Chi phí chữa viêm âm đạo là bao nhiêu và chữa ở đâu hiệu quả?

Yếu tố chi phí chữa viêm âm đạo có thể trở thành rào cản khiến nhiều chị em không đi thăm khám và chữa trị vì lo lắng mức chi phí này quá cao. Nội dung sau, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về chi phí trị viêm âm đạo và lựa chọn được địa chỉ chữa trị bệnh hiệu quả, an toàn với mức chi phí hợp lý nhất hiện nay.

>> Chữa bệnh thành công nhờ bác sĩ điều trị viêm âm đạo giỏi

>> Mách chị em chữa viêm âm đạo ở đâu tốt và an toàn với sức khỏe sinh sản

Chi phí chữa viêm âm đạo sẽ bao gồm các chi phí thăm khám, chi phí thuốc và các thủ thuật chữa trị được áp dụng, những dịch vụ hoặc hạng mục điều trị phát sinh khác.

Thực tế, mức chi phí này không giống nhau ở mỗi người và hầu như không có một mức giá chung nào cho việc thăm khám và chữa trị. Do đó, bạn cần sáng suốt lựa chọn cho mình cơ sở y tế uy tín để tiết kiệm chi phí nhất.

Vậy, chi phí chữa viêm âm đạo bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác chi phí trị viêm âm đạo là bao nhiêu tiền và chuẩn bị mức tài chính cần thiết, bạn nên biết các khoản phí mà bạn phải chi trả trong quá trình điều trị bệnh.

  • Các chi phí chữa viêm âm đạo cần có

Cũng giống như việc điều trị hầu hết các bệnh lý cơ thể khác, khi thăm khám và chữa trị bệnh viêm âm đạo, chị em cần chi trả những khoản chi phí cần thiết sau:

– Chi phí khám ban đầu: Khi làm thủ tục khám bạn sẽ cần chi phí thăm khám ban đầu, mua sổ khám bệnh phụ khoa trong đó có viêm âm đạo.

Chi phí chữa viêm âm đạo là bao nhiêu?

Chi phí chữa viêm âm đạo là bao nhiêu?

– Chi phí cho các xét nghiệm cần thiết: Để chắc chắn nguyên nhân và bệnh lý gặp phải, bạn cần đến chi phí cho các xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tế bào âm đạo.

– Chi phí chữa viêm âm đạo: Chi phí này bao gồm tiền thuốc chữa viêm âm đạo hoặc các can thiệp ngoại khoa cần thiết để điều trị bệnh phù hợp với mức độ viêm nhiễm.

– Chi phí phát sinh: Các loại chi phí phát sinh này bao gồm dịch vụ y tế mà bạn sử dụng kèm theo hoặc các hạng mục điều trị ngoài viêm âm đạo.

  • Yếu tố quyết định chi phí chữa viêm âm đạo

Hiện nay, chi phí trị viêm âm đạo không có một mức giá chung và một con số cụ thể mà mức chi phí này phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Mức độ bệnh gặp phải: Viêm âm đạo nhẹ, tác nhân viêm nhiễm do vi khuẩn thông thường dễ điều trị thì chi phí thấp. Bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng, tác nhân gây bệnh khó tiêu diệt, chi phí sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, đối với chị em bị viêm nhiễm kết hợp hay viêm nhiễm đã lây lan sang các bộ phận khác như viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo… cần điều trị, chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn. Dó đó, để tiết kiệm chi phí bạn nên điều trị viêm âm đạo ngay khi bệnh còn nhẹ.

Chi phí chữa viêm âm đạo bằng thuốc thấp hơn

Chi phí chữa viêm âm đạo bằng thuốc thấp hơn

– Địa chỉ chữa viêm nhiễm âm đạo: Tại các cơ sở y tế và phòng khám phụ khoa uy tín, bác sĩ có trình độ cao, trang thiết bị hiện đại, chi phí chữa viêm âm đạo sẽ cao hơn nhưng bạn được đảm bảo chữa trị bệnh hiệu quả.

– Phương pháp chữa trị: Chữa viêm âm đạo bằng thuốc chi phí sẽ thấp hơn khi áp dụng các phương pháp và thủ thuật ngoại khoa. Tuy nhiên, trong trường hợp bệnh nặng bạn cần đến các thủ thuật ngoại khoa để trị bệnh triệt để.

Thuốc chữa viêm âm đạo bao gồm các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm dạng viên uống, viên đặt và bôi ngoài có tác dụng loại bỏ mầm bệnh, làm lành tổn thương. Nội dung tư vấn dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec sẽ giúp bạn sử dụng thuốc điều trị viêm âm đạo hiệu quả và an toàn.

Chữa viêm âm đạo ở đâu có chi phí phù hợp?

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng về chi phí chữa viêm âm đạo và chưa biết lựa chọn cơ sở y tế nào để chữa trị, bạn có thể tin tưởng đến với Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec. Chi phí điều trị viêm âm đạo ở Vietmec phù hợp với mọi đối tượng người bệnh và có những ưu điểm sau:

– Chi phí theo quy định của Bộ Y tế: Vietmec là phòng khám công lập trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội và Bộ Y tế nên toàn bộ chi phí khám chữa bệnh đều tuân theo quy định của các cơ quan quản lý.

– Chi phí được niêm yết rõ ràng: Mọi chi phí được niêm yết công khai, thông báo đến người bệnh trong quá trình thăm khám và chữa trị theo từng hạng mục cụ thể. Đây là yếu tố cần có đối với một phòng khám phụ khoa uy tín.

Chi phí chữa viêm âm đạo tại Phòng khám Vietmec

Chi phí trị viêm âm đạo tại Phòng khám Vietmec

– Không có chi phí trung gian: Nhiều chị em lo lắng về chi phí chữa viêm âm đạo phát sinh trong quá trình chữa trị. Tại Phòng khám Vietmec, ngoài chi phí thăm khám và chữa trị bệnh, chị em không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Mời bạn quan tâm: Tổng hợp các cách chữa viêm âm đạo hiệu quả toàn diện nhất hiện nay

Ngày đăng: 28/06/2018 - Cập nhật lúc: 10:23 AM , 02/08/2019

Đóng

Phương pháp hoàn toàn mới giúp chị em thoát khỏi nỗi lo viêm âm đạo

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

  • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?