Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu?

17:10 07/03/2018
Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em thắc mắc và muốn biết để không gặp khó khăn trong quá trình điều trị sau này. Những thông tin sau đây sẽ giúp giải đáp được mức chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cụ thể như thế nào để từ đó giúp cho chị em biết cách bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Bài nên đọc:

>> Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ cung mất bao lâu để hồi phục?

>> Góc hỏi han: Viêm lộ tuyến cổ tử cung nên chữa ở đâu uy tín và đảm bảo?

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến

Mức chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của chị em, nhất là những chị em vùng nông thôn, những người có điều kiện kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này chị em cần biết những cách điều trị bệnh phổ biến hiện nay.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung hay viêm cổ tử cung lộ tuyến là một trong những bệnh phụ khoa có thể nói là thường gặp nhất ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là những tổn thương lành tính nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết dù lành tính nhưng nếu không được chữa trị sớm thì bệnh có thể gây những biến chứng xấu đến sức khỏe.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau, tùy vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể mà bác sỹ sẽ chỉ định cách điều trị khác nhau. Có thể kể đến các phương pháp như: phương pháp đặt thuốc âm đạo, phương pháp đốt điện, phương pháp đốt laser, phương pháp áp lạnh, phương pháp dao LEEP. Ngoài ra còn có những bài thuốc từ thảo dược với các nguyên liệu dễ tìm nhưng cũng mang lại hiệu quả điều trị vô cùng tốt.

chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thảo dược là một trong những phương pháp chữa bệnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn trong thời gian gần đây. Ngoài việc điều trị bệnh an toàn, hiệu quả nó còn cực kì tiết kiệm chi phí nên càng được ưu ái hơn. Vậy những thảo dược nào giúp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Dưới đây là những cách điều trị bệnh được áp dụng nhiều hiện nay:

  • Sử dụng thuốc đặt

Đây là loại thuốc sẽ được chỉ định trong trường hợp bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nhẹ, viêm lộ tuyến cổ tử cung 3mm trở xuống, tức lúc này bệnh mới đang ở cấp độ 1. Điểm nổi bật của phương pháp này đó là không gây ra đau đớn, thực hiện dễ dàng, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc cũng khá rẻ. Nhưng có điều nó đòi hỏi bệnh nhân phải thực hiện thật kiên trì và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  • Đốt điện chữa viêm lột tuyến cổ tử cung

Bằng việc dùng dòng điện với tần số cao, phương pháp đốt điện sẽ loại bỏ hết những tổn thương tồn tại trên cổ tử cung. Phương pháp này được thực hiện với trường hợp bệnh nhân ở giai đoạn nặng và lộ tuyến hơn 5mm. Các bác sĩ chuyên gia cũng nhận định, đây là phương pháp đã khá cũ và còn có nhiều hạn chế nên không được áp dụng phổ biến.

  • Đốt laser

Bên cạnh đốt điện thì đốt laser cũng là phương pháp được áp dụng phổ biến trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Những tế bào gây ra tình trạng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ bị tia laser tiêu diệt, tuy nhiên phương pháp này cũng có nguy cơ tái phát rất cao.

  • Áp lạnh

Áp lạnh được hiểu là phương pháp dùng ni tơ ở dạng lỏng, dưới tác dộng của nhiệt độ cực thấp nó sẽ bay hơi. Sau đó dẫn chúng qua dụng cụ bằng kim loại chuyên biệt rồi áp trực tiếp vào khu vực bị viêm lộ tuyến cổ tử dung. Cũng tùy vào từng thương tổn tại khu vực lộ tuyến mà thời gian thực hiện của từng bệnh nhân cũng sẽ khác nhau.

chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp áp lạnh

  • Dao leep

Hiện nay, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao leep được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị vô cùng hiện đại. Người ta sẽ dùng tia điện tử để làm cho những biểu mô protein thay đổi và loại tử dần tế bào gây ra lộ tuyến.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ phải trải qua nhiều bước xét nghiệm, chữa trị khác nhau. Chính vì vậy, chi phí điều trị của mỗi người sẽ khác nhau. Theo đó, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu sẽ không thể đưa ra được mức cụ thể và chính xác. 

Và vấn đề chi phí trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ngoài phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mức độ bệnh của bệnh nhân, lựa chọn cơ sở y tế để điều trị, sử dụng các phương pháp điều trị. Cụ thể:

1. Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào phương pháp chữa trị

Như chúng tôi đã đề cập ở phần trên, hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp chị em khắc phục bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Và mỗi người sẽ có mức độ viêm nhiễm khác nhau, theo đó bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất để giúp bệnh nhanh chóng được loại bỏ.

Thông thường, nếu áp dụng cách điều trị bằng thuốc chi phí sẽ thấp hơn so với chị em phải thực hiện các biện pháp điều trị ngoại khoa với yêu cầu kỹ thuật cao trong quá trình chữa trị.

2. Cơ sở điều trị cũng tác động đến chi phí

Thực tế, chữa bệnh ở đâu là một trong những yếu tố chính tác động đến chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu chị em chọn khám chữa ở những địa chỉ y tế uy tín, với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ giỏi thì mức chi phí sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại chị em sẽ được điều trị trong một môi trường tốt nhất.

3. Tình trạng bệnh, mức độ tổn thương

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là những tổn thương lành tính cho nên nếu được chữa trị sớm và kịp thời bệnh sẽ dễ dàng được loại bỏ và tất nhiên chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chị em bỏ ra sẽ không nhiều.

Ngược lại khi bệnh đã nặng, phát triển đến viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2, 3 với diện tích viêm nhiễm rộng thì sẽ phải áp dụng các cách chữa bằng ngoại khoa như đốt điện, đốt laser, áp lạnh... những phương pháp này lại đòi hỏi quá trình điều trị khó hơn và chi phí từ đó cũng sẽ tăng lên.

4. Dịch vụ hỗ trợ sau điều trị

Sau điều trị thường chị em sẽ được hẹn đến tái khám một hoặc vài lần để tầm soát bệnh tốt nhất. Và tất nhiên, khi tái khám chị em cũng sẽ phải trả thêm một khoản chi phí nữa. Và đó cũng là một yếu tố tác động đến chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khoảng bao nhiêu?

Mức chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ y tế để có mức phí phù hợp, đảm bảo

Như vậy, có thể thấy rằng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và một trong yếu tố đó chính là địa chỉ khám chữa bệnh. Do vậy, chị em cần phải lưu ý, cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này. Theo các bác sĩ của Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec để chị em có thể trả mức chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phù hợp nhất thì cần lưu ý những vấn đề sau đây:

- Đầu tiên, phải lựa chọn phòng khám, bệnh viện uy tín, đặc biệt nếu là phòng khám phải có giấy phép hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ hoặc Sở Y tế. Điều này sẽ hạn chế cho chị em không gặp phải tình trạng đội chi phí điều trị lên quá cao.

- Tuyệt đối không lựa chọn phòng khám kém chất lượng, không thực sự đảm bảo. Bởi nếu điều trị tại phòng khám kém chất lượng, bệnh của chị em sẽ khó trị dứt điểm, thậm chí còn xảy ra các vấn đề không mong muốn như nhiễm trùng, bệnh tái phát. Lúc này chị em lại phải tiếp tục điều trị và mức chi phí sẽ lại càng nhiều hơn.

- Để không phải hoang mang về chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em hãy tham khảo bạn bè, người quen cũng như những người có kinh nghiệm chữa bệnh để lựa chọn địa chỉ uy tín với mức giá phù hợp nhất.

Đó là những lưu ý mà chị em cần nhớ để chọn nơi khám chữa bệnh cho mình để bảo vệ sức khỏe. Và nếu chị em ở Hà Nội đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì đừng bỏ qua Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec. Đây là phòng khám trực thuộc Sở Y tế, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng làm việc ở các bệnh viện lớn.

Bên cạnh đó, trang thiết bị y tế của phòng khám luôn được cập nhật và đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cùng với mức chi phí niêm yết, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị ở đây.

Nếu muốn biết rõ và cụ thể hơn mức chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em hãy gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng (024) 6686 9977 - 0963 396 115 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám tại: Số 23 ngõ 282 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm: Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung "chuẩn không cần chỉnh" cho bệnh nhân

 Minh Hương (tổng hợp)

Bình luận (0)

Tin liên quan

17:56 28/02/2018

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng bằng cách nào?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng như thế nào hiệu quả là thắc mắc của nhiều chị em. Nếu với bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nhẹ thì chỉ cần sử dụng thuốc để điều trị. Tuy nhiên, với những người bị nặng thì cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng sẽ phải thực hiện những...

22:55 28/02/2018

Những điều cần biết về kháng sinh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Kháng sinh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp chữa trị phổ biến khi mắc phải bệnh lý. Và ở mỗi giai đoạn của bệnh sẽ có các thuốc khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Vậy, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc kháng sinh như thế nào? Chị em hãy theo dõi bài viết này để...

17:07 23/02/2018

Người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì để nhanh khỏi bệnh?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì là thắc mắc chung của các chị em khi mắc phải bệnh lý này. Nếu không được chữa trị sớm bệnh có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như vô sinh, ung thư cổ tử cung... Vậy, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống uống gì tốt? Hãy theo dõi nội dung bài viết này của...

 
Top