Cập nhật chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung để chị em tham khảo

17:10 07/03/2018
Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em thắc mắc và muốn biết để không gặp khó khăn trong quá trình điều trị sau này. Những thông tin sau đây sẽ giúp giải đáp được những lo lắng thắc mắc trên, để từ đó giúp cho chị em biết cách bảo vệ sức khỏe của chính mình.

1. Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau, tùy vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể mà bác sỹ sẽ chỉ định cách điều trị khác nhau. Có thể kể đến các phương pháp như: phương pháp đặt thuốc âm đạo, phương pháp đốt điện, phương pháp đốt laser, phương pháp áp lạnh, phương pháp dao LEEP. Ngoài ra còn có những bài thuốc từ thảo dược với các nguyên liệu dễ tìm nhưng cũng mang lại hiệu quả điều trị vô cùng tốt.

  • Sử dụng thuốc đặt

chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đây là loại thuốc sẽ được chỉ định trong trường hợp bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nhẹ, lộ tuyến ở dưới 3mm. Điểm nổi bật của phương pháp này đó là không gây ra đau đớn, thực hiện dễ dàng, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc cũng khá rẻ. Nhưng có điều nó đòi hỏi bệnh nhân phải thực hiện thật kiên trì và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

  • Đốt điện

Bằng việc dùng dòng điện với tần số cao, phương pháp đốt điện sẽ loại bỏ hết những tổn thương tồn tại trên cổ tử cung. Phương pháp này được thực hiện với trường hợp bệnh nhân ở giai đoạn nặng và lộ tuyến hơn 5mm. Các bác sĩ chuyên gia cũng nhận định, đây là phương pháp đã khá cũ và còn có nhiều hạn chế nên không được áp dụng phổ biến.

  • Đốt laser

Những tế bào gây ra tình trạng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ bị tia laser tiêu diệt, tuy nhiên phương pháp này cũng có nguy cơ tái phát rất cao.

  • Áp lạnh

chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Áp lạnh được hiểu là phương pháp dùng ni tơ ở dạng lỏng, dưới tác dộng của nhiệt độ cực thấp nó sẽ bay hơi. Sau đó dẫn chúng qua dụng cụ bằng kim loại chuyên biệt rồi áp trực tiếp vào khu vực bị viêm lộ tuyến cổ tử dung. Cũng tùy vào từng thương tổn tại khu vực lộ tuyến mà thời gian thực hiện của từng bệnh nhân cũng sẽ khác nhau.

  • Dao leep

Dao leep được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị vô cùng hiện đại. Người ta sẽ dùng tia điện tử để làm cho những biểu mô protein thay đổi và loại tử dần tế bào gây ra lộ tuyến. Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp này sẽ khá cao vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội và khả năng loại bỏ bệnh cao hơn.

2. Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Vấn đề chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ngoài phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mức độ bệnh của bệnh nhân, lựa chọn cơ sở y tế để điều trị, sử dụng các phương pháp điều trị.

Nếu bạn lựa chọn các cơ sở y tế nổi tiếng, có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại thì đương nhiên có giá thành cao hơn so với các phòng khám khác.

chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khoảng bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mức độ bệnh mà chí phí điều trị cũng khác nhau

Tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ thì chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau. Bên cạnh đó tình trạng bệnh của bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám để đưa ra những lời tư vấn tốt nhất để cho bệnh nhân lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Đối với những bệnh nhân viêm nhiễm nhẹ thì chỉ cần đặt thuốc thì bệnh sẽ nhanh khỏi do đó chi phí điều trị sẽ thấp, còn đối với những bệnh nhân viêm nhiễm nặng thì cần phải điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa như đốt điện, LEEP, đốt laser thì sẽ mức chi phí cao hơn.

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách cụ thể nhất. Nếu bạn đang có thắc mắc hoặc vấn đề gì cần giải đáp, đừng quên gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng (024) 6686 9977 - 0963 396 115 để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm: Viêm lộ tuyến cổ tử cung sinh thường được không?

 Minh Hương ( tổng hợp)

Bình luận (0)

Tin liên quan

17:56 28/02/2018

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng bằng cách nào?

Đối với bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nhẹ thì chỉ cần sử dụng thuốc để điều trị. Tuy nhiên, với những người bị nặng thì cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng sẽ phải thực hiện như thế nào mới giúp bệnh được tiêu diệt hoàn toàn? Ngay sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải...

22:55 28/02/2018

Những điều cần biết về kháng sinh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mình "khó hiểu" vì đã vệ sinh vùng kín sạch sẽ mà vẫn mắc phải căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt. Vì thế, chị em rất muốn biết cách điều trị tốt nhất để làm sao thoát khỏi căn bệnh một cách nhanh chóng, đặc biệt là loạ...

17:07 23/02/2018

Người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì để nhanh khỏi bệnh?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, hiện tôi đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, âm đạo của tôi luôn trong tình trạng ẩm ướt, vô cùng khó chịu. Vậy xin hỏi bác sĩ, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì thì mới khỏi hoàn toàn? Mong nhận được tư vấn từ phía bác sĩ. (Lê Uyên Nhi –...

 
Top