Chuyện về bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người hơn 40 năm “mở lối” cho phụ nữ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chặng đường 40 năm giải quyết các bệnh Phụ khoa vẫn chưa kết thúc khi ở tuổi nghỉ hưu, bác sĩ Đỗ Thanh Hà Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ – Bệnh viện YHCT Trung Ương vẫn đang ngày ngày giúp cho hàng trăm người phụ nữ thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung, trao họ hạnh phúc.

Xem thêm: Khám phá 4 vị thuốc quý – “khắc tinh” của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nói tới viêm lộ tuyến cổ tử cung, người ta thường nghĩ ngay đến một căn bệnh tuy phổ biến nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn, ung thư cổ tử cung, mang đến nhiều phiền toái và mặc cảm cho phụ nữ. Trên con đường gắn bó với ngành Y, với khoa Phụ, bác sĩ Thanh Hà luôn nỗ lực hết sức, cống hiến hết mình để có thể đưa người bệnh thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung, thoát khỏi những áp lực tâm lý, những nỗi lo dai dẳng không dứt. 

Với những người đã từng gặp gỡ và khỏi bệnh nhờ bác sĩ Hà, cô không chỉ là người thầy thuốc mà còn như một người bạn, người chị em của họ.

Gắn bó với Phụ khoa, tôi luôn coi đó là một cơ duyên…

Chúng tôi may mắn hẹn được bác sĩ Đỗ Thanh Hà tại Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam số 123 Hoàng Ngân vào một ngày nghỉ của cô. Với một người luôn bận bịu công việc và danh sách bệnh nhân hẹn khám dài dặc thì một buổi hẹn trò chuyện thật sự quý giá. Thế nhưng, không giống với những bác sĩ mà chúng tôi thường gặp, bác sĩ Hà tiếp đón niềm nở và thân thiện vô cùng. Mọi thông tin chúng tôi cần, mỗi câu chuyện trong suốt bao năm hành y cứu người đều được bác sĩ kể lại rất cụ thể với một thái độ hào hứng.

Gắn bó với Phụ khoa từ khi mới tốt nghiệp năm 1982, từ những ngày đầu được cử về công tác tại bệnh viện YHCT Trung ương, bác sĩ Thanh Hà luôn tâm niệm dùng hết khả năng của mình, hành y đúng với cái tâm của người thầy thuốc. Hàng nghìn phụ nữ đã thoát khỏi bệnh phụ khoa, thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung và những nguy cơ, biến chứng đáng sợ của nó rồi trở thành những người mẹ, những người phụ nữ hạnh phúc nhờ bác sĩ Hà.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người đã dành 40 năm điều trị bệnh phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung và vẫn đang tiếp tục con đường hành y cứu người
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người đã dành 40 năm điều trị bệnh phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung và vẫn đang tiếp tục con đường hành y cứu người

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đe dọa thiên chức làm mẹ của người phụ nữ

Với năng khiếu nghề thuốc cùng bản tính ưa tìm tòi khám phá và tư duy độc lập, cô biết kết hợp một cách nhuần nhuyễn việc chẩn bệnh và một số ưu điểm của Tây y với Đông y để phát huy tinh hoa YHCT phương Đông.

Nhiều người thấy bác sĩ Hà hay các bác sĩ Đông y có vẻ nhàn tản, nhưng không phải vậy. Bác sĩ Hà thường tranh thủ giờ nghỉ trưa và các ngày nghỉ để nghiên cứu kết quả xét nghiệm của bệnh nhân, theo dõi lại tình trạng của các bệnh nhân cũ để có hướng kê đơn thuốc hay bổ sung, gia giảm các vị thuốc khác trong bước tiếp theo.

Bác sĩ Thanh Hà đều nghiên cứu rất kỹ kết quả xét nghiệm và tình trạng mỗi bệnh nhân trước khi đưa ra phác đồ điều trị phù hợp
Bác sĩ Thanh Hà đều nghiên cứu rất kỹ kết quả xét nghiệm và tình trạng mỗi bệnh nhân trước khi đưa ra phác đồ điều trị phù hợp

Bác sĩ vẫn thường hay đọc những cuốn sách từ xưa, thời còn đi học ở Trung Quốc hay những cuốn sách về bài thuốc của dân tộc để cập nhật thêm kiến thức cũng như hiểu thêm thông tin về những căn bệnh trong xã hội hiện tại. Bác sĩ Hà quan niệm người thầy thuốc là người luôn phải thường xuyên làm mới mình, liên tục học hỏi để có thể đi trước bệnh, dẫn lối cho bệnh nhân thoát khỏi bệnh một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Để có thể giải quyết được bệnh, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho bệnh nhân thì người thầy thuốc Đông y cần phải bắt được bệnh. Bởi vậy, bác sĩ Hà luôn tuân thủ các bước bắt bệnh của mình: Vọng – Văn – Vấn – Thiết để theo sát được người bệnh, thấu hiểu người bệnh.

Với cô, xử lý bệnh không chỉ đơn thuần là giúp mọi người khỏi bệnh mà còn phải đẩy lùi tâm bệnh của họ. Đôi khi, “bệnh ở tại tâm”, những người phụ nữ mắc bệnh Phụ khoa lại rất hay phải đối mặt với vấn đề đó.

Theo bác sĩ Hà, điều cần nhất với chị em phụ nữ vẫn là được giải tỏa những áp lực, mặc cảm để có thể yên tâm, thoải mái điều trị bệnh lý
Theo bác sĩ Hà, điều cần nhất với chị em phụ nữ vẫn là được giải tỏa những áp lực, mặc cảm để có thể yên tâm, thoải mái điều trị bệnh lý

Bác sĩ Hà không hề đặt lợi nhuận lên hàng đầu, mà luôn coi trọng sức khỏe của bệnh nhân. Cô tâm sự: “Tôi không bao giờ ép buộc hay khuyến khích bệnh nhân phải sử dụng thuốc này, thuốc kia. Người thầy thuốc phải tạo được niềm tin và coi trọng cơ hội khám chữa của người bệnh hơn bất cứ gì”.

Bác sĩ Thanh Hà phản đối kịch liệt việc các phòng khám thiếu uy tín, kém chất lượng “đội lốt” bác sĩ giỏi Trung Quốc để nhằm thu lợi từ người bệnh. Đặc biệt, bác sĩ Hà còn vô cùng xót xa cho những người bệnh bị lợi dụng, chèo kéo làm các thủ thuật nhưng rồi để “tiền  mất, tật mang”.

Đối với bác sĩ Hà, bắt được bệnh đúng thì trị bệnh cũng đúng và dễ dàng hơn nhiều. Cô vẫn luôn đề cao đặc tính an toàn, lành tính, tác động sâu vào căn nguyên và sức khỏe người bệnh của các vị thuốc Đông y. Bởi vậy mà cô càng yêu nghề, càng khát khao dùng các bài thuốc YHCT, các vị thuốc thảo dược để mang lại hạnh phúc cho mọi chị em phụ nữ đang gặp phải vấn đề Phụ khoa.

Với viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng vậy, bác sĩ Hà luôn cẩn thận trong việc xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh để kê đơn, bốc thuốc. Mỗi một ca thành công, bệnh nhân đạt được kết quả như ý muốn là bác sĩ lại rất mừng, tình yêu nghề cũng cứ thế mà cháy bỏng đến nỗi “quên” cả việc nghỉ hưu.

Bằng sự miệt mài nghiên cứu, theo dõi hồ sơ bệnh án của hàng nghìn bệnh nhân trong mấy chục năm, bác sĩ Thanh Hà đã đúc kết ra rất nhiều kinh nghiệm, đưa ra được những vị thuốc chủ đạo xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trong đó, thành công nhất là sự kết hợp bài thuốc uống và bài thuốc rửa, tạo nên cơ chế tác động kép, tối ưu hiệu quả, thời gian mà bác sĩ Hà đúc rút được, thu về những kết quả khả quan. 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung, câu chuyện không hồi kết và phương pháp của bác sĩ Hà

Nói đến viêm âm đạo, bác sĩ Hà chỉ có thể nói: “Đó là một câu chuyện không hồi kết”. Bởi lẽ, viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh đến 90% phụ nữ đều mắc phải và nó ngày càng phổ biến bởi những thói quen, quan niệm sai lầm của họ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là phần lộ tuyến bị viêm nhiễm, lở loét và sưng đỏ. Đây là căn bệnh có thể dễ dàng phát triển tử cấp độ 1 đến cấp độ 3, từ nhẹ đến nặng nếu người bệnh không phát hiện kịp thời và có phương pháp giải quyết phù hợp.

Các cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung từ nhẹ đến nặng, hầu như người bệnh chỉ phát hiện khi ở vào cấp độ 2 và 3
Các cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung từ nhẹ đến nặng, hầu như người bệnh chỉ phát hiện khi ở vào cấp độ 2 và 3

Vậy nhưng, theo bác sĩ Hà đánh giá, đa phần phụ nữ trẻ thường mắc bệnh do nhiễm vi khuẩn, nấm, trùng roi. Nguyên nhân là do các bạn vệ sinh vùng kín chưa đúng cách và thường có xu hướng quan hệ tình dục không an toàn nên dẫn đến viêm nhiễm. Viêm thường bắt đầu với viêm âm đạo, sau đó lan ngược dòng lên tạo thành viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Với phụ nữ trung niên, do buồng trứng teo lại khiến cơ thể không sản sinh đủ nội tiết tố tự nhiên, ảnh hưởng đến sức khỏe nên sẽ gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Vậy nên, bác sĩ Hà luôn trăn trở làm sao để thuốc phát huy tác dụng với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đó là còn chưa kể có những bệnh nhân đang trong giai đoạn đặc biệt như phụ nữ mang thai, cho con bú hay thậm chí mẫn cảm với các thành phần thuốc.

Vì thế, để giải quyết bệnh một cách tốt nhất, bác sĩ Hà đã sử dụng kết hợp trong uống ngoài rửa, bài thuốc uống và bài thuốc ngâm để bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu cả bên trong lẫn bên ngoài. 

Bác sĩ Hà là một người luôn muốn đem lại những gì tốt nhất cho bệnh nhân. Vì vậy, tuy mạnh về xử lý các bệnh Phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Đông y nhưng bác sĩ cũng luôn kết hợp YHCT với Tây y hiện đại để giúp đỡ những bệnh nhân của mình.

Sử dụng Đông, Tây y kết hợp cho hiệu quả điều trị tốt hơn

Với những diễn biến phức tạp của bệnh và tình trạng bệnh ngày càng tăng lên, bệnh nhân lại thường chủ quan mà chưa nắm bắt được tình hình của bản thân thì việc kết hợp hai phương pháp là điều thiết yếu. Bác sĩ Hà cũng luôn canh cánh làm sao để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh và đặc biệt, làm sao để họ có thể kiên trì.

Việc sử dụng Đông y với sự hỗ trợ của Tây y giúp bác sĩ Hà có thể nắm được tình trạng sức khỏe và diễn biến bệnh của từng người, từ đó có căn cứ lên phác đồ tối ưu nhất.

Bác sĩ Hà đã giúp hàng nghìn phụ nữ thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung

Với bác sĩ Hà, việc lựa chọn các vị thuốc phải thật cẩn thận và chính xác. Bác sĩ luôn tâm niệm: “Bệnh nhân họ tìm đến mình nghĩa là họ đã gửi gắm cơ hội khỏi bệnh vào tay mình, trông cậy vào mình. Vì thế, tôi đặc biệt chú trọng việc phải đưa ra những vị thuốc phù hợp với từng người, phân tích cụ thể nên dùng gì, không nên dùng gì để tránh mất đi cơ hội của bệnh nhân.”

Bác sĩ Hà lựa chọn những vị thuốc như xà sàng tử, hoàng bá, long đờm thảo, chi tử sao, trinh nữ hoàng cung…để làm nên bài thuốc giải quyết viêm lộ tuyến cổ tử cung của riêng mình. Đây là những vị thuốc Thanh – Thấp – Nhiệt, có tính kháng sinh thực vật cao, xử lý viêm nhiễm, vi khuẩn mạnh mẽ nhưng lại rất an toàn và phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Dựa trên căn cứ những vị thuốc đó, tùy cơ địa từng người như hư hay thực, hàn hay nhiệt mà cô sẽ gia giảm sao cho phù hợp.

Tùy vào tình trạng bệnh và sức khỏe mỗi người mà bác sĩ Hà sẽ căn chỉnh bài thuốc sao cho phù hợp

Bệnh nhân đến với bác sĩ Hà chia sẻ, do hợp thầy hợp thuốc mà họ cảm thấy không những bệnh được cải thiện mà sức khỏe cũng tốt lên rõ rệt, sinh hoạt điều độ và cuộc sống cân bằng hơn. Không như những địa chỉ khác, thuốc của bác sĩ Hà được kê sát với mỗi người nên không để xảy ra các hiện tượng không hợp cơ địa, bào chế không tốt hay gây đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy. Vậy mới nói, bệnh nhân đến với cô luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái khi dùng thuốc mà không gặp nhiều khó khăn.

Được chia sẻ thêm về cách thức giải quyết và tác động của các bài thuốc viêm lộ tuyến bởi bác sĩ Hà và một vài bệnh nhân trên các diễn đàn, mạng xã hội, chúng tôi hiểu thêm được về phương pháp của cô cũng như thấy được tại sao nó mang lại tác dụng tốt như vậy.

Sau khi đã khám cho bệnh nhân và nghiên cứu kết quả xét nghiệm, bác sĩ Hà lên phác đồ tỉ mỉ cho từng người. Thông thường, bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ sử dụng thuốc uống và thuốc rửa.

Thuốc uống có tác dụng tiêu viêm, giải độc, hóa ứ, thanh nhiệt, sản sinh nội tiết, bổ thận như thục địa, sơn thù, thỏ ty tử, ba kích… sẽ tác động sâu vào căn nguyên bệnh, cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cần thiết cho người phụ nữ.

Thuốc uống bao gồm các vị thuốc tác động sâu, giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng cho người bệnh
Thuốc uống bao gồm các vị thuốc tác động sâu, giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng cho người bệnh

Thuốc rửa gồm các vị thuốc kháng viêm mạnh, diệt khuẩn tại chỗ để hạn chế và tránh viêm nhiễm lan rộng. Bài thuốc rửa giữ vùng kín luôn khô ráo, hạn chế cảm giác khó chịu, ẩm ướt cho các bạn nữ, ức chế sự phát triển của nấm và vi khuẩn, giảm thiểu ngứa ngáy và được nhiều chị em phản hồi có tác dụng ngay sau những lần rửa đầu tiên.

Thông thường, một ca giải quyết viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ kéo dài khoảng từ 3-4 tháng. Bác sĩ Thanh Hà rất nhiệt tình cung cấp thông tin cho chúng tôi, cho biết một số tiến trình của người bệnh đã thành công. 

Trong 1-2 tháng đầu, bài thuốc sẽ tác động vào phần viêm bằng những vị thuốc có tính kháng sinh mạnh, liều lượng chiếm phần nhiều. Sau đó, bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc tiêu viêm để tăng cường các vị thuốc nâng cao sức khỏe và đề kháng. 

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ bổ sung những vị thuốc phù hợp như mong muốn giảm mỡ máu, chóng thụ thai hay theo tình trạng bệnh nhân như đang cho con bú, đang mang thai hay dễ dị ứng. 

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ Hà không hề phủ nhận việc bệnh nhân có thể dùng Tây y với những tình trạng nghiêm trọng như nấm âm đạo hay viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ nặng. Bệnh nhân có thể  sử dụng thuốc đặt, các phương pháp đốt diệt tuyến và hỗ trợ điều trị bởi Đông y. Điều đó thể hiện cái tâm của bác sĩ, không mưu cầu lợi nhuận, chỉ mong muốn người bệnh có được phương án tốt nhất.

Bác sĩ Thanh Hà, người chứng kiến từ giọt nước mắt đến nụ cười hạnh phúc của hàng nghìn bệnh nhân

Khi được hỏi về các trường hợp bệnh nhân đã từng khám chữa, bác sĩ Thanh Hà cũng không nhớ rõ quá nhiều. Có những người đến với bác sĩ Hà với sự tuyệt vọng sau 2, 3 lần đốt diệt tuyến. Có những người lại khao khát được làm mẹ, được ôm con thơ trong lòng. Có những người lại quá mệt mỏi, thậm chí trầm cảm vì áp lực gia đình đè nặng lên căn bệnh của mình… Vô vàn những hoàn cảnh khác nhau, đều có nước mắt, đều có những nỗi buồn và đa phần đều mang nỗi sợ vô sinh – hiếm muộn vì viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Với tỷ lệ thành công cao, bác sĩ Hà từ lâu đã được nhiều chị em tìm đến. Bác sĩ nổi tiếng với nụ cười hiền và những lời tâm sự sâu sắc, những lời khuyên chân tình khiến bệnh nhân không chỉ yên tâm khám mà còn được trải lòng. Không ít người đã gỡ bỏ được những khúc mắc hôn nhân, những mâu thuẫn, mặc cảm gia đình khi được bác sĩ Hà giúp đỡ.

Thấu hiểu bệnh nhân, quan tâm đến từng cảm nhận, mong muốn của người bệnh, bác sĩ Hà chiếm được tình cảm của bao người. Với chị em, bác sĩ không chỉ là người thầy thuốc có ơn mà còn là người chị, người bạn đáng tin cậy. Chẳng hạn như trường hợp bệnh nhân ở Thanh Hóa, 37 tuổi, đốt diệt tuyến nhiều lần gây khó thụ thai nhưng nhờ bác sĩ Hà mà lần đầu tiên cảm nhận được niềm hạnh phúc làm mẹ.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn được chị em dành nhiều sự tin cậy, yêu mến bởi sự tận tâm của bà
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn được chị em dành nhiều sự tin cậy, yêu mến bởi sự tận tâm của bà

Hay như trường hợp cô gái chưa lập gia đình, lo lắng tột độ vì viêm lộ tuyến cổ tử cung do quan hệ không an toàn. Tất cả tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau và bác sĩ Hà luôn vui vì được là một phần giúp đỡ họ. 

Bác sĩ nói: “Tôi không nghĩ mình sẽ về hưu rồi ngày ngày ngồi bên cửa sổ uống trà, ngắm hoa. Tôi hạnh phúc với công việc của mình, vui khi được thấy nụ cười viên mãn của bệnh nhân. Được giúp đỡ nhiều người, được sống cùng những cảm xúc của họ là vinh hạnh với tôi. Còn khỏe, còn có sức, tôi vẫn sẽ tiếp tục hành y giúp người”.

Xem thêm video: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà xuất hiện trên Sống khỏe mỗi ngày VTV2, giúp bệnh nhân xua tan nỗi lo bệnh Phụ khoa 

Bạn có thể ghé thăm trang www.bacsidothanhha.com hay Fanpage: Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà để hiểu thêm cũng như cảm nhận đầy đủ nhất về những câu chuyện của bác sĩ, của hàng nghìn bệnh nhân. Nếu bạn cũng đang là một phụ nữ gặp vấn đề Sản Phụ khoa hay viêm lộ tuyến, hãy thử tìm gặp vị lương y có tài, có đức, có tâm này tại địa chỉ:

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Giám đốc Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam

Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 123 đường Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

Cơ sở Hồ Chí Minh:

Thông tin bổ sung:

Ngày đăng: 06/10/2019 - Cập nhật lúc: 9:51 PM , 22/03/2020

Đóng

Giải pháp “vàng” cho chị em vừa muốn có con, vừa mong thoát khỏi viêm lộ tuyến

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

 • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
 • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận

 1. An Nguyễn says: Trả lời

  Mình bị viêm lộ tuyến đã 2 năm, đốt diệt tuyến mà bệnh vẫn tái phát. Tình cờ đọc được bài thuốc của một thầy lang chuyên dùng mẹo chữa trị các bệnh thường gặp, như dùng trị bệnh trĩ bằng lá đu đủ, trị viêm lộ tuyến bằng lá bàng. Quá mệt mỏi với căn bệnh viêm lộ tuyến, thuốc tây thuốc ta, thuốc đặt thuốc uống thuốc xông, chả ăn thua. Không biết cái này thực hư thế nào các mẹ nhỉ? Và bác sĩ Hà mình đọc thấy có khám chữa viêm lộ tuyến, không biết có hiệu quả không?
  Mình đọc bài báo này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-nua-doi-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-giup-chi-em-hien-thuc-hoa-uoc-mo-lam-me-c683a1103203.html

 2. Đỗ Thanh Trang says: Trả lời

  Đừng có dại bạn ơi, mình cũng từng nghe nói chữa viêm lộ tuyến bằng lá bàng xong về tìm hiểu, hỏi hết mấy người bạn có học về Y cổ truyền và thuốc Nam nhưng đều nói điều này là không có căn cứ. Bạn vẫn nên thăm khám bác sĩ có uy tín thì hơn. Mình chưa khám của bs Hà nhưng thấy bảo BS trước là Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương đấy, nên mình nghĩ cũng có uy tín và độ tin cậy.

  1. buithimai says: Trả lời

   Ừ BS Hà trước làm ở Viện YHCT TW mà. Trước mình từng cùng mẹ vào viện khám, sau đến mình bị thì cô nghỉ ở Viện về khám ở số 123 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội ấy. Cô khám chữa có tâm và nhiệt tình lắm. Nhà mình bị cái cả mẹ cả con đều không thích uống thuốc Tây nhiều, sợ hại gan hại thận nên cứ đi mua thuốc sắc uống cho lành
   Bạn ngại đi khám thì trước hết hãy thử gọi điện nhờ bác sỹ tư vấn xem sao đã
   Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

   1. Ngô Thanh says: Trả lời

    Mình chữa viêm lộ tuyến độ 1 của cô Hà. Thuốc sắc hơi khó uống tẹo nhưng mà cũng yên tâm bạn ạ. Với lại có BS theo sát từng chút một nên bạn khỏi lo lắng, có gì cứ nói với cô thôi.
    Mình thì thấy có cả thuốc rửa, dùng ưng lắm nên chẳng lăn tăn gì mà đi tham khảo hay mua thêm gì uống nữa.

 3. Nguyễn Diệp says: Trả lời

  Bác sĩ Hà có chữa viêm lộ tuyến cho phụ nữ sau sinh không các mẹ? Mình mới sinh bé, chưa cai sữa nhưng bị viêm lộ tuyến, sốt ruột quá mà chẳng dám uống thuốc linh tinh hay đốt gì tại mới sinh xong với sợ ảnh hưởng đến con. Mẹ nào có kinh nghiệm bảo mình nhé, cảm ơn ạ!

  1. Nguyễn Tâm says: Trả lời

   Bạn ơi mình thấy cô có chữa này, bạn hỏi thử xem
   https://vietmec.org/cach-giup-me-bim-sua-xu-ly-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-anh-huong-toi-nuoi-con-n7780.html

  2. Lưu Thu Thảo says: Trả lời

   Có đó bạn nha, mình mới điều trị xong này. Mình cũng bị viêm lộ tuyến nhưng trước cả khi sinh bé cơ. Sinh xong mình chẳng dám để thế nữa, cũng sợ uống thuốc rồi cho con bú lại ảnh hưởng đến con, đã vậy con mình còn thiếu tháng, hơi bé và yếu phải nằm lồng kính cơ mà. Thế là chồng mình ông ý đi hỏi han thế nào mà biết được BS Hà rồi dẫn đi khám. Cô cho thuốc điều trị cả viêm mà còn cho cả các vị bồi bổ sức khỏe. Mình uống mà còn thấy đỡ, xong sữa ra nhiều mà con trộm vía chắc được hưởng lây của mẹ hay sao mà hồng hào, bụ hẳn lên.
   Mình cũng bị, chớm độ 2 nên dùng thuốc khoảng 4 tháng, chắc cô biết cho con bú cô cũng cho mấy vị nhẹ nhàng, bồi bổ là chính.
   Mà cô nhiệt tình lắm, thỉnh thoảng lại gọi hỏi bệnh thế nào, mẹ con sao rồi nên mình yên tâm có người theo sát.
   Bạn cứ đề cập đến cô Hà tình trạng của bạn rồi sẽ được cô giải đáp thôi

 4. Trần Tuyết Mơ says: Trả lời

  Các mẹ ơi thấy thuốc của cô Hà và cách chữa của cô còn được mấy chị trên webtretho lên tám này. Nghe chừng tốt đấy các mẹ
  http://www.tapchithegioiphunu.com/chi-em-cac-trang-mang-dien-dan-webtretho-noi-gi-ve-hieu-qua-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-cua-bac-si-thanh-ha.html

  1. Lê Dung says: Trả lời

   Mình thấy các chị khen quá trời, lên Fb BS Hà xem feedback cũng thấy ổn, đang tính ra lấy thuốc đây chứ dùng thuốc Tây mãi chỉ đỡ chứ không khỏi mà còn phải dùng thêm bổ gan để thanh lọc nữa…

 5. Hoàng Thị Dung says: Trả lời

  Em có quan hệ tình dục, chưa lập gia đình nhưng bị mấy cái triệu chứng ngứa vùng kín, khó chịu, ra khí hư nhiều nữa? Có phải em bị viêm lộ tuyến không ạ?

  1. Ngọc Linh says: Trả lời

   Đi khám đi em ơi, ngồi mà đoán bệnh nặng hơn đó. Mấy triệu chứng đấy có thể là viêm lộ tuyến, có thể là viêm phần khác. Chị bị VLT cũng có mấy cái tình trạng này nhưng chị đi khám luôn thì biết và lấy thuốc bên BS Hà uống, rửa.
   Quan trọng vẫn là em nên đi khám để biết được là bệnh gì rồi mới chọn phương pháp chữa được

   1. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

    Bạn Linh cho mình hỏi mình cũng đang định điều trị bằng Đông y nhưng hơi băn khoăn vì lách cách đun thuốc rồi ngâm rửa. Nhưng qua tham khảo thấy nhiều chị em cũng nói là không vấn đề gì, còn hơn cứ thuốc kháng sinh mà tương mãi thì cũng hãi. Nên thế nào đây, dạo này khí hư ra nhiều quá..

    1. Ngọc Linh says: Trả lời

     Không lo đâu bạn, thuốc uống thì nếu bạn ngại sắc có thể nhờ chỗ cô Hà sắc cho. Còn thuốc rửa thì bạn đun lấy nước rửa là được, ngày 1 lần là quá tốt rồi.
     Mình cũng ủng hộ dùng Đông y vì lành, mát, hợp thể trạng. Bạn thì mình ko rõ tình hình bệnh nên cứ gọi hoặc đến gặp cô Hà hỏi nhé, không vấn đề gì đâu, cô nhẹ nhàng, vui tính lắm.
     À mình cho sđt của cô, bạn có gọi thì lấy số nhé: 0989 913 935
     Bạn xem cách dùng thuốc ở đây này, đơn giản mà
     https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/videos/vl.130258717770389/1572856316146969/?type=1

 6. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

  Mình còn đốt viêm lộ tuyến 2 lần nhưng đến khi uống thuốc của BS Hà mới dứt được nó ra, chứ đốt nữa chắc nát như tương mất 🙂

  1. Hương Ly says: Trả lời

   Ui thế ạ, e cũng đang tính đi đốt mà nghe chị nói sợ quá. Chắc lại xem thế nào rồi đổi sang dùng Đông y vậy

 7. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

  Các bác ơi, không biết thuốc bên cô Hà có đắt không nhỉ. Giờ nhiều người dùng thuốc Đông y lắm nên sợ giá bị tăng. Chứ áp dụng Tây y mãi không khỏi nản thực sự luôn ấy.

  1. Nguyễn Khánh Huyền says: Trả lời

   Đã từng rơi vào hoàn cảnh và thắc mắc như bạn. Mà tôi nghĩ ai cũng sẽ như vậy thôi. Thực ra, chi phí bao nhiêu cũng không quan trọng lắm nếu như bạn muốn có một sức khỏe sinh sản tốt. Khám càng sớm càng tốt nha bạn ơi.

  2. Ha Nguyen says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, dùng Tây y mãi không khỏi dễ khiến mình bị đau đầu, chán nản ấy, nhất là viêm nhiễm phụ khoa. Trước mình bị nấm, ngứa cứ gọi là dã man, dù chỉ được bạn bè mách nước nhưng vấn cứ tới chỗ cô Hà và mình đã không hối hận khi đến đây. Tùy vào bệnh thôi, nhưng cô Hà cũng có những sự hỗ trợ nếu bạn còn đang là sinh viên hoặc chưa đủ kinh phí

 8. Hoàng Lan says: Trả lời

  Mới đây e đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và kết quả là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng. Bác sĩ kê cho e dơn thuốc bảo chữa hết viêm rồi quay lại đốt. Cho e hỏi nếu bị viêm diện rộng như vậy có nhất thiết phải can thiệp bằng cách đốt điện không ạ, vì e thấy mọi người bảo dùng các phương pháp đó vẫn có thể bị viêm lại mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến chuyện con cái. Em mới lập gia đình được hơn 1 năm và chưa có em bé nên em muốn hỏi xem có cách nào chữa được khỏi hoặc làm hạn chế bệnh mà không cần dùng đến can thiệp của máy móc không ạ!

  1. Kiều Hương says: Trả lời

   Nếu bạn lo ngại thì có thể đến nhờ bác sĩ Hà xem cho thế nào chứ giờ đâu đâu cũng bảo đốt. Bà chị gái mình viêm nhẹ mà đi khám ở ngoài người ta bảo đốt cũng nghe, tốn bao tiền xong giờ lại bị lại thì mới không dám nữa mà chuyển sang Đông y. Nghe nói bác sĩ Hà chữa tốt với trước làm Trưởng khoa Phụ bên BV YHCT mới dám đến khám đấy.

   1. Oanh Oanh says: Trả lời

    Mình đã dùng và thấy thuốc tốt, mỗi tội bạn điều trị ĐY thì phải xác định lâu, chậm mà chắc. Mình thích dịch vụ sắc thuốc của Trung tâm lắm, tiện lợi cho người bệnh lại đảm bảo uống đúng liều lượng.
    Bạn nào muốn khám chữa bởi trực tiếp bác sĩ Hà có thể liên hệ theo thông tin này nhé. Ai ở xa gọi điện cô cũng hướng dẫn cho luôn, không phải lăn tăn
    Cơ sở Hà Nội:
    Địa chỉ: Số 123 đường Hòang Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

 9. Hà Thu says: Trả lời

  Uống thuốc của cô Hà có cần kiêng gì không chị em ơi? Em nghe bảo phải kiêng ăn đồ tanh, không được uống rượu, đồ cay nóng. Nhưng em thì bữa ăn không có cay là em không chịu được.

  1. Dung Lê says: Trả lời

   Hạn chế mấy đồ cay nóng, chiên dầu mỡ thôi bạn. Thực ra ăn nhiều mấy cái đấy bình thường đã ko tốt cho sức khỏe rồi. Kiêng được nhiều càng tốt ý

 10. Nguyễn Lệ Quyên says: Trả lời

  Thực ra cũng tiết chế lại thôi chứ không cần kiêng hẳn. Mình cũng có kiêng đâu, nhiều khi vẫn ăn bùm bụp nhưng cứ giữ gìn vệ sinh tốt và dùng thuốc đều là đc

 11. Nguyễn Kiều Trinh says: Trả lời

  Ôi giời đốt hay áp lạnh gì cũng chả khỏi được vlt đâu bạn ạ, vẫn bị lại như thường. Mình đốt 1 lần rồi, hồi đấy chưa chồng con j may là vẫn đẻ được. Vừa rồi mình đi khám lại bị viêm lộ tuyến mình tự tìm hiểu thấy thuốc của BS Hà chữa các bệnh về phụ khoa tốt nên mình mua về dùng thì 2 tháng khỏi. Thuốc uống hơi khó uống và thuốc ngâm rửa nữa, dành thời gian nhưng mình dùng lại thấy hợp nên tháng đầu tiên đã thấy đỡ nhiều rồi, hết ngứa mà lượng khí hư giảm tiết hẳn. Tháng thứ 2 thì sạch sẽ. Bạn chưa chửa đẻ gì thì càng nên dùng vì nó là thuốc đông y 100% thảo dược dùng rất là lành, k có tác dụng phụ chính vì thế thời gian dùng lâu. Mình dùng 2 tháng xong cũng thấy kinh nguyệt đều hơn, sinh hoạt vợ chồng cải thiện, chia sẻ cùng bạn để bạn tham khảo
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-la-gi-dau-hieu-va-cach-dieu-tri-dut-diem-c683a1089615.html

  1. Hiền Như Thúy says: Trả lời

   Chị ơi em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung bs bảo tổn thương 2/3, em đang uống thuốc và đặt âm đạo. Em đọc trên mạng thấy bs Hà có thuốc chữa hiệu quả (bao gồm thuốc uống và thuốc ngâm rửa). Chị dùng rồi cho em hỏi chị chữa lâu chưa, có dứt điểm được không chị? Em có đi khám thì bác sĩ có tư vấn là đốt điện nhưng em băn khoăn là nếu đốt điện thì sẽ để lại sẹo và khó thụ thai và có thể làm cho bệnh nặng thêm. Em không biết phải điều trị như thế nào?

 12. Ly Hương says: Trả lời

  Tôi 35 tuổi, có 1 con gái 6 tuổi. Tôi rất muốn sinh cháu thứ 2 nhưng đi khám thì bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tôi cũng đã đi áp lạnh ở bệnh viện quân y 103 chưa được nửa năm nay tái phát qua biểu hiện ngứa và tình trạng ra khí hư nhiều màu vàng, bết dính, ngoài ra tôi còn thấy ngâm ngẩm đau bụng dưới, quan hệ như “cực hình” rất đau và rát. Hiện tại điều trị tôi đã kiêng quan hệ. Tôi muốn chuyển sang chữa theo pp đông y xin hỏi thuốc của bác sĩ Hà có ai dùng chưa, tư vấn cho tôi được không? Thấy bảo thuốc này tốt nhưng liệu có trị được dứt điểm viêm lộ tuyến???

  1. Katty Hồng says: Trả lời

   Sau khi sinh con cách đây gần 2 năm, tôi đi khám phụ khoa thì phát hiện bị viêm lộ tuyến nhẹ. Vì nuôi con nhỏ nên bác sĩ không chỉ định đốt điện mà chỉ cho thuốc đặt âm đạo, nhưng không khỏi, đến khi tôi cai sữa cho con tôi có đi khám lại, dùng cả đơn thuốc uống và đặt âm đạo nhưng vẫn không khỏi. Hiện tại tôi đang dùng thuốc ở chỗ BS Thanh Hà. Mới được 1 tháng thì thấy các triệu chứng có đỡ, rửa thuốc ngâm cực dễ chịu và cũng giữ khô ráo vùng kín nữa. Bạn nên tham khảo để dùng thử xem

 13. Song Anh says: Trả lời

  Mình hơi sợ thuốc sắc, ở đây có thuốc viên không mọi người?

  1. Hoàng Linh says: Trả lời

   Hôm trước e đến khám thì Bs kê cho e thuốc thang, e cũng không hỏi có dạng viên ko. Vì thật ra e có cảm giác thuốc thang là kê theo tình trạng bệnh và cơ địa của mình bao giờ cũng tốt hơn ý chị. E mua trước 10 tháng để dùng. Bs bảo nếu cơ địa e đáp ứng thuốc tốt thì chỉ 1 tháng là cũng có thể khỏi rồi. Còn không thì sẽ lâu hơn khoảng 2 – 3 tháng gì đó. Nhưng thôi, chậm mà chắc là được

  2. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc sắc công nhận là khó uống nhưng được cái cô Hà bốc thuốc thì mát tay lắm bạn ạ. Mình cũng uống thuốc sắc nhiều rồi nhưng thấy cô Hà còn điều chỉnh theo mong muốn của người bệnh. Giờ nhiều khi quên uống còn thấy bứt rứt ấy.

  3. Phương Anh says: Trả lời

   Thuốc đắng giã tật bạn ơi. Bây giờ chỉ cần tự hỏi bản thân quan trọng việc uống thuốc hơn hay quan trọng việc khỏi bệnh hơn là có động lực uống liền. Lúc đầu mình cũng sợ đấy nhưng nghĩ uống mà khỏi, người khác uống được mà mình không uống được thì chẳng hay tý nào nên giờ mình mới có thể tươi tỉnh lên đây góp ý với các chị em 🙂
   Đây bạn nào muốn hiểu thêm thì nghe bác sĩ nói nhé
   https://www.youtube.com/watch?v=gx66lTjvLCw

 14. Nguyễn Thu Hằng says: Trả lời

  Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tái đi tái lại nhiều lần rồi, em đã tùng đốt điện nhưng vẫn bị lại, tư vấn điều trị cho em với thuốc Đông y bs Hà có điều trị dứt điểm được bệnh ko ạ? Trường hợp em ở xa không đến khám được thì có thể tư vấn qua điện thoại và nhờ bác sỹ gửi thuốc về nhà cho em được không? Hay là bắt buộc phải đến khám mới mua được thuốc ạ?

  1. Nguyễn Thúy Hài says: Trả lời

   Mình cũng ở xa này bạn, chỗ cô Hà có gửi thuốc về tận nơi đó. Khi khám thì bạn trao đổi với cô qua điện thoại và gửi lại kết quả xét nghiệm cho cô để được cho thuốc.
   Thuốc của cô Hà thì bạn yên tâm vì mình đã uống rồi và đang thấy sự cải thiện nhé, sức khỏe cũng tốt lên rất nhiều.

 15. Quỳnh Bống says: Trả lời

  Ở xa vẫn được BS Hà tư vấn bình thường và được gửi thuốc về tận nhà bạn ạ. Mình ở tận Hà Tĩnh, nhưng vẫn gọi điện, nhắn Zalo để Bs thăm khám và cho thuốc phù hợp. Bạn cứ đi xét nghiệm, chụp lại kết quả gửi BS và nói đúng những gì BS hỏi để BS biết còn cho thuốc.
  Đây bạn liên hệ và nhắn vào zalo theo số này
  (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)
  Hoặc có thể inbox cho cô Hà qua FB nhé, mình mới tìm được FB của cô https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/

 16. Diệu Linh says: Trả lời

  Em bị viêm lộ tuyến độ 2 đi khám thì bác sĩ ở viện nói là không cần phải đốt hay gì cả mà chỉ cần uống với đặt thuốc thôi nhưng mà em uống thuốc 10 ngày, đặt 12 ngày mà không thấy đỡ hơn gì cả, em chỉ sợ để lâu bệnh nặng hơn, giờ em chuyển sang uống thuốc Đông Y của BS Thanh Hà có được không ạ? Liệu trình dùng thuốc này khoảng bao lâu và chi phí ntn mọi người tư vấn cho em với

  1. Thanh Tâm says: Trả lời

   Nếu mà không cần đốt thì điều trị Đông y quá tốt đi bạn ạ. Mình cũng may mắn như vậy nhưng lúc đến khám gặp nhiều chị phải đốt cho hết viêm vì viêm nặng quá rồi, sau đó dùng thuốc của bs Hà để hỗ trợ cải thiện bệnh và tránh tái phát.
   Uống ĐY thực sự là quyết định sáng suốt nhất của mình vì mình cũng đã thử nhiều thuốc đặt nhưng không hiệu quả mà sau đó còn cảm thấy rát âm đạo nữa.
   Từ ngày dùng thuốc Đông y thấy nhẹ nhàng hơn hẳn, chỉ có uống và rửa thôi. Mà thảo dược thì lành với an toàn nhất trên đời rồi. BS Hà cho thuốc sao cứ thế mà dùng, bệnh vừa chuyển biến mà cái rõ nhất là ăn ngủ tốt, nội tiết tố tốt nên da dẻ cũng đẹp hơn, khỏe hơn.
   Thật sự khuyên bạn nên điều trị theo hướng này

   1. Ánh Tuyết says: Trả lời

    E vừa đi khám ở Bệnh viên Phụ sản TW, bs bảo e bị VAD + VLT phải đốt mà cũng chả nói rõ là bị cấp mấy hay ntn, em hoang mang quá ạ. BS kê cho em thuốc uống và thuốc đặt dặn hết thuốc đến khám lại nếu hết viêm rồi thì đốt. Mà em tìm hiểu chưa chồng con k nên đốt nên e định thử dùng sang đông y. Mọi người cho e lời khuyên với.

    1. Bích Phương says: Trả lời

     Bạn chưa chồng thì nên cân nhắc nhé vì viêm nặng thì mới phải đốt thôi. Bạn mang kết quả xét nghiệm với khám ở BV đến cho BS Hà xem thì BS sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị phù hợp nhất. Lựa chọn thế nào là do bạn nên cứ yên tâm

 17. Vânn Anhh says: Trả lời

  Em bị VLT độ 3 nặng, em có tham khảo trên Google và có xem qua rất nhiều phương pháp cắt đốt hiện nay nhưng em vẫn sợ vì nghe nói cắt xong rất dễ tái lại. Sau đó tìm hiểu thấy BS Đỗ Thanh Hà có điều trị VLT và liên hệ nhờ tư vấn. Cũng cứ sợ nặng ko khỏi được nhưng sau đó được bác sĩ tư vấn viêm nặng vậy thì nên đốt diệt tuyến rồi sử dụng liệu trình dùng thuốc ĐY điều trị và phục hồi tổn thương, tránh tái phát. Trong vòng hơn 4 tháng em đã thực sự khỏi, k còn dấu hiệu của bệnh nữa. Chữa xong bệnh ăn uống cộng với tâm trạng thoải mái, được cô Hà cho thuốc bồi bổ cơ thể nên có tăng cân nhẹ. Mọi người ai bị trĩ như em đừng vội cắt mà thử dùng thuốc này xem sao nhé

  1. Hoàng Thanh Huyền says: Trả lời

   Ôi chúc mừng chị nhé, em cũng đang bị nhưng chớm độ 2, đang dùng thuốc của BS Hà rồi và cũng thấy tiến triển tốt. Cô nói chịu khó giữ gìn và dùng thêm 2 tháng nữa là êm ngay. Mong chờ quá

  2. Kiều Thế Hòa says: Trả lời

   Bạn Vân Anh cho mình xin địa chỉ chỗ BS Hà khám với, mình cũng muốn đến nhờ bs tư vấn. Nhà mình cũng ở HN

   1. Vânn Anhh says: Trả lời

    BS Hà khám ở Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Còn đây là sđt liên hệ: 024) 7109 2668 – 0989 913 935
    Bạn cứ qua thử nhé, cô Hà vui tính mà hiền lắm

 18. Bích Dương says: Trả lời

  Mẹ em bị VLT nhưng mới , mẹ em thì sợ phải đi cắt đốt vì đụng đến dao kéo nhiễm trùng và đau đớn, có khi còn tái lại ! Dạo gần đây mẹ em bị sút cân do khó chịu nữa nên em rất lo lắng kêu mẹ đi bệnh viện nhưng cứ tương thuốc vào người mà mẹ lại bị dạ dày. Cho e hỏi thuốc của BS Hà điều trị như thế nào ạ? Giờ muốn mua thuốc thì mua ở đâu. mong nhận được sự giúp đỡ của các ce

  1. Kim Tuyến says: Trả lời

   Mẹ chị chắc cũng có tuổi rồi k nên nếu mới thì ko nên đốt làm j cả, nhiều biến chứng nữa, nói chung k dính vào dao kéo là tốt nhất. e chữa bằng thuốc đông y của BS Thanh Hà thôi, vừa uống vừa ngâm. Tháng đầu tiên e sử dụng thuốc thì thấy các triệu chứng có đỡ hơn. Dạng rửa về chỉ cần đun sôi với nước rồi rửa ngày 2 lần là được, tác dụng thuốc này thì thấy rõ hơn, hết ngứa hết ra khí hư. Ngoài ra khi điều trị bác sĩ còn dặn cả chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp nữa. Nói chung là bác sĩ có trách nhiệm điều trị với bệnh nhân khác hoàn với bệnh viện.

   1. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

    Tớ chữa ở trung tâm chỗ 123 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, HN. Mới đầu chỉ tìm thấy địa chỉ rồi sau gọi điện bác sĩ dò hỏi một chút. Đến trung tâm còn được bác sĩ Thanh Hà trước kia có làm Trưởng khoa phụ BV YHCT TW khám và tư vấn điều trị cho đấy. Bác sĩ đông y giỏi và có tâm nhất tớ tưng biết, bạn đưa mẹ đến thử xem.

 19. Nguyễn Trang says: Trả lời

  Làm sao bít có fải VLT hay viêm thông thường ạ? E hay thấy có khí hư ra, mà thấy một chút, cũng hơi ngứa nhưng chỉ vài ngày, còn nếu khô ráo bình thường thì e ko thấy. Liệu có phải e bị VLT rồi không ?

  1. Hoàng Phượngg says: Trả lời

   Thế thì phải đi khám xem sao, đừng để lâu ngày. Nên gặp bác sĩ sớm, đừng mắc cỡ chứ không bị nặng thêm nó chuyển qua các độ viêm rộng trị còn cực khổ hơn nữa.

  2. Nguyễn Nhung says: Trả lời

   Nên đi khám đi nhé bạn, khám và xét nghiệm dịch âm đạo mới có kết luận chính xác được. Còn sau đấy tùy tình hình mà lựa chọn cách chữa

 20. Lê Tiểu My says: Trả lời

  Bạn cần đi khám đi, có thể là vlt hoặc cũng có thể là bạn chỉ bị viêm thường hay bị thay đổi nội tiết gì đó. Nhưng ở chỗ BS Hà có chữa cả viêm thường. Khám rồi xem xét chữa thuốc Đông y cho lành chứ mình thấy tình trạng của bạn chắc cũng nhẹ á

 21. Nguyễn Nhung says: Trả lời

  4 tháng nay e cứ ra dịch màu xanh mùi tanh như cá chết vậy, đau bụng dưới nhiều, chu kỳ kinh ra dài và khi quan hệ còn bị đau rát ra máu nữa.Có phải vậy là bị viêm lộ tuyến hay không?

  1. Bùi Thu Trang says: Trả lời

   Theo như tình trạng bạn miêu tả có thể đây là vấn đề của bệnh phụ khoa? Nếu muốn biết chắc có phải bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không bạn nên đến các bệnh viện sản – phụ khoa uy tín để xét nghiệm cụ thể rồi quyết định nên lựa chọn xử lý như thế nào, viêm lộ tuyến cũng phải theo mức độ nặng nhẹ nữa!

   1. Kim Tuyến says: Trả lời

    Nếu mà chị bị viêm lộ tuyến hay viêm gì thì có thể điều trị Đông y cũng được. Em có bị viêm lộ tuyến độ 1 rồi dùng thuốc của bác sĩ Hà, hiệu quả lắm. Cô thăm khám cụ thể mà cẩn thận, rõ ràng. Không hiểu ở đâu cô sẽ giải thích cho mình cặn kẽ.
    Hồi em đi khám cũng có biểu hiện ra khí hư có màu, mùi lạ. Lúc đầu không định khám xét gì đâu nhưng nghĩ mãi, mọi người động viên mãi mới dám đi khám thì may quá mới bị độ 1.
    Đến lúc đấy thì bác sĩ bảo uống thuốc kháng sinh và đặt thuốc, nhưng em sợ uống kháng sinh lắm vì cơ địa em không được tốt, người cũng yếu, ăn vào chẳng được bao nhiêu, đã thế đi làm ca kíp sớm hôm, giờ giấc cũng không được đều đặn, nói chung là bộ máy sinh học không ổn. Nên em cũng được các cô, các bác giới thiệu đến bs Hà, dùng thuốc Đông y cho vừa lành vừa khỏe người.
    Giờ thì người ngợm cũng có da có thịt hơn chị ạ, mà lại không còn viêm lt nên cũng vui vẻ, phấn khởi, trẻ cả người ra. Chị nên tham khảo nhé

 22. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

  cho hỏi thuốc trị viêm lộ tuyến này là gồm những gì.Tôi thấy có thấy ngâm rồi cả uống sao nhiều vậy, ai cũng trị 1 bài như vậy sao?

  1. Ngô Trang says: Trả lời

   Mình đang dùng này, bài thuốc viêm lộ tuyến gồm có dạng ngâm rửa và uống. Đây là bài thuốc bác sĩ Thanh Hà tự nghiên cứu và kê đơn theo tình trạng bệnh nhân trên cơ sở một số vị thuốc chính có tính ksinh thực vật. Khi bạn đến thăm khám sẽ tùy vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ gia giảm cho phù hợp sức khỏe của bạn nhé.
   Mình thì thấy thực ra dùng thuốc Đông y có nhiều cái lợi lắm, không chỉ khỏi bệnh mà còn khỏe người ra, tốt cho việc thanh lọc cơ thể. Bạn thử dùng và cảm nhận xem. Tuy nhiên thì ĐY bây giờ cũng nhiều loại, nhiều thầy, quan trọng là hợp thầy, hợp thuốc, tìm người có uy tín, khám có chất lượng mới khó bạn ạ

 23. Thảo Moon says: Trả lời

  Mình không ở HN thì có thể khám và lấy thuốc như nào?

  1. Riley Lalle Mun says: Trả lời

   Có hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện cho bệnh nhân đó bạn, mình cũng ở xa này.
   Bạn đến khám và xét nghiệm tại địa chỉ hoặc bệnh viện nào gần nhất rồi chụp lại kết quả gửi cho bs thì bs sẽ tư vấn và hỗ trợ được cho bạn thôi

  2. Quỳnh Bống says: Trả lời

   Mình cứ tả triệu chứng của mình, tình trạng sức khỏe của mình và bản xét nghiệm. Bs sẽ hỏi thêm, mình cứ trả lời theo, còn thuốc thì được gửi về tận nhà, yên tâm bạn ạ

 24. Quỳnh Bống says: Trả lời

  Tôi sinh em bé đc 5 tháng thì phát hiện bị bệnh viêm lộ tuyến . Tôi muốn trị bệnh này nhưng vẫn đang cho con bú thì k biết có sử dụng đc k?

  1. Ánh Tuyết says: Trả lời

   Bạn dùng Đông y đi, chỉ có cách đấy là an toàn nhất.Vừa khỏe người, vừa lợi sữa, vừa khỏi bệnh

 25. Vânn Anhh says: Trả lời

  Thuốc Đông y hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bà mẹ và bé ạ vì là thảo dược thiên nhiên mà mẹ. Mẹ có thể chọn dùng Đông y để vừa lành, vừa tăng sức đề kháng, khỏe người, vừa xử lý được bệnh nhé.
  Mình khám ở bs Hà rồi nói cô là mình bị tắc sữa, cô kê thuốc cho thế nào mà uống thuốc khỏe người, ăn ngủ được không trằn trọc nữa mà quan trọng là sữa về ầm ầm
  Đây địa chỉ và sđt đặt lịch khám cho bạn nào cần
  Cơ sở Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 đường Hòang Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

  Cơ sở Hồ Chí Minh:
  Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại tư vấn: 0912 507 855

 26. Hoàng Thanh Huyền says: Trả lời

  Ôi thật là cảm ơn bs Hà, nhờ bác mà em hiện tại bây giờ không còn lo âu về vấn đề viêm lt cổ tử cung nữa .Mấy tháng trước mất ăn mất ngủ vì bệnh lý này người thì cứ mệt mỏi uể oải rồi đau bụng, khí hư thì ra nhiều còn tanh hôi nữa không dám gần ông xã luôn ý. May sao biết đến bs qua mạng có bài thuốc xử lý bệnh này. Đến thì gặp được bs Hà tuy là bs nhiều kinh nghiệm nhưng dễ gần, thân thiện và nhiệt tình vô cùng. Mình uống được 2 tháng rưỡi thì hiện tại đã bớt 80%. Bây giờ thì vô cùng tự tin .Cảm ơn bác sỹ nhiều lắm

  1. Bích Dương says: Trả lời

   Bạn ơi bạn có khám bên TT Sản phụ khoa và bs Thanh Hà rồi hả? Chi phí cao không, dùng thuốc thấy tiến triển tốt không bạn? Mình vừa đi đốt về sợ bị lại vì có mấy chị bảo vẫn nhiều người bị lại lắm. Uống thuốc Tây mãi thì sợ tác dụng phụ nên mình muốn tìm hiểu thuốc ĐY

   1. Hoàng Thanh Huyền says: Trả lời

    Bạn dùng Đông y đi, bs Hà kê đơn nên yên tâm lắm. Cô trước làm trưởng khoa Phụ bên BV YHCT Trung ương nên cô hiểu bệnh nhân, hiểu về thuốc.
    Chi phí thì tùy người, tùy bệnh. Nhưng như mình thì mình thấy tiền nào của nấy, cứ có hiệu quả mà an toàn thì mình chẳng tiếc

 27. Bích Dương says: Trả lời

  Tôi phát hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung đc 3 tháng. Không biết bệnh này có chuyển biến nặng hơn hay không và thuốc của bs Thanh Hà có giải quyết được bệnh lý này khỏi hoàn toàn không tái phát không ? Thuốc là thuốc gì? Xin tham vấn từ đồng bào chị em

  1. Thị Quỳnh says: Trả lời

   Viêm lộ tuyến cổ tử cung thì bên TT Sản phụ khoa Đông y có thể chữa dứt điểm hoàn toàn và không tái phát bạn nhé. Thuốc điều trị là thuốc Đông y, dược liệu 100% tự nhiên đấy, được bs Thanh Hà gia giảm và cân chỉnh theo từng người, từng đối tượng bệnh cụ thể. Mình đến khám thấy mỗi người một khác, chứ không như nhiều phòng mạch bây giờ, cứ một bài thuốc cố định mà cho hết người nọ người kia

  2. Ly Hương says: Trả lời

   Mình đốt diệt tuyến xong dùng thêm thuốc Đông y để đảm bảo không tái phát này bạn. Thuốc này dùng thời gian dài, điều trị từ từ, ngấm từ từ nên hiệu quả đem lại cũng rất tốt.
   Mình viêm nặng mới được bs Hà khuyên đốt, chứ các bạn bị nhẹ thấy đến lấy thuốc uống là được, mà nhiều người khỏi lắm, khỏe ra

 28. Hà Thu says: Trả lời

  Tôi đốt được 4 tháng rồi bs, dùng thuốc không khỏi được mách cho đốt cứ nghĩ đốt xong thì hết nhưng mà cũng chẳng đâu vào đâu nghĩ mà thấy chán. Tìm hiểu thì thấy Nhà thuốc có thuốc gia truyền đã chữa hiệu quả cho nhiều người nên muốn được tư vấn mua thuốc điều trị. Tôi sẽ thu xếp để đến nhà thuốc gặp bác sĩ khám và tư vấn cho tôi sớm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?