê thuốc Tây y dùng trong 7 ngày, kèm theo đó là thuốc Đông y, dặn dùng hết Tây y thì cứ dùng thuốc Đông y tiếp. Cô còn giải thích cơ chế tác động gì đấy cơ mà lâu rồi nên mình cũng không nhớ rõ. Đại loại là thuốc Tây sẽ giúp hết ngứa đau nhanh, thuốc Đông y sẽ tiêu diệt vi khuẩn, nâng đề kháng để ngăn tái phát. Mình dùng thuốc khoảng nửa tháng thì thấy các triệu chứng đỡ nhiều lắm rồi nhưng bác sĩ dặn cứ uống thêm để tổng thời gian khoảng 2 tháng cho cơ thể khỏe hơn, diệt hết vi khuẩn thì mới không bị lại. Mình nghe theo và đúng là không bị lại thật các mẹ ạ. Chữa cách này hay ho lắm, các mẹ cũng nên thử xem
   Chia sẻ thêm về cách thức liên hệ cho bạn nào cần
   Cơ sở Hà Nội:
   Địa chỉ: Số 123 đường Hòang Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

  3. Nguyễn Diệp says: Trả lời

   Đùa chứ hay lắm đó các mẹ, chẳng những khỏi bệnh mà thuốc hình như còn giúp điều chỉnh nội tiết tố nữa. Từ hồi dùng thuốc xong mình thấy điện nước đầy đủ hẳn lên 😀

  4. Nguyễn Tâm says: Trả lời

   Có bệnh thì vái tứ phương, mình chữa Tây y, Đông y rồi mẹo hết rồi mà không khỏi. Chắc giờ cũng phải thử nốt Đông – Tây y, mong là hợp thầy hợp thuốc

 3. Lưu Thu Thảo says: Trả lời

  Thế là vừa dùng thuốc đặt Tây y, vừa uống và ngâm rửa thuốc Đông y à các mẹ. Liệu chúng nó có đánh nhau không 🙁

  1. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

   Mẹ nó cứ đùa, đánh nhau làm sao được, người ta phải nghiên cứu, thử nghiệm các thứ rồi mới chữa cho bệnh nhân chứ. Mình đã điều trị cách này rồi, chúng nó có đánh nhau, nhưng là đánh nhau với vi khuẩn và chữa lành bệnh nhé mẹ nó 😀

  2. Trần Tuyết Mơ says: Trả lời

   Chắc k c0’ việc đ0’ đâu chj, bạn em cũng chữa và khen ba’c sĩ này lắm lắm

 4. Lưu Thu Thảo says: Trả lời

  Thông tin đầy đủ về phương pháp này cho những chị em còn chưa rõ. Em vừa đọc xong thấy hay nên cop qua đây cho chị em cùng xem: https://vietmec.org/dieu-tri-viem-am-dao-ket-hop-dong-tay-y-nhung-diem-noi-troi-uu-viet-n7822.html

 5. Lê Dung says: Trả lời

  Bác sĩ Hà này giỏi lắm các chị ạ. Trước em từng chữa hiếm muộn ở chỗ bác sĩ. Cô có tâm cực kỳ luôn lại còn giàu kinh nghiệm. Nghe nói là 40 rồi, 14 năm làm trưởng khoa Phụ, là 1 trong 2 đại diện đời đầu của VN được cử đi học Thạc sĩ ở Quảng Châu. Cô chữa cả viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, buồng trứng đa nang với vô sinh, hiếm muộn luôn.
  Mình mới đưa con em gái đi lấy thuốc nốt đợt này, khỏe ra nhiều lắm
  Bạn nào cần thông tin liên hệ thì đây nhé
  Cơ sở Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 đường Hòang Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

  1. Đặng Ái Phương Ch says: Trả lời

   Mình trước cũng chữa hiếm muộn chỗ cô. Cô mát tay thật sự luôn ấy, em chữa 3 năm không khỏi mà dùng thuốc cô mấy tháng có bầu luôn

  2. Hương Ly says: Trả lời

   Cô còn chữa cả bệnh về kinh nguyệt với cả tắc tia sữa, thiếu sữa nữa nhé các chị. Nói chung sản phụ khoa cái gì cô cũng chữa luôn. Trước em sinh xong gầy yếu xong còn thiếu sữa nữa nên vừa lấy lá hậu sản, kích sữa lại vừa chữa rong kinh chỗ cô luôn. Combo khổ sở sau sinh cái gì em cũng dính và may mà cái gì cô cũng giải quyết được luôn

 6. Nguyễn Khánh Huyền says: Trả lời

  Chào các chị. Có phải vùng kín ra nhiều khí hư với ngứa, đau là viêm âm đạo không ạ? Gần đây em thấy mình gặp tình trạng này, đặt thuốc đỡ được mấy hôm nhưng cứ qh với chồng được vài hôm là lại bị lại luôn, khó chịu ghê gớm. Mẹ nào có kinh nghiệm vụ này share cho em với ạ

  1. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

   Thế thì 90% viêm âm đạo rồi nhé bạn, cơ mà chắc bạn mới bị nhẹ nên còn chịu được đấy, đi khám sớm đi không mấy nữa nó bị nặng thì có mà ngứa phát điên lên đấy, mà chữ thì lại khó khăn hơn.

  2. Danh Hoàn says: Trả lời

   Chị thử ngâm rửa lá bàng xem, em thấy nhiều người khen hiệu quả lắm

  3. Ha Nguyen says: Trả lời

   Em cũng đang gặp tình trạng giống chủ thớt, đặt thuốc vài ngày khỏi hẳn rồi mà cuối cùng lại bị lại. Mệt mỏi ghê cơ

  4. Hoàng Lan says: Trả lời

   Mình khuyên thật các mẹ là có bệnh thì nên bệnh viện khám và chữa cho rứt điểm chứ đừng tự mua thuốc rồi chữa lá lẩu linh tinh. Viêm âm đạo này mà không chữa sớm nó còn viêm nhiễm sâu vào trong rồi còn ảnh hưởng gây vô sinh đấy, các mẹ đưng nghĩ đơn giản mà coi thường. Mình cũng bị viêm âm đạo, đã đi khám và đang điều trị thuốc ĐY bên bs Đỗ Thanh Hà, có thuốc ngâm và uống, mọi người quan tâm có thể xem ở đây nha
   https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/videos/vl.130258717770389/1572856316146969/?type=1

 7. Oanh Oanh says: Trả lời

  Bác sĩ Hà ở đâu vậy các chị. Em ở Bình Dương làm sao để khám chữa cô được nhỉ.

  1. Kiều Hương says: Trả lời

   Cô ở Hà Nội cơ em, nhưng cô có khám online đấy em, hoặc em có thể qua Phòng khám Đông y trong Sài Gòn chữa cũng được, cùng hệ thống chắc cũng chữa cùng phương pháp này đấy em.
   Đây này mình thấy địa chỉ và số điện thoại thông tin đều rõ ràng
   Cơ sở Hà Nội:
   Địa chỉ: Số 123 đường Hòang Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

   Cơ sở Hồ Chí Minh:
   Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
   Điện thoại tư vấn: 0964 129 962

  2. Hung Tran says: Trả lời

   Mình ở Cần Giờ trước cũng nhờ cô khám online. Bạn gọi nhờ cô tư vấn và hướng dẫn các xét nghiệm sau đó gửi kết quả cho cô là ok nhé. Cô chẩn đoán xong sẽ gửi thuốc cho bạn, vài ngày là nhận được

  3. Oanh Oanh says: Trả lời

   Chị có số liên hệ của cô không, cho em xin với ạ. Em muốn nói chuyện trực tiêp với cô cơ chứ ngại nghe tư vấn lắm

  4. Hung Tran says: Trả lời

   Bạn gọi số này nhé: 0989 913 935, cô tư vấn trực tiếp đó

 8. Hà Thu says: Trả lời

  Chia sẻ với các chị em tý vụ dùng thuốc Đông – Tây y. Em khám bệnh online, cũng kiểu như mấy chị chia sẻ ở trên, sau đó cô gửi thuốc về cho sử dụng. Từ lúc chuyển khoản đến lúc em nhận được thuốc là 2 ngày. Trong hộp đồ gửi cô gửi kèm đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng, đun sắc rồi lưu ý vệ sinh, chế độ để mau khỏi. Em vừa uống, vừa ngâm rửa được chục ngày đã thấy đỡ hẳn rồi, xong dùng thêm hơn thangs nữa là khỏi hẳn. Thuốc này hay lắm chị em ạ, giúp mình ăn ngon ngủ ngon hơn, đẹp da lại còn mượt tóc hơn sao ấy, em đoán do nội tiết tố tốt lên. Vừa rồi em cũng giới thiệu cho 1 chị bạn mua về dùng, chị ấy cũng khen lắm.

 9. Dung Lê says: Trả lời

  Thuốc Đông y đúng là tốt thật nhưng nghĩ đến khoản sắc thuốc với vị đắng của nó em đã sợ

  1. Nguyễn Lệ Quyên says: Trả lời

   Ôi giời cái gì chẳng có hướng giải quyết mẹ nó. Giờ phòng khám tiên tiến lắm, có đun sắc thuốc và ship tận nơi cho bệnh nhân luôn, chỉ việc uống thôi. Còn vụ thuốc đắng thì bạn cứ nói với bác sĩ, người ta cho thêm cam thảo, táo tàu cái là đỡ ngay ấy mà
   Mình thấy sử dụng dễ mà, đây này https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/videos/vl.130258717770389/1572856316146969/?type=1

  2. Nguyễn Kiều Trinh says: Trả lời

   Công nhận thuốc Đông y hơi ngại uống thật, nhưng thuốc đắng giã tật mà nên đắng cũng phải cố uống thôi. Lúc ngứa phát dồ lên bảo cho em tam thất nhai là khỏi có khi em cũng phải liều ấy chứ

 10. Hiền Như Thúy says: Trả lời

  Làm sao để biết mình viêm âm đạo do nấm, hay vi khuẩn nào các chị nhỉ. Vì mỗi nguyên nhân lại cần chữa khac nhau, mà không biết nguyên nhân thì biết mua thuốc sao được nhỉ

  1. Song Anh says: Trả lời

   mình đi viện 1 lần mà sợ quá, kiểu bác sĩ thái độ cứ khinh khỉnh xong cười cợt ấy trong khi mình đi khám phụ khoa đã sợ, ngại với cả lo rồi. Xong đã thế còn bác sĩ nam nữa. Đã vậy uống thuốc còn không khỏi nên giờ mình chắc chỉ mua thuốc dùng tạm thôi, dù biết không khỏi hẳn nhưng còn hơn đến viện rồi ám ảnh thêm lần nữa.

  2. Katty Hồng says: Trả lời

   Công nhận khám bv sợ thật, trước em cũng thế, nằm như con gián trên cái giươngf lạnh ngắt xong bs dùng cái mỏ vịt để khám không biết tiệt trùng gì chưa, chỉ sợ lây bệnh từ mấy bà khác, xong đã thế còn làm rõ đau, mình kêu thì mắng

  3. Hoàng Linh says: Trả lời

   Em chưa khám viện công bao giờ vì mẹ em theo khám chữa phụ khoa bác sĩ Hà cách đây cả mấy chục năm rồi nên từ đau bụng kinh đến viêm âm đạo e đều khám chỗ cô. Cô nhẹ nhàng và tâm lý lắm các chị ạ, phòng khám thì lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng, thơm ngát. Em đi khám xong cảm giác như gặp bạn ấy vì cô dễ chia sẻ, thấu hiểu nữa. Các chị thử đến khám xem.

 11. Ly Hương says: Trả lời

  Căn cứ vào khí hư cũng đoán được phần nào đấy chị. Trước em đi khám được bác sĩ chỉ cho:
  Viêm âm đạo do nấm cadida thì khí hư màu trắng, đặc và vô cùng ngứa rát
  Viêm âm đạo do vi khuẩn tricomanas thì khí hư loãng, có bọt, màu vàng, xanh, mùi hôi kèm theo ngứa âm hộ, đi tiểu khó, đau bụng dưới và đau khi giao hợp
  Viêm âm đạo do vi khuẩn: m đạo có mùi hôi, nặng hơn sau qhtd, dịch tiết có màu trắng, nhầy
  Viêm teo âm đạo: Auto được áp dụng với người tiền mãn kinh.
  Mỗi loại lại cần điều trị khác nhau nên tốt nhất chị đến bv mà khám chữa
  Đây này mọi người có thể tham khảo nhé https://www.youtube.com/watch?v=fynSoY7lcCo

 12. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

  That su em dang phat dien vi viem am dao ngua va kho chiu da man. em con dang mong co con nua chu

  1. LÊ CHÚC says: Trả lời

   Em nên đi khám và chữa cẩn thận trước khi mang bầu nhé. Bị bệnh phụ khoa là ảnh hưởng tới việc mang thai và sức khỏe thai nhi đấy. Tốt nhất là dùng biện pháp phòng tránh đến khi nào khỏi hẳn

  2. Lê Tiểu My says: Trả lời

   Ám ảnh thật sự vóiw vụ ngứa và mùi của viêm âm đạo. Đồng cảm với chủ thớt

 13. Anh Nguyen says: Trả lời

  Trước mình cũng từng khám bác sĩ Nhuần này rồi nè. Cô giỏi với uy tín lắm nên nhận xét chắc là chính xác đó

 14. Nguyễn Nhung says: Trả lời

  Bác sĩ Đông y có vẻ chịu tiếp thu cái mới hơn bác sĩ Tây y nhỉ. Mình đi khám Tây y lúc nào bác sĩ cũng kêu tuyệt đối không được tin vào thuốc Đông y, lá thuốc trong khi mình thấy thuốc Đông y rất tốt đấy chứ.

 15. Hoàng Phượngg says: Trả lời

  Các bác sĩ Đông y lúc nào cũng nhẹ nhàng với chịu chấp nhận thay đổi mà. Mình thấy 2 lĩnh vực xác định tính cách bác sĩ đã khác nhau rồi

  1. Nguyễn Trang says: Trả lời

   Thuốc Tây y được kiểm chứng bằng khoa học chứ Đông y đâu có số liệu thống kê nào đâu nên bác sĩ Tây y chẳng bao giờ tin cả. Nhưng mà kể ra Đông y cũng là thành quả ngàn đời của cha ông rồi. chữa mấy ngàn năm rồi Tây y mới có nên đôi khi chẳng cần chứng minh gì hết nữa

  2. Riley Lalle Mun says: Trả lời

   Bác sĩ Tây y giờ cũng bắt đầu công nhận rồi mà các chị. Ví dụ như bệnh ung thư giờ bác sĩ Tây y cũng khuyên dùng thêm tam thất để bổ sung nè

 16. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

  Em cũng đang tìm hiểu về bác sĩ Hà và phương pháp điều trị này. Đọc bài thấy yên tâm luôn. Chắc phải đătk lịh khám mới được.
  Thấy cả lên báo luôn ấy https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-am-dao-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-c683a1087981.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?