Bác sĩ chuyên khoa khuyên chị em đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn

14:39 15/12/2017
Quan tâm đến vấn đề đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn? là một trong những yếu tố quyết định sự thành công, hiệu quả, mức độ an toàn với sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em khi thực hiện biện pháp tránh thai này. Nội dung dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa phụ sản đầu ngành sẽ giúp chị em lựa chọn được cơ sở y tế uy tín.

Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai phổ biến mà chị em nào cũng biết đến. Biện pháp này được thực hiện bằng cách đưa vòng tránh thai có chứa hàm lượng đồng, hormone progestine hoặc vòng tránh thai ở dạng trơ vào trong tử cung của phụ nữ. Sau khi được đặt vào tử cung, vòng tránh thai sẽ phát huy tác dụng làm đặc chất nhầy cổ tử cung, ảnh hưởng đến lớp nội mạc tử cung, ức chế rụng trứng, ngăn cản sự xâm nhập của tinh trùng và sự làm tổ của trứng giúp tránh thai hiệu quả tới 99%.

1. Tại sao cần phải lựa chọn địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín?

Tuy là biện pháp tránh thai đơn giản, dễ thực hiện nhưng nếu không được tiến hành đúng quy trình kỹ thuật, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, do bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, đặt vòng tránh thai có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như:

- Thủng tử cung: Trong lúc đưa vòng vào trong tử cung, bác sĩ thao tác không chính xác, không đúng quy trình kỹ thuật có thể gây thủng mô tử cung khiến chị em đau đớn và chảy máu rất nguy hiểm.

- Viêm phụ khoa: Phòng thủ thuật và dụng cụ y tế hỗ trợ đặt vòng tránh thai không đảm bảo vệ sinh dịch tễ, không được vô khuẩn tuyệt đối, vòng tránh thai không đạt chất lượng là nguyên nhân khiến chị em gặp phải các bệnh viêm phụ khoa sau khi đặt vòng.

- Đặt vòng tránh thai bị lệch: Một số chị em gặp tình trạng đau bụng dưới, ra máu âm đạo, mang thai ngoài ý muốn, mang thai ngoài tử cung do đặt vòng tránh thai bị lệch. Điều này làm giảm hiệu quả và độ an toàn của biện pháp ngừa thai.

- Vòng tránh thai bị trôi: Đặt vòng tránh thai không đúng kỹ thuật có thể khiến vòng bị trôi ra ngoài, rơi vòng hoặc vòng chui vào ổ bụng. Có một số trường hợp, bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật để lấy vòng ra.

Đặt vòng tránh thai tại cơ sở y tế kém chất lượng gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Đặt vòng tránh thai tại cơ sở y tế kém chất lượng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Chính vì vậy, khi có ý định thực hiện biện pháp tránh thai này, chị em nên quan tâm tìm hiểu đến vấn đề đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn, hiệu quả. Việc làm này sẽ giúp chị em lựa chọn được cơ sở y tế uy tín đảm bảo đặt vòng an toàn, hiệu quả, hạn chế thấp nhất tác dụng phụ và tuyệt đối không xảy ra biến chứng.

2. Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn?

Tránh thai bằng phương pháp đặt vòng có quy trình thực hiện khá đơn giản, chị em có thể thực hiện các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến huyện, tỉnh và các địa chỉ phòng khám uy tín.

Việc phải chờ đợi lâu tại các bệnh viện công khiến các chị em có xu hướng lựa chọn đặt vòng tránh thai tại các địa chỉ phòng khám tư cho nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải tất cả các phòng khám đều có đủ điều kiện để thực hiện biện pháp ngừa thai an toàn và hiệu quả.

Trên thực tế, nhiều chị em phải chịu những hậu quả nghiêm trọng do biến chứng của đặt vòng tránh thai không an toàn tại cơ sở y tế kém chất lượng gây ra. Bên cạnh đó, vấn đề chi phí đặt vòng tránh thai tại các phòng khám tư cũng khiến nhiều chị em lo lắng.

Hơn nữa, với sự xuất hiện của nhiều phòng khám tư, với đủ các hình thức quảng cáo đặt vòng tránh thai giá rẻ nhưng chất lượng của những địa chỉ đó còn là một dấu hỏi lớn. Vì vậy, thật khó để chị em có thể lựa chọn đươc cho mình một cơ sở y tế đặt vòng tránh thai uy tín.

Để giúp chị em không phải mất công tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn, các bác sĩ chuyên khoa phụ sản khuyên chị em nên thực hiện biện pháp ngừa thai tại Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec – số 23 ngõ 282 – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đặt vòng tránh thai an toàn và hiệu quả tại phòng khám Vietmec

Đặt vòng tránh thai an toàn và hiệu quả tại phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec

Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec là đơn vị y tế công lập trực thuộc sở y tế Hà Nội, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một địa chỉ thực hiện đặt vòng tránh thai và các biện pháp ngừa thai khác an toàn, hiệu quả. Cụ thể:

Phòng khám có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec có hệ thống phòng khám bệnh khang trang, sạch đẹp, phòng thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai vô trùng tuyệt đối.

Trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, vô trùng hỗ trợ đắc lực cho việc đặt vòng an toàn, hiệu quả, tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và hạn chế những tác dụng phụ.

Vòng tránh thai được sử dụng có chất lượng cao, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, phù hợp với cơ địa của đa số chị em, phát huy hiệu quả tránh thai tối ưu.

Phương pháp đặt vòng tránh thai tiên tiến

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn chính là phương pháp đặt dụng cụ tránh thai. Phòng khám luôn luôn áp dụng và đổi mới các phương pháp thực hiện đặt dụng cụ tránh thai tiên tiến, tiếp thu các thành tựu y học thế giới, đảm bảo đặt vòng an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm

Đặt vòng ngừa thai có an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Đến với phòng khám Vietmec, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản có trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện đặt dụng cụ tránh thai theo đúng quy trình kỹ thuật, chính xác trong từng thao tác. Chị em có thể yên tâm đặt vòng tránh thai an toàn, hiệu quả, không đau, hạn chế tác dụng phụ và tuyệt đối không xảy ra biến chứng.

Dịch vụ y tế chất lượng cao

Để lựa chọn được đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn, chị em nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ y tế. Đến với phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec, chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao. Phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo, tạo cho chị em cảm giác yên tâm, tin tưởng và thoải mái.

Thủ tục hành chính nhanh gọn, đặt lịch khám và thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không phải chờ đợi. Chị em có thể đặt lịch khám trực tuyến thuận tiện qua tổng đài hỗ trợ, website, fanpage của phòng khám hoặc đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám.

Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

Đặt vòng tránh thai an toàn và hiệu quả khi có bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Thời gian khám chữa bệnh, thực hiện các biện pháp tránh thai của phòng khám linh động, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các chị em. Phòng khám làm việc cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết nên chị em có thể chủ động sắp xếp thời gian dễ dàng hơn.

Chi phí đặt vòng tránh thai hợp lý

Là đơn vị y tế công lập nên phòng khám có mức chi phí đặt vòng tránh thai hợp lý theo bảng giá chung của Sở y tế Hà Nội và Bộ y tế. Mọi chi phí khám và thực hiện đặt vòng tránh thai được thông báo công khai đến chị em. Mức giá thực hiện biện pháp này phù hợp với nhiều đối tượng có mức thu nhập khác nhau, không tăng phí khi khám chữa ngoài giờ. Chính vì vậy, chị em có thể dễ dàng chủ động và không cần quá lo lắng về khoản tài chính này.

Với đầy đủ các yếu tố của một cơ sở y tế uy tín, trong nhiều năm qua Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa, khám thai, đặt vòng tránh thai và chăm sóc sức khỏe sinh sản được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang có nhu cầu thực hiện biện pháp tránh thai và băn khoăn không biết đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn? Bạn vui lòng liên hệ với các bác sĩ Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec qua đường tổng đài hỗ trợ (024) 6686 9977 – 0963 396 115 hoặc click vào khung tư vấn dưới đây. Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản sẽ giúp chị em tư vấn, hướng dẫn hẹn lịch khám cụ thể.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám số 23 ngõ 282 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hãy để chúng tôi chăm sóc và bảo vệ toàn diện sức khỏe sinh sản cho bạn!

Mời bạn xem thêm: Giúp phái đẹp tìm hiểu chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu?

Thanh Thu

Bình luận (0)

Tin liên quan

10:26 15/12/2017

Cân nhắc những ưu nhược điểm của việc đặt vòng tránh thai

Trước khi áp dụng biện pháp tránh thai, chị em nên cân nhắc những ưu nhược điểm của việc đặt vòng tránh thai để yên tâm trong quá trình thực hiện. Bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho chị em đầy đủ và chi tiết những ưu nhược điểm của biện pháp tránh thai phổ biến...

20:41 14/12/2017

Chị em hoang mang lo lắng khi cấy que tránh thai bị nám

Cấy que tránh thai là phương pháp tránh thai mới, an toàn và có tác dụng tránh thai tốt nên được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, biện pháp tránh thai này vẫn có những tác dụng phụ không mong muốn khiến chị em lo lắng, trong đó có hiện tượng cấy que tránh thai bị nám, bị ngứa do rối loạn nội...

20:55 14/12/2017

Đặt vòng tránh thai bao lâu thì có kinh?

Đặt vòng tránh thai bao lâu thì có kinh? đặt vòng tránh thai cần lưu ý những gì? đây là 2 thắc mắc phổ biến mà chị em thường gặp khi thực hiện biện pháp tránh thai này. Để giải đáp vấn đề này một cách chi tiết nhất, bác sĩ chuyên khoa Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec xin chia ...

 
Top